Saturday, September 19, 2020

SPECIAL GIFTS

วันแม่แสนสุขใจ กับ 8 ร้านอาหารและสปาชื่อดังที่พร้อมออกโปรโมชั่นให้คุณพาแม่เที่ยวอย่างจุใจ
text : Nut Wangmai

“กลิ่นมะลิ”บอกรักแทนใจเพื่อคุณแม่สุดที่รัก สปาเซ็นวารีในเครือ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนคุณลูกจับมือคุณแม่มารับต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2560 กับโปรโมชั่นสปาแพ็กเกจสุดพิเศษสำหรับคุณแม่สุดที่รักมาผ่อนคลายความเมื่อยล้ากับการปรนนิบัติชั้นเลิศ ที่จะสร้างประสบการณ์ที่ตราตรึงให้คุณแม่ประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยทรีทเม้นท์ “กลิ่นมะลิ” ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น ลดอาการระคายเคือง เพิ่มความสดชื่นกับกลิ่นหอมจากดอกมะลิที่จะติดตัวคุณแม่ไปตลอดทั้งวัน พร้อมรับชุดของขวัญ จัสมิน มาสสาจ ออยล์ และจัสมิน บอดี้ โลชั่น ฟรีทันที
หมายเหตุ
– ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2560 นี้ ในราคาเพียง 2,950 บาท++ / ท่าน (ระยะเวลา 120 นาที )
– สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th

ดอกกุหลาบจุฬาลงกรณ์ สัญลักษณ์ของความรักและความผูกพันธ์แห่งราชวงศ์ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการสปา ที่ให้คุณแม่อิ่มเอมใจกับบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก ที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากเรื่องราวความรักของดอกกุหลาบจุฬาลงกรณ์ โดยทรีตเม้นท์ที่มีชื่อว่า รอยัล ลานนา ซิกเนเจอร์ ทรีตเม้นท์ (รอยัลที คอลเลคชั่น) ซึ่งได้รับรางวัลการันตี ให้เป็นเมนูทรีตเม้นท์ที่ดีที่สุดในเอเชียและทวีปออสเตรเลีย จาก Conde’ Nas ที่มีส่วนประกอบหลักคือดอกกุหลาบจุฬาลงกรณ์ที่มีกลิ่นหอม เย็นเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งปลูกพิเศษสําหรับโฟร์ซีซั่นส์เท่านั้น พร้อมด้วยดอกไม้ไทยอีก 7 ชนิด อาทิ ดอกบัว ดอกมะลิ ดอกจําปา ดอกกระดังงา ดอกพิกุล ดอกบุญนาค และดอกสารภี
หมายเหตุ
– สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 5329 8181

วันแม่ปีนี้ ตอบแทนความรักและความห่วงใยของคุณแม่ ให้คุณแม่ได้เปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อกลางวัน มื้ออาหารว่าง จะเป็นมื้อค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารต่างๆของโรงแรมฯ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารโจโจ (Jojo) นำเสนออาหารอิตาเลียนต้นตำรับ ห้องอาหารวูว์ (VIU) กับอาหารนานาชาติประเภทกริลล์ หรือจิบน้ำชายามบ่าย ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ (The St. Regis Bar) ที่สะท้อนถึงความหรูหราผ่านกาลเวลากว่าหนึ่งศตวรรษ ให้คุณแม่รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายอีกด้วย
หมายเหตุ
– สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร. 0 2207 7777


