FASHION HOROSCOPE : 16 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการเดินทาง มีการติดต่อสื่อสารซึ่งจะส่งเสริมคุณได้ดี การทำอะไรในวันนี้อาจจะต้องเหนื่อยต้องจัดการมากสักหน่อย คุณต้องดึงศักยภาพในตัวเองออกมาใช้อย่างเต็มที่ แต่ในที่สุดแล้วก็จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ การเงิน คุณมีอิสระในการใช้จ่ายเงินไปตามความต้องการของตัวเอง คุณสามารถวางแผนในการใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ การงาน งานจะต้องคิด ต้องตัดสินใจเรื่องราวบางอย่าง นอกจากนี้งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ เกี่ยวข้องกับการพบปะผู้คนจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ดังนั้นเหมาะที่จะรำลึกความหลัง ความทรงจำดี ๆ ร่วมกันกับคนรัก หรือชวนกันไปยังสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีโอกาสที่จะจัดการอะไร ๆ ได้ง่าย ๆ คุณโชคดี มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะประสบความสำเร็จได้โดยที่คุณไม่ต้องเสียพลังงานอะไรไปมากมายเลย ยิ่งเมื่อคุณวางระบบต่าง ๆ เอาไว้ดีอยู่แล้วก็จะยิ่งง่ายเข้าไปอีก การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องการศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เช่นการใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อหนังสือ ตำราเรียน หรือการลงเรียน ลงอบรม เป็นต้น การงาน การทำงานของคุณจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การจัดการในสิ่งที่ตัวเองต้องการจะส่งเสริมคุณได้ดี ประสบความสำเร็จในการทำงาน ความรัก ในเรื่องความรักอาจมีเรื่องที่ยังจัดการได้ยาก แต่หากใส่ใจกันและกัน ให้ความสำคัญและคอยดูแลความรู้สึกกัน ก็จะส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเริ่มคิดที่จะสร้างความมั่นคง คิดที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นอาจมีโครงการในการหารายได้พิเศษ ทำงานพิเศษ เพื่อพัฒนาตัวเอง ซึ่งสามารถทำได้ดีทีเดียว การเงิน การเงินจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นการได้เงินตกค้างจากงานที่คุณเคยได้ทำไปแล้ว หรือการหารายได้พิเศษจากการเกี่ยวข้องกับของเก่า ๆ หรือเรื่องราวเก่า ๆ ก็ได้ การงาน การทำงานของคุณจะต้องระมัดระวังมาเป็นพิเศษ เพราะในวันนี้อาจเกิดปัญหาขึ้นกับงานของคุณอย่างกะทันหัน โดยที่คุณจัดการไม่ได้ ความรัก การเริ่มต้นความรักใหม่ๆ หรือเริ่มคิดทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกันกับคนรักจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องระวังปัญหาความขัดแย้งอาจเกิดขึ้นกับคุณได้ง่าย ๆ คุณควรรีบจัดการแก้ไขตั้งแต่ที่ยังไม่เป็นปัญหาใหญ่ ตอนนี้อาจจะยังมองไม่เห็นผลกระทบที่จะเกิดขึ้น แต่หากปล่อยไปเรื่อย ๆ จะเป็นผลเสียได้ การเงินการเงินมีปัญหา มีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ความจริงแล้วปัญหามันก็มีนั่นแหละ แต่คุณคิดมากเกินไป จนทำให้มองไม่เห็นวิธีการแก้ปัญหา ทำให้รู้สึกท้อแท้และเครียด ควรมองโลกในทางที่ดีบ้าง การงาน การทำงานของคุณมักจะเป็นการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเก่า ๆ งานเก่า ๆ แต่ก็เป็นสิ่งที่จะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ การติดต่อกับผู้อื่นของเขาในวันนี้จะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความคิดสร้างสรรค์ คิดสิ่งที่แตกต่างกับคนอื่นได้ดี เหมาะที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจกรรมหรือสิ่งที่ต้องใช้จินตนาการ ความสามารถนี้จะทำให้คุณโดดเด่นกว่าคนอื่น การเงิน มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ รู้สึกกดดันจัดการอะไรไม่ได้ คุณไม่สามารถที่จะผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้ด้วยการใช้กำลัง ใช้อำนาจต่อรอง หรือใช้เหตุใช้ผล อาจจะมีคนมายืมเงินคุณ หรือมาทวงเงินคุณโดยที่คุณยังไม่พร้อม ดังนั้นคุณต้องทำใจรอให้ผ่านปัญหานี้ไปก่อน การงาน การทำงานของคุณจะต้องใช้การตัดสินใจ จะต้องตัดสินใจอย่างชัดเจน เด็ดขาด แม้ว่าคุณอาจจะยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่แต่ในที่สุดแล้วสิ่งต่าง ๆ จะลงตัวด้วยดี ความรัก คนรักของคุณให้ความสนใจกับกับการทำงานมาก กระตือรือร้นมาก คุณควรให้กำลังใจให้เขาทำในสิ่งที่เขาคิด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

การบริการคนอื่น การเอาใจใส่กับคนรอบข้างและมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีคุณจะได้รับมิตรภาพ ได้รับการสนับสนุน ดังนั้นหากคุณมีอะไรที่จะช่วยเหลือคนอื่นได้ก็ควรทำ เพราะจะเป็นผลดีกับคุณต่อไป การเงิน คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้อย่างที่ตัวเองต้องการ บางทีก็มีรายจ่ายเข้ามาโดยที่คุณควบคุมไม่ได้ การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น นอกจกนี้คุณจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องงานจากลูกน้องบริวารของคุณเป็นอย่างดี ความรัก สถานการณ์ในวันนี้มีความมั่นคงมากขึ้น ความรักเป็นไปในทางที่ดี เหมาะที่จะวางแผนหรือร่วมกันสร้างความมั่นคงในเรื่องความรัก เช่นการร่วมกันซื้อของเข้าบ้าน หรือซื้ออะไรบางอย่างร่วมกัน สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการปรับปรุง มีการเปลี่ยนแปลง จัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นไปตามที่ต้องการ การเปลี่ยนแปลงในวันนี้จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ลงตัวมากขึ้น อาจมีการจัดสถานที่ ย้ายบ้าน หรือจัดระบบระเบียบต่าง ๆ ใหม่ การเงิน สถานการณ์การเงินไม่มีอะไรที่ทำให้คุณไม่สบายใจ เอาเข้าจริงแล้วในวันนี้คุณจะไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องเงินมากเท่าไหร่ ไม่มีเหตุที่ต้องใช้จ่ายเงินมากมายนัก การงาน คุณจัดการกับงานได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะเกิดปัญหาขึ้นก็ไม่ได้กระทบกับคุณเท่าไหร่นัก เพราะคุณรู้วิธีการที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านั้น และรับมือได้แบบสบาย ๆ ความรัก คนรักของคุณให้ความใส่ใจกับครอบครัว ให้ความใส่ใจกับเพื่อนฝูง กับสังคมมากเป็นพิเศษ จนบางทีคุณอาจไม่ค่อยสบายใจไปบ้าง สีสันดันชะตา ที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post