Sunday, May 31, 2020

จิงจิง กับ Chanel J12 เรือนโปรด  

ทำความรู้จัก ‘จิงจิง-วริศรา ยู ‘นางแบบสาวไทยสุดฮ็อต กับชีวิตการทำงานสุดสนุกในหนึ่งวัน ที่จะพาสาวลอฟฟีเซียล เที่ยว ชิม ช้อป พร้อมชมทุกย่านเด็ดของเกาหลีแบบอินไซด์

ทำไมถึงเลือกที่จะมาทำงานนางแบบที่เกาหลี จิงจิง : “เกาหลีค่อนข้างก้าวหน้ารวมไปถึงวงการนางแบบเติบโตและพัฒนาไปค่อนข้างไกล ตลาดของเขาใหญ่กว่าและให้ความสำคัญกับอาชีพในวงการบันเทิงมากๆ ก็เลยตัดสินใจมาหาประสบการณ์ที่นี่”

ให้จิงจิงแนะนำที่เที่ยวดีกว่า : “แนะนำให้ไปย่าน Gangnam สำหรับคนที่ชอบใช้เวลาไปกับการช้อปปิ้งในสถานที่สวยๆ ถ้าชอบปาร์ตี้เสียงดังหรืออาหารอร่อยให้ไป Hongdae ค่ะ และ Itaewan สำหรับคนที่ชอบใช้ชีวิตกลางคืนหน่อย ย่านนี้มีบาร์สนุก ๆ เยอะค่ะ”

หลัง ๆ ได้เห็นจิงจิงร่วมงานกับแบรนด์ชาเนลบ่อย :  “ก่อนหน้านั้นร่วมงานกับชาเนลในฐานะนางแบบอยู่เรื่อย ๆ ก็ชอบทั่วไปอย่างที่คนเขาชอบกัน แต่พอได้รู้จัก ได้ไปร่วมงานและได้ใช้เวลาศึกษารู้ถึงความเป็นมาของแบรนด์นี้มากขึ้น หนูรู้สึกตกหลุมรัก (ยิ้ม) ล่าสุดที่ได้ใช้เวลาค่อย ๆ เดินดู ค่อย ๆ ซึมซับกับนิทรรศการ Mademoiselle Privé ที่จัดที่ D Museum ได้รู้ถึงเบื้องหลังแรงบันดาลใจต่าง ๆ แล้วรู้สึกอินมากค่ะ”

พร้อมติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับชีวิตการทำงานในบทบาทนางแบบที่เกาหลี (ฉบับเต็ม) รอให้แฟนๆผู้อ่านทำความรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้นใน ลอฟฟีเซียล เดือน กันยายน นี้ 

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...