ให้วันแม่ปีนี้เป็นวันสุดพิเศษของคุณและแม่ที่คุณรัก ห้องอาหารเลเทส เรซิพี โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ขอมอบมื้ออาหารสุดพิเศษกับบรรยากาศแสนอบอุ่นให้กับทุกคนในครอบครัวกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “คุณแม่รับประทานอาหารฟรีทันที เมื่อมาพร้อมคุณลูก” สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารซีฟู้ดมื้อค่ำและมื้อกลางวันฉลองวันแม่ในช่วงสุดสัปดาห์ ขอเชิญคุณลูกมาร่วมสร้างความประทับใจในวันสำคัญนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับคลาสสอนทำอาหารให้คุณแม่ ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมลิ้มลองความอร่อยกับอาหารนานาชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สลัด และของว่างนานาชนิด ซีฟู้ดตัวโตๆ รวมไปถึง คาร์ฟวิ่งสเตชั่น ที่มีทั้งเนื้อแกะ และเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย อีกทั้งยังมี อาหารจีนรสเลิศหลากเมนู พิซซ่าอบจากเตาร้อนๆ หอมกรุ่น และพาสต้าทำสดใหม่จากเตาให้คุณได้เลือกปรุงตามสไตล์ที่คุณโปรดปราน
หมายเหตุ
– บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ วันศุกร์ที่ 11-13 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ราคา 1,600++ บาท ต่อท่าน* เปิดให้บริการตั้งแต่ 18:00 น. – 21:30 น.
– สำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร. 02 232 8888 หรือ อีเมลล์ fbadmin.lmbkk@lemeridien.com
เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษของคุณแม่และครอบครัวเนื่องในโอกาสวันแม่กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่มาพร้อมกับเมนูที่หลากหลายจากเมนูเด็ดของทวีปเอเชีย และ อิตาลี ที่รวบรวมความอร่อยไว้เพื่อคุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น มุมอาหารทะเล ซูชิซาซิมิ สลัดบาร์ ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสด มุมอาหารอิตาลี พาสต้าเสิร์ฟร้อนตามสั่ง มุมอาหารอินเดีย หลากหลายเมนูแกง ไม่ว่าจะเป็นแกงปลาหรือแกะ หรือจะเลือกชิมอาหารไทยหลากชนิด หมุนเวียนมาให้ได้ชิมกันไม่ซ้ำกัน พร้อมปิดปิดท้ายความอร่อยด้วยไฮไลท์น้ำแข็งไสกว่า 40 ชนิดให้คุณเลือก และพิเศษสุดสำหรับครอบครัวที่มา 4 ท่าน คุณจะได้แม่รับประทานฟรี นอกจากนี้ทุกครอบครัวจะได้รับต้นมะลิ 1 ต้น กลับไปปลูกที่บ้านเป็นที่ระลึกอีกด้วย
หมายเหตุ
– บริการตั้งแต่เวลา 12.00–14.30 น. อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ชั้น 4 โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
– สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล์ amaya.watergate@amari.com


ฉลองวันแม่แบบสุดพิเศษไปกับบุฟเฟ่ต์เลิศรส 3 สไตล์ ที่พร้อมให้คุณเลือกสรรมอบมื้ออาหารที่อิ่มอร่อยให้กับคุณแม่ มาพร้อมด้วย บุฟเฟต์นานาชาติ (มื้อสาย), บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล (มื้อค่ำ) และ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ (มื้อสาย) ร่วมสร้างความทรงจำอันแสนประทับใจในวันแม่ที่กำลังมาถึง ขอเชิญคุณมาแสดงความรักและความทรงจำอันล้ำค่าในโอกาสวันแม่แห่งชาติให้กับคุณแม่อันเป็นที่รัก ที่จะทำให้คุณแม่ของคุณมีความสุขแบบ ไม่รู้ลืม
หมายเหตุ
– สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0 2650 8800 หรือ อีเมลล์: fb.bangkok@lemeridien.com

“ฉลองวันแม่ด้วยเมนูพิเศษที่คัดสรร” ให้คุณลูกพาคุณแม่และครอบครัวมาเฉลิมฉลองวันแม่ด้วยประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษ ณ ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต ที่นำเสนอเซ็ตเมนูพิเศษ 4 คอร์สสำหรับวันแม่ หรือจะเป็นห้องอาหารอิตาเลียน บิสก็อตติ เพลิดเพลินกับเซ็ตเมนูพิเศษ 3 คอร์ส สำหรับวันแม่นี้ ที่ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์ Antipasti ซึ่งห้องอาหารอิตาเลียน บิสก็อตติร่วมมอบของขวัญให้กับคุณแม่ด้วยสิทธิพิเศษให้คุณแม่ทานฟรี นอกจากนี้แล้ว ท่านยังสามารถพาคุณแม่มาเฉลิมฉลองด้วยบุฟเฟ่ต์ขนม และอาหารว่างยามบ่าย เคล้าคลอกับรสชาติละมุนละไมของชามาคิยาจ แฟรส์ ซึ่งเป็นชาอันดับหนึ่งของโลกจากฝรั่งเศส โดยเชฟโลรองต์ ดัฟโฟต์ ได้รังสรรค์บุฟเฟ่ต์น้ำชายามบ่ายขึ้นมาเป็นพิเศษ
หมายเหตุ
– สงวนสิทธิ์ของขวัญสำหรับคุณแม่โต๊ะละ 1 ท่านเท่านั้น
– สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล: dining.asia@anantara.com

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...