FASHION HOROSCOPE : 19 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีมิตรภาพที่ดี จะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากเพื่อนฝูง การกระทำที่เป็นการบริการ การช่วยเหลือ หรือเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี การเงิน คุณอยากบริหารจัดการกับสถานการณ์การเงินให้ลงตัวเข้าที่เข้าทางมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้นำไปสู่การลงมือปฏิบัติจริงสักที ดังนั้น การเงินจึงยังมีบางเรื่องที่ไม่ลงตัวนัก การงาน งานจะได้รับความสำเร็จ มองเห็นหนทางที่จะต่อยอดไปสู่ความมั่นคงได้ สิ่งที่คุณได้เริ่มต้นทำเอาไว้เริ่มประสบความสำเร็จ แม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ยังน่าดีใจ ความรัก ความรักหวานชื่น ให้ความใส่ใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็เข้าใจกันได้ง่าย และสามารถจะร่วมกันสร้างบรรยากาศความรักดี ๆ ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาที่สร้างความรู้สึกอึดอัด สร้างความท้อแท้ ท้อถอยในชีวิตของคุณ แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นยังไม่เป็นอย่างที่คิดไปซะทุกเรื่อง ไม่ควรด่วนสรุปว่าสถานการณ์จะร้ายแรงย่ำแย่ขนาดนั้น คุณต้องมีความหวัง ต้องมองโลกในแง่ดีบ้าง การเงิน จะมีความเกี่ยวข้องกับการสูญเสีย เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งในวันนี้หากมีโอกาสควรนำเงินไปทำบุญในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิต จะแก้ไขเรื่องราวร้าย ๆ ได้ การงาน คุณมีความสุข มีความอิสรเสรีในการทำงาน สามารถบริหารจัดการงานได้ด้วยตัวเอง ใช้ความคิดของตัวเองได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องสนใจอะไร ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการเรียนรู้ การศึกษา ชอบอ่านหนังสือ หรือค้นคว้าสิ่งต่าง ๆ มีความเป็นนักวิชาการมากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความน่ารัก มีเสน่ห์ ใส่ใจคนอื่น ความช่างบริการและความจริงใจจะเป็นสิ่งที่ดึงดูดคนอื่น ๆ เข้ามาหาคุณ จนคุณกลายเป็นศูนย์กลางของเพื่อนฝูง การเงิน คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่สร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ การคิดอะไรใหม่ ๆ การคิดอะไรที่นอกกรอบจะส่งเสริมคุณได้ดีทีเดียว การงาน คุณให้ความสำคัญกับงานในแง่ของความมั่นคง คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับงาน และให้งานสร้างความมั่นคงให้กับคุณ ความรัก มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับใครบางคน ดังนั้นหากคุณยังไม่มีคนรัก วันนี้ก็มีโอกาสที่จะเจอใครที่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ขาดความมั่นคง คุณยังไม่กล้าจัดการอะไรตามที่ตัวเองต้องการอย่างเต็มที่ ด้วยความรู้สึกที่เหมือนมีอะไรขาดหายไป ดังนั้นคุณควรจัดการแก้ไขปัญหาดังกล่าวก่อน การเงิน การเงินไม่เป็นไปตามที่ต้องการ ไม่เป็นไปตามแผนการที่วางเอาไว้ คุณมองเห็นแต่ความผิดพลาด และความล้มเหลว ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วบางส่วนก็ดำเนินไปในทิศทางที่ดี แต่คุณไม่มองไม่เท่านั้นเอง การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น ซึ่งเป็นเพราะว่าคุณได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเพื่อนๆที่ทำงานของคุณด้วย ความรัก มีปัญหาที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจในเรื่องความรัก อาจมีความไม่ลงตัวบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ ทำให้คุณไม่ค่อยกล้าจะจัดการอะไรตามที่ตัวเองต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จากคนที่มีอำนาจและมีความน่าเชื่อถือมากกว่าคุณ เป็นเพราะเขามองเห็นอะไรบางอย่างในตัวคุณ มองเห็นความรับผิดชอบในหน้าที่ของคุณซึ่งน่าประทับใจมากทีเดียว การเงิน คนรักจะสามารถส่งเสริมสนับสนุนการเงินให้กับคุณได้ หรืออาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับความรักหรือคนรักก็ได้เช่นกัน การงาน คุณจัดการกับการงานของคุณได้ดี คุณมีความสุขกับทุกอย่างที่ตัวเองมีอยู่ ไม่ต้องการอะไรมากน้อยไปกว่านี้ แค่นี้คุณก็พอใจมากแล้ว ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องราวปกปิดซ่อนเร้นบางอย่าง จะมีความรู้สึกไม่ไว้ใจกันในเรื่องความรักได้ ควรจัดการให้เรียบร้อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ หรืออาจจะหมายถึงอยู่ดี ๆ คุณก็รู้สึกว่าชีวิตในวันนี้มีอะไรบางอย่างที่คล้ายคลึงกับเรื่องราวในอดีตที่เคยผ่านเข้ามา การเงิน การจัดการกับการเงินของคุณถือว่าประสบความสำเร็จและเป็นไปในทางที่ดี ความสำเร็จในวันนี้อาจจะไม่ใช่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อะไรนัก แต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี ที่ทำให้คุณพอจะมองภาพอนาคตออกได้ไม่ยากเลย การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนมากขึ้น เพราะความสามารถแน่นๆที่คุณมีอยู่ ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่ปฏิเสธคุณได้แน่ๆ ความรัก คนรักใส่ใจกับการศึกษา การเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ อาจเป็นการเข้ารับการฝึกอบรม หรือมีโครงการการเรียนรู้บางอย่างเกิดขึ้นในวันนี้ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความสุข พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมี คุณรู้สึกว่าตัวเองมีความสามารถในการจัดการ อยากทำอะไรก็ทำได้โดยที่ไม่ต้องเกรงใจใคร ไม่ต้องคอยกังวลความคิดหรือความรู้สึกของคนอื่น การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี มีอำนาจ มีการตัดสินใจที่เฉียบขาด การรับมือกับการเงินเช่นนี้ทำให้คุณควบคุมรายรับรายจ่ายของตัวเองได้ การงาน งานของคุณกำลังไปได้ดี คุณอยากรู้อยากเห็น มีความคิดอิสระในการทำงาน ไม่จำเป็นต้องทำตามกรอบที่คนอื่นเขาทำ ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องที่ไม่สบายใจ เขาจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ คุณควรให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post