Wednesday, April 1, 2020

L’OFFICIEL MY WORLD EP.4 presented by Mercedes Benz Thailand

ในวันที่ ‘ชมพู่ อารยา’ ต้องเตรียมความพร้อมสำหรับบทบาทใหม่ สำหรับการทำหน้าที่สำคัญของหญิงสาวในฐานะคุณแม่ของลูกแฝดซึ่งกำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่กีเดือนที่จะถึงนี้ ทำให้ My World ของอารยาจึงมีเรื่องราวใหม่ๆเข้ามาในชีวิตของเธอที่ต้องเรียนรู้ (มากกว่าแค่โลกแฟชั่น) เช่นเดียวกับการเลือกสรร รู้จักทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพื่อบำรุงเจ้าตัวน้อยฝาแฝดตั้งแต่ในครรภ์ และไม่ลืมที่จะฝึกปรือทักษะการทำอาหาร เตรียมพร้อมการเป็นแม่บ้าน เพื่อใช้เวลาดูแลสามี และลูกน้อยทั้งสองอย่างเต็มตัวซะที

รู้แบบนี้ L’Officiel My World จึงชวนเธอมาเข้าครัว ปรุงอาหารจานโปรดกับเมนูสุดพิเศษอย่าง ปลาแซลม่อนไข่ออนเซ็น และ ตอติญ่าไก่ย่างมะเขือเทศ ที่งานนี้ได้ผู้ช่วยคนสำคัญอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ มารับหน้าที่ช่วยหาวัตถุดิบให้คุณแม่มือใหม่ของเรากันอีกด้วย

และแน่นอนว่าชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่แบบอารยา ทุกๆครั้งที่จะออกไปใช้เวลาจับจ่ายซื้อข้าวของสำหรับทำอาหารในซุปเปอร์มาร์เก็ต (หรือคิดอยากช้อปปิ้งเตรียมเสื้อผ้าให้ลูกฝาแฝดตัวน้อยกันต่อก็ไม่ว่ากัน) ทุกวันนี้ เธอเลือกวางใจให้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 350 e AMG Dymanicเป็นคำตอบของการเดินทางในเมืองที่ลดความสิ้นเปลืองทั้งเงินในกระเป๋าและพลังงานเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงานอย่างระบบปลั๊กอินไฮบริด ซึ่งถูกติดตั้งในเครื่องยนต์เบนซินพร้อมเทอร์โบและอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุ 1991 ซีซี พละกำลัง 211 แรงม้า ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 65 กิโลวัตต์ พละกำลัง 88 แรงม้า ที่เพียงชาร์จจนแบตเตอรี่เต็มประมาณ 3 ชั่วโมงเศษ คุณจะสามารถวิ่งได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันได้เร็วสูงสุดถึง 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

มาพร้อมรูปโฉมที่เน้นไปที่ความสปอร์ตด้วยชุดแต่งแบบสปอร์ตและล้อขนาด 19 นิ้วจาก AMG เส้นสายของตัวถังนั้นมีความคมชัดและพลิ้วไหว ดูแข็งแกร่ง ส่วนด้านในก็สวยงามไม่แพ้กันด้วยความสปอร์ตแบบหรูหราและล้ำสมัย ด้วยจอขนาดใหญ่ขนาด 12.3 นิ้วสองจอ แบ่งเป็นจอแสดงผลการขับขี่และระบบอินโฟเทนเมนต์ ส่วนถ้ารถติดจนเป็นต้องอารมณ์เสีย ก็ยังมีระบบเครื่องเสียงจาก Burmester คอยขับกล่อมเพลงให้คุณอารมณ์ดีขึ้นแถมไฟเพิ่มบรรยากาศในห้องโดยสารนั้นก็สามารถเลือกปรับให้เป็นสีที่คุณถูกใจได้จากทั้งหมด 64 สี

