Saturday, September 19, 2020

FALL IN LOVE

ผู้หญิงฝรั่งเศสสามารถเปลี่ยนลุคไปได้เรื่อยๆด้วยการแต่งแต้มสีสัน ลอฟฟีเซียลนำเสนอไอเดียเปลี่ยนลุคให้ผู้หญิงทุกคนสวยงามและโดดเด่นในแบบที่ต้องการด้วยสีสันจากอายแชโดว์และลิปสติกล่าสุด

starry bright
ความสดใส โดดเด่นแบบไร้ขอบเขต

เพื่อผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสเริ่มด้วยขั้นตอน Le Beige Healthy Glow Foundation จากนั้นเริ่มแต่งดวงตาด้วยอายแชโดว์ Ombre Premiere Longwear Cream Eyeshadow สี 816 Obscur แล้ววาดเปลือกตาทรงยาวไปถึงปลายหางตาด้วยสีน้ำเงิน Longwear Powder Eyeshadow สี 16 Blue Jeans และแต่งขอบตาด้วยสี 20 Carbone ไฮไลต์ผิวหน้าด้วย Plissée Lumiere de Chanel ปัดมาสคาร่า Inimitable Intense แล้วแต่งเรียวปากด้วย Le Rouge Crayon de Couleur สี No. 9 Beige Rosée แต่งเรียวเล็บด้วย Le Vernis สี 505 Particulieére เครื่องสำอาง เสื้อผ้าและเครื่องประดับทั้งหมดจาก chanel

หลังจากบำรุงผิว ปรับสภาพผิวหน้าด้วย Perfection Lumiere ไล้โครงหน้าด้วยแป้ง Les Beiges จากนั้นแต่งเปลือกตาด้วย Ombre Premiere Longwear Cream Eyeshadow สี 812 Noir Péetrole เกลี่ยทับด้วย Longwear Powder Eyeshadow สี 18 Verde และเน้นตรงรอยพับเปลือกตาวาดยาวเชื่อมกับขอบตาล่างด้วยอายแชโดว์สี 16 Blue Jeans ปัดมาสคาร่า Le Volume de Chanel และแต่งเรียวปากด้วย Rouge Allure Ink สี 152 Choquant และ สี 148 Libéerée จากนั้นเก็บรายละเอียดที่ขอบปากด้วย Le Crayon Léevres สี 98 ปิดท้ายลุคนี้ด้วย เรียวเล็บสีแดงสด Le Vernis สี 500 Rouge Essentiel เครื่องสำอาง เสื้อผ้าและเครื่องประดับทั้งหมดจาก chanel

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...