L’OFFICIEL MY WORLD EP.4 presented by Mercedes Benz Thailand

In Auto, Dining with..., Escape by L'Officiel Mode

ในวันที่ ‘ชมพู่ อารยา’ ต้องเตรียมความพร้อมสำหรับบทบาทใหม่ สำหรับการทำหน้าที่สำคัญของหญิงสาวในฐานะคุณแม่ของลูกแฝดซึ่งกำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่กีเดือนที่จะถึงนี้ ทำให้ My World ของอารยาจึงมีเรื่องราวใหม่ๆเข้ามาในชีวิตของเธอที่ต้องเรียนรู้ (มากกว่าแค่โลกแฟชั่น) เช่นเดียวกับการเลือกสรร รู้จักทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพื่อบำรุงเจ้าตัวน้อยฝาแฝดตั้งแต่ในครรภ์ และไม่ลืมที่จะฝึกปรือทักษะการทำอาหาร เตรียมพร้อมการเป็นแม่บ้าน เพื่อใช้เวลาดูแลสามี และลูกน้อยทั้งสองอย่างเต็มตัวซะที

รู้แบบนี้ L’Officiel My World จึงชวนเธอมาเข้าครัว ปรุงอาหารจานโปรดกับเมนูสุดพิเศษอย่าง ปลาแซลม่อนไข่ออนเซ็น และ ตอติญ่าไก่ย่างมะเขือเทศ ที่งานนี้ได้ผู้ช่วยคนสำคัญอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ มารับหน้าที่ช่วยหาวัตถุดิบให้คุณแม่มือใหม่ของเรากันอีกด้วย

และแน่นอนว่าชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่แบบอารยา ทุกๆครั้งที่จะออกไปใช้เวลาจับจ่ายซื้อข้าวของสำหรับทำอาหารในซุปเปอร์มาร์เก็ต (หรือคิดอยากช้อปปิ้งเตรียมเสื้อผ้าให้ลูกฝาแฝดตัวน้อยกันต่อก็ไม่ว่ากัน) ทุกวันนี้ เธอเลือกวางใจให้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 350 e AMG Dymanicเป็นคำตอบของการเดินทางในเมืองที่ลดความสิ้นเปลืองทั้งเงินในกระเป๋าและพลังงานเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงานอย่างระบบปลั๊กอินไฮบริด ซึ่งถูกติดตั้งในเครื่องยนต์เบนซินพร้อมเทอร์โบและอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุ 1991 ซีซี พละกำลัง 211 แรงม้า ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 65 กิโลวัตต์ พละกำลัง 88 แรงม้า ที่เพียงชาร์จจนแบตเตอรี่เต็มประมาณ 3 ชั่วโมงเศษ คุณจะสามารถวิ่งได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันได้เร็วสูงสุดถึง 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

มาพร้อมรูปโฉมที่เน้นไปที่ความสปอร์ตด้วยชุดแต่งแบบสปอร์ตและล้อขนาด 19 นิ้วจาก AMG เส้นสายของตัวถังนั้นมีความคมชัดและพลิ้วไหว ดูแข็งแกร่ง ส่วนด้านในก็สวยงามไม่แพ้กันด้วยความสปอร์ตแบบหรูหราและล้ำสมัย ด้วยจอขนาดใหญ่ขนาด 12.3 นิ้วสองจอ แบ่งเป็นจอแสดงผลการขับขี่และระบบอินโฟเทนเมนต์ ส่วนถ้ารถติดจนเป็นต้องอารมณ์เสีย ก็ยังมีระบบเครื่องเสียงจาก Burmester คอยขับกล่อมเพลงให้คุณอารมณ์ดีขึ้นแถมไฟเพิ่มบรรยากาศในห้องโดยสารนั้นก็สามารถเลือกปรับให้เป็นสีที่คุณถูกใจได้จากทั้งหมด 64 สี

นั่นหมายความว่าหากในวันที่อารยาต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมือง แบบที่จุดหมายไม่ได้ไกลจากกันอย่างทำธุระย่านแถวทองหล่อ ขับรถออกมาทำเล็บที่เควิลเลจ เลยไปช็อปปิ้งต่อที่เอ็มโพเรียม แล้วไปดูหนังต่อที่เอ็มควอเทียร์ การเดินทางในวันนั้นจะแทบไม่ต้องใช้น้ำมันเลยก็ว่าได้…ต่หากบ้านคุณอยู่ไกลกว่านั้นรถจะมีโหมดให้เลือกปรับเป็น Hybrid คือมอเตอร์ไฟฟ้าทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ หรือหากต้องวิ่งไกลจริงๆ ก็จะมีโหมด E-SAVEที่ใช้เครื่องยนต์เป็นส่วนใหญ่และเก็บพลังงานไฟฟ้าไปใช้ในยามจำเป็นได้อีกด้วย


เอาเป็นว่าหากอยากรู้รายละเอียด เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 350 e AMG Dymanic กันแบบเต็มๆ รีบไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ในนิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือน กรกฎาคม นี้ได้แล้วค่ะ

READ MORE:

ช่วงเวลาพักผ่อน(ที่ดีที่สุด) ระหว่างทริปปารีส แฟชั่นวีคของ'ชมพู่ อารยา'
แย้มไอเดียงานวิวาห์สุดอลังการ ที่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
ไปสมุยหน้าฝน? เคล็ดลับเพื่อสนุกกับความเขียวชะอุ่มของเกาะมะพร้าวแห่งอ่าวไทย
BLACK DIAMONDS
จิบชาสวยๆ หรืออิ่มท้องกับอาหารฝรั่งเศสก็ได้หมดตั้งแต่เช้าจรดมืด ในบรรยากาศเขียวขจี
คริสต์มาสนี้ที่ไหนดี?
Romance Calling!
Volvo Ocean Race การแข่งขันกีฬาที่ยาวนานที่สุดและหินที่สุดในโลก
iPhone X หรือ iPhone 8 รุ่นไหน คือ สมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ?
ทำไมภูเก็ตถึงเป็นจุดหมายสุดฮ็อตในเดือนนี้?
เปิดประสบการณ์เมนูรังนกรสเลิศกับเชฟมิชลินสตาร์ 
มาดูกันว่า 'ขนมไหว้พระจันทร์' เวอร์ชั่นไหนเหมาะกับตัวคุณ?
แผนฉลองปีใหม่ของคุณเป็นแบบใด?
เที่ยวอีสานหน้าหนาวที่ทะเลบัวแดง

Share this Post