FASHION HOROSCOPE : 10 SEPTEMBER 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ สถานการณ์เก่า ๆ สิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ก่อนหน้าจะส่งผลกับคุณในวันนี้ หากคุณทำในสิ่งดี ๆ อย่างเต็มที่ก็ไม่ต้องกังวลอะไรเลย การเงิน เข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน เข้าไปเกี่ยวข้องกับการประมูลต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมความสำเร็จทางการเงินให้กับคุณได้ การงาน งานมีความลงตัวอย่างที่ต้องการเลยทีเดียว คุณมีความสุขกับการทำงานของตัวเองไม่อยากเปลี่ยนแปลงอะไรไปมากกว่านี้ การได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว ความรัก ความรักสร้างความสุข สร้างความสนุกสนานให้กับชีวิตของคุณทั้งคู่ เหมาะที่จะไปท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน หากมีเวลาก็ชวนกันจองตั๋วหาโปรกันได้เลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความมั่นคง พอใจและภูมิใจกับความสำเร็จและสถานการณ์ต่างๆในวันนี้ เพราะเป็นวันที่คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ความสามารถของคุณสร้างความสุขและความพอใจให้กับคุณได้ในวันนี้ การเงิน การจัดการกับการเงินของคุณค่อนข้างจะยากสักหน่อย เพราะคุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบายและสิ่งที่คุณมีความชื่นชอบ มีความพอใจ การงาน มีระบบระเบียบและข้อจำกัดต่าง ๆ ค่อนข้างมาก คุณจะต้องบริหารจัดการงานของคุณให้ดีจึงจะประสบความสำเร็จได้ ความรัก มีความสุขอยู่กับคนรัก ความรักไม่ได้หวานมากแต่มีความเข้าใจกัน ใส่ใจกันเป็นอย่างดี แค่นี้ก็น่าอิจฉามากพอแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการทดสอบความสามารถ หรือต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่ต้องแข่งขัน เช่นการทดสอบ การสอบแข่งขัน หรือการประมูล เป็นต้น ดังนั้นคุณต้องเชื่อมั่นในตัวเอง หาข้อมูลให้มากและดึงศักยภาพออกมาใช้ให้เต็มที่ การเงิน การเงินของคุณจะมีความลงตัวมากขึ้นเพราะความเด็ดขาดในเรื่องเงินของคุณ เมื่อได้เงินมาก็ต้องรีบใช้จ่ายไปกับเรื่องที่มีความจำเป็น การงาน งานในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวใหม่ ๆ คุณจะได้รับโอกาสที่ดี มองเห็นทิศทางที่จะส่งเสริมคุณไปสู่ความสำเร็จได้ ความรัก คนรักของคุณมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ สถานการณ์ใหม่ ๆ ซึ่งการเริ่มต้นนี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับเขา คุณควรเอาใจช่วยเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการอยู่เบื้องหลังคนอื่น การทำอะไรที่ไม่ได้ทำในนามของตัวเอง รวมทั้งการเก็บตัวในการค้นคว้าหาข้อมูลต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน การเงิน การเงินในวันนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จจากการทำงาน จากความทุ่มเทและความขยันขันแข็งของคุณเอง การงาน งานของคุณจะมีความกดดัน หรือมีเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจ ต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากจะทำ หรือขัดกับความคิดของตัวเอง ทำให้จัดการได้ยากบ้างเล็กน้อย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมั่นใจในตนเอง ขยันทำงานมาก หรืออาจจะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงเก่งๆด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

อยากพัฒนาตัวเอง ต้อองการความก้าวหน้า อยากผลักดันตัวเองให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นหากมีอะไรที่คุณสามารถจะเปลี่ยนแปลงได้ คุณก็พร้อมที่จะทำเพื่ออนาคตของตนเอง การเงิน มักจะต้องใช้จ่ายเงินไปเกี่ยวกับเรื่องการเรียนรู้ เกี่ยวกับการศึกษา การซื้อหนังสือตำรับตำราต่างๆ การงาน คุณทำงานได้ดี โดยเฉพาะหากคุณใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองในการทำงาน ยิ่งจะส่งเสริมให้งานมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีก ความรัก ต้องระมัดระวังการเข้าใจผิด การบริหารจัดการความรักที่ไม่ดี ทำให้ความรักเกิดปัญหา เกิดเรื่องที่ไม่สบายใจต่อกันได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

จะต้องตัดสินใจหรือจัดการกับเรื่องราวบางอย่างที่ในตอนนี้สิ่งต่าง ๆ อาจจะยังไม่ค่อยชัดเจน แต่ก็อย่าเพิ่งหมดหวังไป ความพยายามของคุณจะทำให้อะไร ๆ เริ่มลงตัวและตัดสินใจได้ถูกต้องมากขึ้น การเงิน ต้องใช้ความพยายามในการจัดการกับการเงินสักหน่อย หากคุณทุ่มเทและสู้ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ การงาน งานเริ่มมีความลงตัวมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่คุณได้สร้างและจัดการเอาไว้เป็นรูปเป็นร่าง เป็นไปในทางที่ดีมากขึ้น ที่เหลือก็อยู่ที่การจัดการและสานต่อของคุณแล้ว ความรัก ความรักเต็มไปด้วยเรื่องราวหวาน ๆ เป็นเรื่องของจินตนาการณ์ และความนุ่มนวล โรแมนติก นอกจากนี้หากคุณและคนรักไปในสถานที่ที่เกี่ยวกับงานศิลปะจะยิ่งส่งเสริมความรักไปในทางที่ดีมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ที่ดี เป็นสิ่งที่จะส่งเสริมคุณได้ คุณพร้อมที่จะจัดการกับมันอย่างเต็มที่ แค่เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองก็พอแล้ว การเงิน มีการใช้จ่ายเงินไปเพื่อผู้อื่น หรืออาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับการกินเลี้ยง การพบปะสังสรรค์บางอย่างในวันนี้ การงาน งานมีความมั่นคง สิ่งที่คุณได้สร้างสรรค์เอาไว้นั้นจะส่งเสริมงานของคุณไปในทางที่ดีได้ แม้ว่าภาระรับผิดชอบจะค่อนข้างมากสักหน่อยก็ตาม แต่คุณก็ยินดีจะเหน็ดเหนื่อยเพื่อความมั่นคงนี้ ความรัก คนรักของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี มีความมั่นคง พึ่งพาอาศัยได้ การไปไหนมาไหนด้วยกันกับคนรักจะยิ่งส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post