FASHION HOROSCOPE : 15 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก มีแนวทางเป็นของตัวเอง ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ แม้ว่าคนที่อยู่รอบข้างคุณจะไม่ค่อยเห็นด้วย หรือไม่สนับสนุนคุณเทาไหร่ แต่คุณก็ไม่อยากยอมแพ้ ยังคงพยายามทำในสิ่งที่คุณคิดต่อไป การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับการลงทุน ใช้จ่ายเงินไปเป็นก้อนใหญ่ อาจจะเป็นการซื้อเทคโนโลยี หรือเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่มีราคาสูงแต่คุณมองเห็นความคุ้มค่าของมันในระยะยาว การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับสังคม กับการพบปะสังสรรค์ค่อนข้างมาก อาจเป็นการทำงานร่วมกับคนจำนวนมาก นอกจากนี้คุณยังได้รับการส่งเสริมจากลูกน้องบริวารเป็นอย่างดีด้วย ความรัก คนรักของคุณมองเห็นโอกาสที่ดีในบางเรื่อง คุณก็ควรส่งเสริมเขา นอกจากนี้หากคุณยังไม่มีคนรักคุณอาจมองเห็นสัญญาณดี ๆ ที่ส่งมาถึงคุณในเรื่องความรักก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณให้ความสำคัญกับสิ่งที่อยู่รอบๆตัวของคุณ ไม่เอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง แต่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความถูกต้อง เห็นอกเห็นใจผู้อื่น คุณวางตัวได้ดี การเงิน ไม่อยากใช้จ่ายเงิน มีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ หากคุณสามารถผ่านช่วงลดราคากลางปีมาได้ ก็ไม่ต้องกังวลใจอีกแล้ว การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น คุณวางรากฐานสิ่งต่าง ๆ ในเรื่องงานเอาไว้ดีแล้ว อยู่ที่ก้าวต่อๆ ไปของคุณแล้ว ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับการแข่งขัน กับการทดสอบบางอย่างบางเรื่อง หรือหากคุณยังไม่มีคนรักก็จะหมายถึงการอยู่ในช่วงการจีบกัน ซึ่งคุณต้องเอาพยายามหาวิธีการที่จะเอาชนะใจของเขาให้ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

เป้าหมายของคุณมีความชัดเจน เมื่อมันชัดเจนขนาดนี้แล้วก็ไม่ควรปล่อยให้เสียเวลา คุณรู้ว่าควรจะทำอย่างไรก็ไป ดังนั้นก็จัดการไปเลย การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี สิ่งต่าง ๆ มั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้คุณยังชอบที่จะเลี้ยงเพื่อนฝูง หรือใช้เงินไปกับความสะดวกสบายต่าง ๆ การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องงานจากผู้ใหญ่ด้วยดี นั่นอาจเป็นเพราะว่าคุณมีบุคลิกที่ดี มีความรับผิดชอบในการทำงานดีด้วย ความรัก เรื่องราวเก่า ๆ เรื่องราวความรักในอดีตจะกลับเข้ามาหาคุณ หรืออาจมีการระลึกความหลังร่วมกันกับคนรักก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความประทับใจในบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวคุณ หรือเหตุการณ์ที่อยู่รอบๆตัวของคุณ ความประทับใจนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจ จุดประกายความคิดที่ดีที่ทำให้คุณก้าวตามแนวทางของตัวเองไปได้การเงิน มักจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจจะเป็นการใช้หนี้ การจ่ายเงินค่าบัตรเครดิต รวมทั้งการซื้อของใช้ หรือของประดับตกแต่งที่มีความเก่าแก่ โบราณ การงาน คุณมีความสามารถในการจัดการกับงาน มีความฉลาด มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูงความรัก การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องความรักจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี หรือหากคุณมีคนรักอยู่แล้วก็จะหมายถึงการเริ่มต้นใหม่ของคนรักของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาในวันนี้ได้อย่างรวดเร็ว คุณมีความสามารถ มีไหวพริบ แม้ว่าจะเกิดปัญหาหนักแค่ไหน คุณก็จัดการได้เหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ การเงิน การเงินในวันนี้มีโอกาสที่จะได้เงินมาแบบง่าย ๆ ฟลุ้ค ๆ โดยที่คุณไม่ได้คิด ไม่ได้คาดหวังอะไรเอาไว้มาก่อน การเสี่ยงโชคของคุณในวันนี้ก็อาจเป็นเรื่องที่ดีก็ได้ การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ ได้รับการสนับสนุนจากคนที่มีความเป็นแม่ จากคนที่เป็นผู้หญิง ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างมั่นใจในเซ้นส์ของตัวเอง จนทำให้การจัดการสิ่งต่าง ๆ ของเขาไม่ค่อยใส่ใจกับเหตุผลเท่าไหร่ และทำให้คุณรู้สึกว่าเข้าใจเขาได้ยาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ใส่ใจกับเพื่อนฝูง คุณมีน้ำใจ ให้ความเป็นกันเองกับเพื่อน ๆ ในวันนี้อาจจะมีกิจกรรมในการติดต่อ หรือพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี หรือหากเป็นการร่วมงานด้วยกันก็จะส่งเสริมมิตรภาพและส่งเสริมภารกิจนั้นได้ การเงิน ต้องเหน็ดเหนื่อยในเรื่องเงินค่อนข้างมาก อาจจะต้องจัดการ หรือต้องแสดงความสามารถหลายอย่างกว่าจะได้รับผลประโยชน์ตามที่ต้องการ การงาน มีความเป็นตัวของตัวเองในการทำงาน มีลายเซ้นต์เป็นของตัวเอง งานที่ทำออกมาแสดงออกถึงศักยภาพได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักชอบการเดินทาง ชอบการผจญภัย เขามักชอบกิจกรรมที่ท้าทายความสามารถของตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีมิตรภาพ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น ๆ ในวันนี้อาจได้เจอกับใครบางคนที่ทำให้คุณถูกใจ ถูกชะตามากเป็นพิเศษ ซึ่งก็จะส่งเสริมกันได้ดี การเงิน การเงินในวันนี้จะได้เงินจากการทำงานด้านการบริการ การทำงานที่ต้องติดต่อ ต้องสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่น สิ่งแหล่านี้จะส่งเสริมคุณ การงาน งานของคุณจะได้รักการส่งเสริมจากลูกน้องบริวารของคุณเป็นอย่างดี เขาพร้อมที่จะส่งเสริมสนับสนุนคุณ เชื่อมั่นในความสามารถของคุณ การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องจะทำให้การทำงานราบรื่น และมีมิตรภาพที่ดีต่อกันด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เขามีสติปัญญา เขาฉลาด จนต้องระวังจะกลายเป็นความฉลาดแกมโกงได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post