FASHION HOROSCOPE : 12 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณให้ความสำคัญกับเรื่องความมั่นคงค่อนข้างมาก อะไรที่ทำแล้วไม่มั่นคง ดูไม่หนักแน่น ไม่มีอนาคต คุณก็จะไม่ไปใส่ใจกับมัน และนั่นก็ทำให้คุณตัดสินใจใช้จ่ายอะไรยากขึ้นกว่าเดิมด้วย การเงิน ต้องระวังความขัดแย้งที่เกิดจากเรื่องผลประโยชน์ แม้เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่คุณก็ต้องระวังให้มาก การงาน งานจะประสบความสำเร็จและสร้างความมั่นคงให้กับคุณ หากคุณไม่ลำบากจนเกินไปควรทำงานที่เกี่ยวกับการกุศล การทำบุญ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมงานและส่งเสริมคุณได้ และยิ่งเกี่ยวข้องกับคุณแม่ของคุณจะยิ่งดีเข้าไปอีก ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ คุณควรจะส่งเสริมเขาในเรื่องเหล่านี้ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ความสำเร็จ จุดมุ่งหมายของคุณอาจไม่ได้เป็นจริงในวันนี้ นั่นไม่ได้หมายถึงว่าคุณหมดหวัง เพียงแต่คุณต้องพยายามต่อไปเท่านั้นเอง การเงิน การสร้างความมั่นคงในการเงินของคุณคงมีอุปสรรคเกิดขึ้นบ้าง นั่นอาจเป็นเพราะว่าหลายๆอย่างเข้ามาอย่างรวดเร็วในเวลาเดียวกัน ทำให้มีปัญหา ในการจัดระบบ จนต้องเสียผลประโยชน์บางอย่างไปบ้างเหมือนกัน การงาน งานต้องมุ่งมั่น ต้องตั้งใจทำให้ประสบความสำเร็จ การที่คุณได้วางแผน ได้เริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างเอาไว้จะทำให้งานมีโอกาสก้าวหน้าได้มากขึ้น ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับความรักของคุณด้วย อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน จนคุณตั้งตัวไม่ทัน ตั้งรับไม่ทันเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณคิดมากกับเรื่องทุกเรื่อง การคิดรอบคอบนั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่หากว่ามันมากมายจนเกินไปก็จะทำให้การตัดสินใจของคุณไม่มีประสิทธิภาพได้เช่นเดียวกัน การเงิน คุณจัดการธุรกรรมทางการเงินได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถปรับสมดุลการเงินของคุณได้อย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินโยกย้ายเงินในแบบไหนคุณก็จัดการได้เรียบร้อย การงาน การทำงานในวันนี้จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ เข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นกับคุณมาแล้ว อาจเป็นการทำงานในสถานที่เก่า ๆ ที่คุณมีความคุ้นเคย การทำงานที่เกี่ยวข้องกับคนที่รู้จักอยู่แล้ว หรือการสรุปโครงการเก่าของคุณ ความรัก คนรักของคุณสนใจการศึกษา สนใจด้านศาสนา วันนี้หากไปท่องเที่ยวงานหนังสือ ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์เพื่อหาความรู้เพิ่มเติมด้วยกัน นอกจากจะได้ความสุข ได้ความรู้แล้ว จะได้รับความรักด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

รู้สึกกดดัน จัดการกับอะไรๆไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ การวางแผน การวางรูปแบบสิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้กลับไม่เป็นไปตามนั้น คุณไม่สามารถปฏิบัติตามกฏเกณฑ์นั้นๆ ได้ จึงทำให้คุณอึดอัด การเงิน การเงินยังมีปัญหา ยังมีจุดที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ อย่างไรก็ตามสิ่งนั้นไม่ใช่เรื่องที่แย่มากขนาดนั้น ไม่ควรจะมองโลกในแง่ร้ายจนเกินไป คุณควรมองในทางที่ดีบ้าง ยังมีจุดที่น่าชื่นชมหลายอย่างรออยู่เหมือนกัน การงาน ต้องระวังความผิดพลาดในการทำงาน ในวันนี้คุณอาจทำผิด หรือพูดผิดไป ซึ่งทำให้คุณอายและไม่สบายใจเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมีความมุ่งมั่น หากเขามีเป้าหมายอะไรในใจอยู่แล้ว เขาสามารถผลักดันให้ประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการพบปะสังสรรค์ การให้การช่วยเหลือสนับสนุนผู้อื่น การได้ออกไปอยู่กับผู้คนจำนวนมากๆ คุณจะสามารถวางตัวได้ดี และได้รับการยอมรับได้ดี การเงิน คุณต้องระวังความผิดพลาดในเรื่องเงิน การตัดสินใจพลาด หรือทำธุรกรรมทางการเงินบางอย่างที่ไม่รัดกุมพออาจก่อให้เกิดปัญหาที่กระทบต่อความเชื่อมั่นในตัวคุณได้ การงาน คุณสามารถจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆในเรื่องงานได้ดีทีเดียว ในเมื่อมีโอกาสที่ดีๆเช่นนี้แล้วก็ไม่ควรปล่อยให้ผ่านไป ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการสิ่งต่างๆได้ดี แม้จะเป็นเรื่องที่จัดการยากแต่เขาก็แสดงความสามารถออกมาได้อย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาหลายอย่างที่จะต้องจัดการแก้ไข แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องที่เหนือความสามารถ เหนือความควบคุมของคุณไปซะทีเดียว หากคุณคิดให้ดีก็จะจัดการกับปัญหานั้นได้แบบสบาย ๆ การเงิน ไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องเงิน คุณรู้สึกท้อแท้ มองเห็นปัญหาเป็นเรื่องใหญ่มากกว่าความเป็นจริงที่มันเป็นอยู่ การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมจากคนรัก การทำงานร่วมกันกับคนรัก หรือการที่ขอคำปรึกษาในการทำงานจากคนรักจะส่งเสริมงานของคุณได้ หรืออาจะได้พบกับคนที่มีความรู้สึกดีๆให้กันจากการทำงานครั้งนี้ก็ได้ ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีความน่ารัก เขาชอบไปงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่มีกฏเกณฑ์ เข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงหรือสัญญาต่าง ๆ มากมาย ความสามารถของคุณจะทำให้คุณได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี การเงิน มีความสำเร็จในเรื่องเงินมากขึ้น สิ่งที่คุณได้พยายามสร้างขึ้นมาเริ่มกลายเป็นจริง ทำให้มีความสุข มีความหวังและภูมิใจในตัวเอง การงาน งานของคุณจะส่งเริมคุณไปในทิศทางที่ดีได้ การวางแผนสิ่งต่าง ๆ เริ่มลงตัวมากขึ้น และงานจะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณมีความคุ้นเคยดีอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มองโลกในแง่ดี เป็นตัวของตัวเอง วันนี้เขาสนใจเรื่องบุคลิกภาพ การแต่งกายเป็นพิเศษ ดังนั้นจะชวนกันไปช้อปปิ้งก็สนุกสนานดีนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post