Sunday, August 9, 2020

ONCE UPON A TIME

ความรักสลักเสลางดงาม ดังเช่นแฟชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของพิกเมเลียน ประติมากรหนุ่มผู้ตกหลุมรักรูปปั้นหญิงสาวที่ตนสร้างขึ้น จนเทพีดลบันดาลให้รูปปั้นมีชีวิต


KATE สวมชุดกระโปรงผ้าไหมชีฟองตกแต่งดีเทลดอกไม้ผ้าจาก MUSE BY GOODMIXER
ELISABETH สวมชุดกระโปรงเกาะปักเลื่อมจาก TIPA
ASTRID สวมชุดกระโปรงแขนสั้นผ้าซีทรูปักเลื่อมและลูกไม้จาก ARTIT BY ATIP
NIKITA สวมสูทและกางเกงขายาวจาก SALVATORE FERRAGAMO

ASTRID สวมชุดกระโปรงยาวผ้าไหมตัดต่อผ้าคลุมไหล่จาก WHITE ASAVA เข็มกลัดและแหวนตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชรจาก GEMS PAVILION
ELISABETH สวมชุดสายเดี่ยวกระโปรงยาวตกแต่งโบว์คาดเอวจาก PANYA PJ ตุ้มหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือและแหวนตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชรจาก GEMS PAVILION
KATE สวมชุดกระโปรงยาวแต่งระบายจับเดรปด้านหลังจาก CHAI GOLD LABEL ตุ้มหู สร้อยข้อมือและแหวนตัวเรือนไวท์โกล์ดประดับเพชรจาก GEMS PAVILION


KATE สวมชุดกระโปรงแขนสั้นผ้าไหมออร์แกนซ่าปักดีเทลดอกไม้ผ้าจาก TIPA
NIKITA สวมเชิ้ตแขนยาวและสูทจาก GIVENCHY กางเกงขายาวจาก PRADA


KATE สวมชุดกระโปรงเกาะอกผ้าไหมออร์แกนซ่าตัดต่อผ้าสกรีนสีทองตีเกล็ดจาก SORAPOL ตุ้มหูและแหวนโหะสีทองตกแต่งคริสตัลจาก EK THONGPRASERT
ASTRID สวมชุดกระโปรงยาวผ้าซีทรูคล้องคอตัดต่อผ้าไหมซาตินแต่งโลหะและเครื่องประดับ ทั้งหมดจาก EK THONGPRASERT

ช่างภาพ: Surachai Saengsuwan
สไตลิสต์: Mile  Supakasem

Other Articles

Final Call…ฉลองวันแม่กับเมนู ‘ไอคอนิก’ ที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์

อีกสามวันจะถึงวันแม่แล้วนะ อย่าลืมชวนคุณแม่ (ที่เดินจูงมือคุณพ่อ) มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นกับเมนู ‘ไอคอนิก’ (Iconic) ที่มีเอกลักษณ์ของอาหารไทยแท้ ผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูจานเด็ดและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าสิบปีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า ฯลฯ

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining