FASHION HOROSCOPE : 13 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถในการจัดการ กล้าที่จะตัดสินใจ กล้าที่จะทำในสิ่งที่ยังไม่แน่ใจ คุณรับมือกับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี และในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่เพศหญิงอีกด้วย การเงิน คุณมีวิธีการคิด มีวิธีการตัดสินใจในแบบของตัวเอง ต้องอาศัยความเชื่อมั่น ต้องอาศัยความมั่นใจในตัวเองสักหน่อย แล้วอะไร ๆ ก็จะออกมาดีเอง หากคุณมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวและยังไม่เปลี่ยนใจไปซะก่อน การงาน คุณสนุกกับการทำงาน กระตือรือร้น ฟันฝ่าอุปสรรคและเรื่องยาก ๆ ไปได้อย่างง่ายดาย ความรัก มีความสุขมีความพอใจกับความรัก คุณรู้สึกมีอิสระ เป็นตัวของตัวเองได้อย่างสบายใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความคิดที่ค่อนข้างมั่นคง มั่นใจ มีทิศทาง มีเป้าหมายที่ชัดเจน และคุณก็พยายามที่จะมุ่งมั่นไปสู่เป้าหมายนั้นให้ได้ เมื่อคุณชัดเจนเช่นนี้ความสำเร็จที่คาดหวังเอาไว้ก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินมาใช้จ่ายได้อย่างสบาย ๆ ไม่มีเรื่องที่สร้างความกังวลอีก นอกจากนี้การนำเงินไปทำบุญในวันนี้ก็จะส่งผลดีกับคุณ การงาน งานลงตัว สบาย ๆ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องลุ้นกับเรื่องอะไรอีก คุณใช้ชีวิตได้อย่างที่คุณต้องการ หรืออาจหมายถึงการพักผ่อนในช่วงวันหยุดเช่นนี้ก็ได้ ความรัก มีการสร้างมิตรภาพ สร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ในวันนี้คุณอาจได้เจอกับคนที่ถูกใจมากเป็นพิเศษก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาความขัดแย้งหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยหน่าย รู้สึกไม่สบายใจ แต่ก็ไม่ควรจะรับปัญหาเหล่านั้นเอาไว้ในใจของคุณ เพราะจะทำให้คุณเศร้าหมอง ทำให้คุณหมดกำลังใจไปเปล่า ๆ การเงิน การเงินขาดความลงตัว เกิดจากการวางระบบที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินไปบ้าง คุณต้องใช้จ่ายด้วยความระมัดระวัง การงาน งานยังไม่ค่อยเป็นไปตามที่คุณคิดนัก ต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา ปัญหาที่เกี่ยวกับความไม่ชัดเจนต่าง ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในสิ่งที่เขาคิด เขาเชื่อมั่นในตัวเองอย่างมาก มีความเป็นผู้นำสูง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความหวัง มีกำลังใจที่จะทำอะไรใหม่ ๆ มองเห็นโอกาสที่ดีที่จะพัฒนาตัวเองต่อไปได้ ดังนั้นก็ไม่ควรรอนาน ไม่ควรลังเล ควรจะรีบก้าวไปข้างหน้า การเงิน อยากจัดการกับการเงินด้วยความอิสระ ในวันนี้จะใช้จ่ายเรื่องใดคุณไม่ค่อยอยากจะคิดมากสักเท่าไหร่ อยากได้อะไรก็ซื้อ อยากใช้อะไรก็ใช้ให้มีความสุข การงาน งานของคุณมีเรื่องที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน ต้องแสดงความสามารถ ต้องทำงานอย่างเต็มที่คุณควรมั่นใจในตัวเอง อย่าเก็บออมฝีมือเอาไว้ ต้องปล่อยพลังออกมาให้เต็มที่ ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่จะส่งเสริมเขาได้ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ขยัน ชอบเรียนรู้ ชอบสร้างสรรค์สิ่งใหม่ คุณไม่กลัวที่จะต้องเหนื่อย หรือจะต้องทำอะไรที่มากกว่าคนอื่น เพราะคุณคิดว่าสิ่งที่คุณทำนั้นเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับตัวคุณเอง การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ อาจจะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ คุณต้องระมัดระวังและจัดการด้วยความรอบคอบ การงาน มีปัญหา มีความขัดแย้งเกิดขึ้นกับคุณในเรื่องงานทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจ ขาดความมั่นใจในตัวเอง ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับ และประสบความสำเร็จตามที่เขาตั้งใจเอาไว้ในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความใส่ใจกับสังคม ให้ความใส่ใจกับคนที่อยู่รอบข้างของคุณ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ที่จะทำให้การติดต่อประสานงานเป็นไปในทางที่ดีต่อไป การเงิน คุณต้องการสร้างความมั่นคงในเรื่องเงินให้มากขึ้น อาจวางแผนในการเก็บเงิน วางแผนที่จะพัฒนา ยกระดับสถานภาพการเงินของตัวเองขึ้นมา การงาน การทำงานของคุณมีปัญหาความขัดแย้งที่คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ หากสามารถรีบจัดการได้เร็วก็ควรทำ ความรัก ความรักมีความลงตัวมากขึ้น คุณและคนรักพยายามสร้างความมั่นคงให้กับความรักมากกว่าเดิม สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ได้รับโอกาส ได้รับสิ่งที่ดีที่จะส่งเสริมให้คุณสามารถประสบความสำเร็จต่อไปได้ แต่ก็ต้องลงมือทำด้วย การที่คุณเอาแต่คิดหวังอย่างเดียวไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อะไรเท่าไหร่ การเงิน จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนเรื่องการเงินจากผู้ใหญ่ จากบุคคลที่มีอำนาจ หากคุณมีปัญหาอะไรสามารถขอคำปรึกษาบุคคลดังกล่าวได้ การงาน งานของคุณสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณพอใจ และมีความสุขในการทำงาน สนุกที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ความรัก คนรักของคุณชอบที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ สนใจเรื่องราวใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post