นั่นหมายความว่าหากในวันที่อารยาต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมือง แบบที่จุดหมายไม่ได้ไกลจากกันอย่างทำธุระย่านแถวทองหล่อ ขับรถออกมาทำเล็บที่เควิลเลจ เลยไปช็อปปิ้งต่อที่เอ็มโพเรียม แล้วไปดูหนังต่อที่เอ็มควอเทียร์ การเดินทางในวันนั้นจะแทบไม่ต้องใช้น้ำมันเลยก็ว่าได้…ต่หากบ้านคุณอยู่ไกลกว่านั้นรถจะมีโหมดให้เลือกปรับเป็น Hybrid คือมอเตอร์ไฟฟ้าทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ หรือหากต้องวิ่งไกลจริงๆ ก็จะมีโหมด E-SAVEที่ใช้เครื่องยนต์เป็นส่วนใหญ่และเก็บพลังงานไฟฟ้าไปใช้ในยามจำเป็นได้อีกด้วย


เอาเป็นว่าหากอยากรู้รายละเอียด เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 350 e AMG Dymanic กันแบบเต็มๆ รีบไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ในนิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือน กรกฎาคม นี้ได้แล้วค่ะ

Other Articles

CAPUCINES MINI กระเป๋าไซส์มินิใบล่าสุดจาก LV ที่มาแรงสุดๆในหมู่ฮอลลีวู้ดซุปตาร์

กระแสกระเป๋าไซส์มินิยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในหมู่ฮอลลีวู้ดสตาร์ระดับเอลิสต์ ที่มักจะถูกปาปาราซซี่สแนปภาพ Off-Duty โดยมีกระเป๋าไซส์มินิใบโปรดในมือ หรือไม่ก็สะพายไม่ห่างกาย โดยหนึ่งในกระเป๋าใบที่ถูกตามกดชัตเตอร์บ่อยไม่แพ้บรรดาดาราซุปตาร์ทั้งหลายได้แก่ Capucines Mini จาก Louis Vuitton Charlize Theron

Chandon X Seafolly Limited Edition สีสันของปรากฏการณ์สุดชิคระหว่างสองแบรนด์ต่างขั้วจากแดนจิงโจ้

ถ้าจะพูดถึงสองแบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลียที่ขยันสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิตพวกเราอย่างต่อเนื่อง คงต้องยกให้ Chandon (ชองดอง) พรีเมียมสปาร์กกลิ้งไวน์ และ Seafolly (ซีโฟลลี่) แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่โด่งดัง ซึ่งในเวลานี้ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเนรมิตชิ้นงาน ‘ขวดลายลิมิเต็ดเอดิชั่น Chandon X Seafolly’ จากฝีมือการออกแบบของศิลปินชื่อดังชาวออสซี เจมมา โอเบรียน

เจาะลึก! ทุกความล้ำของ ‘Dyson Corrale’ เครื่องหนีบผมล่าสุด ที่จะมาทำให้ผมของคุณตรงสลวยอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สำหรับสาวไทยแล้ว เรื่องของทรงผมที่ดูจะเป็นที่นิยมมากอยู่ไม่น้อยคือผมที่ตรงสลวย อาจจะมีงุ้มปลายหรือม้วนเข้ามาบ้างก็สุดแล้วแต่ว่าจะเป็นไปตามอารมณ์อย่างไรของแต่ละวัน ซึ่งวิธีการจัดแต่งทรงนั้นก็มีอยู่หลากหลาย แต่เห็นวิธีหนึ่งที่จะมาพร้อมความสะดวกสบายและรวดเร็วนั้น เห็นก็จะเป็นการใช้เครื่องหนีบแบบไฟฟ้า แต่มันก็มาพร้อมกับความน่าปวดหัวหลายประการเช่นกัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ Dyson หนึ่งในแบรนด์ทำผมชั้นนำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำเล็งเห็น และพัฒนาอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาการจัดแต่งทรงผมของสาวๆครั้งนี้ จนได้ออกมาเป็น 'Dyson Corrale' ซึ่งลอฟฟีเซียล บิวตี้ ได้ทดลองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และวันนี้เราจะพาสาวๆไปดูกันถึงความพิเศษของเจ้าเครื่องหนีบผมตัวใหม่นี้กัน Innovative...