จิงจิง กับ Chanel J12 เรือนโปรด  

In News, Watches & Jewelry by L'Officiel Mode

ทำความรู้จัก ‘จิงจิง-วริศรา ยู ‘นางแบบสาวไทยสุดฮ็อต กับชีวิตการทำงานสุดสนุกในหนึ่งวัน ที่จะพาสาวลอฟฟีเซียล เที่ยว ชิม ช้อป พร้อมชมทุกย่านเด็ดของเกาหลีแบบอินไซด์

ทำไมถึงเลือกที่จะมาทำงานนางแบบที่เกาหลี จิงจิง : “เกาหลีค่อนข้างก้าวหน้ารวมไปถึงวงการนางแบบเติบโตและพัฒนาไปค่อนข้างไกล ตลาดของเขาใหญ่กว่าและให้ความสำคัญกับอาชีพในวงการบันเทิงมากๆ ก็เลยตัดสินใจมาหาประสบการณ์ที่นี่”

ให้จิงจิงแนะนำที่เที่ยวดีกว่า : “แนะนำให้ไปย่าน Gangnam สำหรับคนที่ชอบใช้เวลาไปกับการช้อปปิ้งในสถานที่สวยๆ ถ้าชอบปาร์ตี้เสียงดังหรืออาหารอร่อยให้ไป Hongdae ค่ะ และ Itaewan สำหรับคนที่ชอบใช้ชีวิตกลางคืนหน่อย ย่านนี้มีบาร์สนุก ๆ เยอะค่ะ”

ขอแนะนำ:  ทุกเรือน ทุกรุ่น! ที่ต้องรู้จักในงาน Basel World 2018

หลัง ๆ ได้เห็นจิงจิงร่วมงานกับแบรนด์ชาเนลบ่อย :  “ก่อนหน้านั้นร่วมงานกับชาเนลในฐานะนางแบบอยู่เรื่อย ๆ ก็ชอบทั่วไปอย่างที่คนเขาชอบกัน แต่พอได้รู้จัก ได้ไปร่วมงานและได้ใช้เวลาศึกษารู้ถึงความเป็นมาของแบรนด์นี้มากขึ้น หนูรู้สึกตกหลุมรัก (ยิ้ม) ล่าสุดที่ได้ใช้เวลาค่อย ๆ เดินดู ค่อย ๆ ซึมซับกับนิทรรศการ Mademoiselle Privé ที่จัดที่ D Museum ได้รู้ถึงเบื้องหลังแรงบันดาลใจต่าง ๆ แล้วรู้สึกอินมากค่ะ”

พร้อมติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับชีวิตการทำงานในบทบาทนางแบบที่เกาหลี (ฉบับเต็ม) รอให้แฟนๆผู้อ่านทำความรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้นใน ลอฟฟีเซียล เดือน กันยายน นี้ 

READ MORE:

Turn and Her world is yours!
Reverso by Christian Louboutin
THE PALME D'OR, SUPREME AWARD OF THE CANNES FILM FESTIVAL
แดนซ์มันๆกับ Ultra
มาถอดรหัสลับคอลเลกชั่นนาฬิกา "Da Vinci" กันดีกว่า
GREAT TIME! (PART II)
#MYSWATCH
PERFECT MATCH
TIMELESS ICON
เรียนรู้คุณค่างานฝีมือบนผืนผ้า สู่นวัตกรรมเรือนเวลาที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น 
เหตุใด? ตราสิงโต จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ความหาญกล้าของชาเนล
ทำไม ? เมื่อนึกถึงจิวเวลรี่ที่เป็นตัวแทนของความรัก เราจึงมักนึกถึงแหวน
ใครกัน? ที่เปลี่ยน มหานครนิวยอร์ก ให้กลายเป็นสีฟ้า 
เจาะลึก! ไฮจิวเวอรี่ทุกชิ้นในลุคพรมแดงเมืองคานส์วันแรกของ 'ชมพู่ อารยา'  

Share this Post