FASHION HOROSCOPE : 11 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีจินตนาการ มีความละเอียดอ่อนในทุก ๆ เรื่อง ใส่ใจกับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรต้องผ่านการคิดพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนจึงจะตัดสินใจลงไป คนอื่น ๆ อาจจะมองว่าคุณล่าช้าไปบ้าง แต่คุณก็สบายใจที่ได้ใช้เวลาอย่างเต็มที่ การเงิน สถานการณ์ทางการเงินยังมีความไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าไหร่ จะมีการเปลี่ยนแปลง อาจเป็นการโอนเงินเข้าออกจากบัญชีโน้นไปบัญชีนี้ ซึ่งเป็นการทำให้เกิดความสมดุล เกิดความลงตัวมากยิ่งขึ้น การงาน งานของคุณมีความก้าวหน้า งานจะได้รับการยอมรับจากความสามารถ จากสิ่งที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวของคุณเอง หากคุณนำเอาความสามารถนั้นมาใช้ก็จะประสบความสำเร็จได้ ความรัก มีปัญหาความรักแบบเก่า ๆ กลับเข้ามา เป็นเรื่องที่น่าจะจบไปนานแล้วแต่ก็ยังเคลียร์ไม่ได้อย่างที่ต้องการสักที สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะคิดมาก มองเห็นความไม่สมบูรณ์ มองเห็นความผิดพลาดของตัวเอง อยากทำให้อะไร ๆ มันดีกว่านี้ แต่ก็ยังทำไม่ได้อย่างที่ต้องการสักที คุณต้องจัดการให้ดีขึ้น การเงิน การเงินจะมีปัญหาที่ต้องคอยระมัดระวัง เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ทำให้คุณจัดการกับเงินได้อย่างไม่เต็มที่ การงาน งานยังไม่ค่อยก้าวหน้าอย่างที่คาดหวัง สิ่งที่คิดยังไม่เป็นจริง แม้ว่าคุณจะอยากเริ่มต้นอะไร ๆ ในช่วงนี้ แต่ก็ยังจะทำอย่างที่ต้องการไม่ได้ ความรัก คนรักของคุณมีความอ่อนโยน มีอารมณ์ความรู้สึกที่ค่อนข้างจะอ่อนไหวง่าย เขาจะประทับใจกับสิ่งดี ๆ ที่คุณทำให้กับเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความสุข มีความสบายใจในสถานการณ์หรือทิศทางที่เป็นอยู่ในตอนนี้ คุณรู้สึกเป็นอิสระ มีความสบายใจ ไม่ต้องคอยเกรงใจคนอื่น หรือทำตามที่คนอื่นอยากให้ทำตลอดเวลา การเงิน การเงินในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจจะเป็นการนำเงินเก่าออกมาใช้ หรือการได้รับเงินจากการกระทำในอดีตของคุณ เช่น ได้รับเงินตกเบิก ได้รับเงินโบนัส เป็นต้น การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี กระตือรือร้น พร้อมที่จะลุย พร้อมที่จะวิ่งเข้าใส่ปัญหาต่างๆ นอกจากนี้จะได้รับการส่งเสริมเรื่องงานจากเจ้านายผู้หญิงอีกด้วย ความรัก ความรักในวันนี้ไม่ค่อยจะหวานสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะคนรักของคุณใส่ใจกับความสงบมากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความกระตือรือร้น สามารถจัดการและรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วตามที่ใจของคุณคิดเอาไว้ ไม่มีปัญหาที่ทำให้รู้สึกหนักใจหรือไม่สบายใจ การเงิน ไม่ค่อยอยากจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องใดๆ คุณอยากมีชีวิตอย่างเรียบง่าย ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น สิ่งไหนที่มีพร้อมอยู่แล้วก็ไม่ต้องการมาเพิ่มอีก การงาน ไม่ชอบการทำงานที่ต้องพบปะผู้คนมากมาย คุณ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และการทำงานหรือกิจกรรมที่เกี่ยวกับความสงบ เกี่ยวกับสมาธิจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก แต่หากคุณยังไม่แน่ใจก็ยังไม่ควรเสี่ยง ไม่ควรเดิมพันมากมายจนเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณชอบความสร้างสรรค์ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ในขณะเดียวกันความน่ารัก ความมีเสน่ห์ของคุณก็ดึงดูดเพื่อนฝูงให้เข้ามาหาคุณค่อนข้างมากด้วย คุณเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ การเงิน จะได้รับการส่งเสริมการเงินจากผู้ใหญ่ จากผู้มีอำนาจ อาจเป็นหัวหน้า หรือเจ้านายของคุณ เขาอาจะมีเบี้ยเลี้ยงพิเศษ หรือมีโบนัสให้คุณ ทำให้คุณพอใจได้ การงาน การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อน ๆ หรือคนที่คุณต้องติดต่อสัมพันธ์ในเรื่องงานด้วยจะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก อาจจะมีเริ่มต้นความรักใหม่ ๆ มีใครเข้ามาในใจของคุณ ซึ่งก็ต้องอาศัยระยะเวลาในการทำความรู้จักและสร้างความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้ามากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องรับมือกับปัญหาอุปสรรคที่เข้ามา ค่อนข้างจะมากเลยทีเดียว จนทำให้ในวันนี้อาจจะยังไม่สามารถจัดการได้ตามที่ต้องการ แต่อย่างไรก็ตาม การเงิน การเงินจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูง หรืออาจมีการใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว การสังสรรค์ การได้อยู่ร่วมกันกับเพื่อน ๆ การงาน มีปัญหา มีความกดดันบางอย่างที่เกิดขึ้นกับงาน เป็นความกดดันที่คุณจะต้องจัดการกับมันก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ ไม่เช่นนั้นคุณก็จะต้องอดทนให้มากๆ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง มองเห็นโอกาสใหม่ๆที่จะส่งเสริมตัวเองได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงของคุณมาก การได้ไปไหนมาไหนด้วยกันจะส่งเสริมมิตรภาพที่ดีให้กับคุณได้ รวมทั้งการมีกิจกรรมหรือมีภารกิจที่ต้องกระทำร่วมกัน การเงิน การเงินในวันนี้สร้างความมั่นคงและสร้างความสำเร็จให้กับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การจัดการเกี่ยวกับผลประโยชน์ในวันนี้ทำให้คุณมีความสุข มีความพึงพอใจ การงาน คุณทำงานได้ดี แต่มักจะมีปัญหาเก่า ๆ ที่จะต้องสะสาง หากคุณไม่เบื่อหน่ายไปซะก่อนก็จะสามารถจัดการกับปัญหานั้นได้ ความรัก คนรักของคุณมีความสุข มีความพึงพอใจกับสิ่งที่เขามีอยู่ นอกจากนี้เขายังสนใจทำงานอดิเรก หรือเล่นสนุกในเรื่องที่เขาสนใจด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Share this Post