ช้อป ชิม ชิค แชท กับเรื่องราวที่ BOYBASS (อยาก) SPEAK OUT!   

In Dining with..., Escape by L'Officiel Mode

สุดสัปดาห์นี้…มีเรื่องเม้ามอยถึงประเด็นไหนฮอต บาร์ไหนฮิป ไปจนถึงแหล่งช้อปปิ้งสุดชิคที่ Digital Editor L’Officiel Thailand อยาก SPEAK OUT! ให้สาวๆได้ติดตาม 

หลังประสบความสำเร็จจากการเดินทางของ Marni Market  ป๊อบอัพสโตร์ที่ยกโลกจินตนาการของสาวมาร์นี่ไปยังเมืองต่างๆมาแล้วอย่างมากมายทั้ง ฮ่องกง โตเกียว และ ปักกิ่ง ล่าสุด ก็ถึงคิวไทยแลนด์ (…ลากยาวแบบเสียงมิสแกรนด์) ที่ขานักช้อปชาวไทยจะได้ช้อปปิ้งสินค้าไลฟ์สไตล์มากสีสันภายใต้แนวคิดออกแบบจากแบรนด์มาร์นี่ ตั้งแต่ กระเป๋าไนลอนสานลายทาง แจกันสกรีนลายจุด ไปจนถึง ผ้ากันเปื้อนพิมพ์ลาย ซึ่งล้วนผลิตมาในแบบลิมิเต็ด จำกัดชิ้นแบบหมดแล้วจะเสียใจ!  เอาเป็นว่า รีบมาช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 สิงหาฯ นี้ ที่ Luxe Galerie เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น1


ทำเอาโลกโซเชียลเป็นที่ฮือฮา เมื่อนักร้องสาว ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ ล้างไพ่บนกระดานอินสตาแกรม ด้วยการลบภาพที่ผ่านมาจนไม่เหลือให้เหล่าฟอลโลวเวอร์ตามไลค์ ก่อนสร้างเซอร์ไพรส์! (ที่พอจับไต๋ได้ว่าคือแผนพีอาร์ เรียกกระแส) ประกาศปล่อยซิงเกิ้ลใหม่  ‘Look What You Made Me Do’ ที่มาในจังหวะป็อบ ซ่อนสีหม่นด้วยวลีตัดพ้อสร้างดราม่าจากชีวิตของสาวเทย์เลอร์ พร้อมเผยตัวอย่างมิวสิกวิดีโอที่ใช้โมชั่น ‘งูพิษ’ เตรียมแว้งกัดให้เป็นปริศนาน่าขนลุก! โดยซิงเกิ้ลนี้ถือเป็นการเปิดตัวอัลบั้มลำดับที่หก ภายใต้ชื่อ ‘Reputation’ ก่อนปล่อยให้ดาวน์โหลด full album วันที่ 10 พฤจิกายนนี้

วันหยุด สุดสัปดาห์จะมีอะไรที่ให้ความสุขไปกว่าการได้ทาานอาหารมื้อพิเศษกับคนรู้ใจในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง ซึ่งคำตอบนี้คงตอบโจทย์ได้ดีกับ Alex Brasserie ร้านอาหารและบาร์แห่งใหม่ในย่านสุขุมวิท 11 ที่นำเสนอเมนูอาหารรสชาติโฮมเมดฝรั่งเศส ปรุงแต่งในสไตล์ฟิวชั่น ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Pizza Beef Carpaccio หรืออยากลองสปริงโรลที่จัดเสิร์ฟแบบสลัดเวียดนามสำหรับสาวๆที่กำลังควบคุมอาหาร แต่หากเป็นสายเนื้อ อยากให้ลองล้มชิมรส สเต็กเนื้อวัวอบแฮม ชีส เห็ด และมะเขือเทศ ที่รับรองว่าเด็ด! (จนต้องสั่งอีกจาน)


หากให้พูดถึงแฟชั่นไอเท็มชิ้นเก๋ที่คาดว่าจะมาแรงแบบไม่มียั้งของฤดูกาลล่าสุดที่จะถึงนี้ คงต้องยกให้ ‘บู๊ตหุ้มข้อ’ จากหลากแบรนด์ดัง ซึ่งต่างงัดไม้เด็ดด้วยดีไซน์แสนเก๋ เอาใจแฟชั่นนิสต้าได้เลือกแมตช์ลุคท้าหนาว ทั้งแบบบู๊ตหนังแต่งเข็มขัดจาก Bottega Veneta สลับเปลี่ยนกับดีไซน์คลาสสิกด้วยลูกเล่นสีทูโทนจาก Chanel แต่ที่เห็นแล้วสะดุดตากว่าใครคงต้องยกให้ บู๊ตส้นสูงซาตินประดับบัคเคิลแต่งคริสตัลสุดวิ้งวับ จาก Roger Vivier ที่เห็นแล้วสาวแฟชั่นติดหรูคงตกหลุมรักเกินห้ามใจ

 

Share this Post