FASHION HOROSCOPE : 14 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เข้าไปเกี่ยวข้องกับการศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ คุณอยากอ่านหนังสือ อยากค้นหาความรู้ อยากพัฒนาตนเองให้ก้าวหน้ามากขึ้น ซึ่งการเรียนรู้อะไรในวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณ คุณจะศึกษาได้ดี ประสบความสำเร็จตามจุดประสงค์ของคุณ การเงิน ใช้จ่ายเงินได้อย่างที่ต้องการ ไม่มีปัญหาที่สร้างความอึดอัด สร้างความกังวล ให้กับคุณ และมักมีการใช้เงินไปเพื่อความสุข เพื่อสิ่งที่ตัวเองชอบ อาจไม่ต้องเป็นประโยชน์หรือจำเป็นอะไรมาก แต่คุณก็พอใจ การงาน เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่าๆ กับสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอดีต อาจนำงานที่เคยทำมาต่อยอด มาสร้างความสำเร็จในการทำงานได้ ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จในการทำงาน เขาสร้างความมั่นคงในอนาคตของตัวเอง กระตือรือร้นในการทำงานมากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้มั่นคงและประสบความสำเร็จได้อย่างที่ต้องการ อาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็คุ้มที่จะจัดการเพื่อความสำเร็จในอนาคต การเงิน การเงินยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ คุณมีรายจ่ายหลายอย่างที่กดดันคุณค่อนข้างมาก คุณต้องใช้จ่ายเงินไปมาก และต้องพยายามจัดสรรเงินที่เหลืออยู่ให้คุ้มค่ามากที่สุด การงาน การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเองจะส่งเสริมให้งานก้าวหน้าได้ นอกจากความสามารถแล้วคุณยังจำเป็นต้องวางตัวให้ดี วางตัวให้เป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือ ความรัก คนรักของคุณพยายามที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เขาจะสนใจการสร้างรายได้พิเศษต่าง ๆ เป็นความสนุกที่ได้ลองสิ่งใหม่ ๆ ของเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความคิดที่เป็นของตัวเอง มีความอ่อนโยน นุ่มนวล ละเอียดรอบคอบ ไม่ว่าจะต้องเจอกับปัญหาในแบบไหนคุณก็สามารถจัดการกับปัญหานั้นได้ดี เหมาะสำหรับการทำบุญหรือการช่วยเหลือคนอื่น ๆ จะทำคุณมีความสุข การเงิน มีปัญหา มีอุปสรรคหลายๆ อย่างเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ ทำเอาคุณรู้สึกหมดความมั่นใจไปเลย หากปัญหานั้นยังไม่สามารถแก้ไขได้ในวันนี้ก็อย่าเพิ่งท้อแท้ใจไป การงาน การทำงานในวันนี้ต้องอาศัยการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าสักหน่อย เพราะมีอะไรหลายอย่างที่ยังไม่ค่อยลงตัว หากคุณไม่รีบรับมือกับงานก็จะทำให้งานนั้นไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เป็นคนกระตือรือร้นให้ความสำคัญกับสิ่งที่เข้ามาทุกๆอย่าง พร้อมที่จะเรียนรู้โดยไม่ท้อแท้ท้อถอย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีกิจกรรม หรือมีการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง กับคนที่มีมิตรภาพร่วมกัน คุณมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำร่วมกับเพื่อน ๆ และเพื่อน ๆ ก็จะสนับสนุนส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน มีปัญหาที่ยังไม่ค่อยสบายใจในเรื่องเงิน ต้องระมัดระวังการจัดการหรือตัดสินใจอะไรที่ผิดพลาด เนื่องจากการได้รับข้อมูลที่ไม่เป็นปัจจุบัน หรือไม่เป็นจริง การงาน งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับการอยู่เบื้องหลังคนอื่น นอกจากนี้การทำงานในตอนกลางคืนจะทำให้คุณมีสมาธิ และมีความคิดดี ๆ มากกว่าการทำงานในตอนกลางวัน หรือไม่อย่างนั้นก็ต้องทำงานในที่ที่ค่อนข้างมิดชิด หรือเก็บตัวทำงาน ความรัก คนรักของคุณยังไม่อยากจะจัดการกับปัญหาใด ๆ ทั้งนั้น วันนี้ไม่ค่อยมีความก้าวหน้า เหมาะที่จะพักผ่อนในวันหยุดยาวแบบสบาย ๆ มากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เหมาะสำหรับการทำงานด้านศิลปะ ด้านความสวยความงาม คุณจะทำได้ดี และคุณจะสนุกกับการทำสิ่งนั้น การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ตามที่ต้องการ เงินมีความมั่นคงอย่างมาก ซึ่งเป็นเพราะงานของคุณมีความมั่นคงด้วยเช่นกัน อาจจะเหนื่อยสักหน่อยแต่ก็คุ้มค่าในความคิดของคุณ การงาน งานมีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม การทำงานร่วมกับเพื่อน หรือร่วมกันกับลูกน้องจะส่งเสริมงานให้ออกมาดีได้ ความรัก คนรักเป็นคนมีความมั่นคง มีบุคลิกภาพที่ดี การไปไหนมาไหนด้วยกันจะเป็นการสนับสนุนภาพลักษณ์ซึ่งกันและกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพของตัวเอง ต้องการทำตัวเองให้สวย ให้ดูดี ให้มากที่สุด ซึ่งจะทำให้คุณได้รับการยอมรับได้ง่ายมากขึ้น การเงิน มีโอกาสที่ดี มีเรื่องที่น่าสนใจหลายอย่างเข้ามาหาคุณ ดังนั้นคุณไม่ควรจะปล่อยให้โอกาสเหล่านั้นหลุดมือคุณไปได้ง่าย ๆ การงาน ประสบความสำเร็จในเรื่องงาน ความสำเร็จนี้ทำให้คุณภูมิใจในตัวเองมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นความสำเร็จที่มาจากการกระทำของคุณนั่นเอง ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมที่จะจัดการสิ่งต่าง เขามีความสุขุม หรืออาจได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหา มีความขัดแย้งที่ยังจัดการได้ค่อนข้างยากลำบาก เรื่องราวหลายๆ เรื่องไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการสักเท่าไหร่ คุณต้องกระตือรือร้นและใช้การจัดการค่อนข้างมาก การเงิน ใส่ใจกับการเงิน จัดการกับการเงินได้ดี ความขยันในการทำงานของคุณจะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่คุณไม่ได้ตั้งความหวังเอาไว้ การงาน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องงาน อาจจะเป็นการปรับปรุงให้เกิดความลงตัว เกิดความสมดุลมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้งานมีความมั่นคง หรืออาจะเป็นการจัดตกแต่งห้องทำงานของตัวเองก็ได้เช่นกัน ความรัก ไม่ค่อยอยากคิดถึงเรื่องความรัก อยากอยู่อย่างสงบๆ อยู่โดยที่ไม่ต้องคิดมาก อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองให้เต็มที่มากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Share this Post