L’OFFICIEL MY WORLD EP.4 presented by Mercedes Benz Thailand

In Auto, Dining with..., Escape by L'Officiel Mode

ในวันที่ ‘ชมพู่ อารยา’ ต้องเตรียมความพร้อมสำหรับบทบาทใหม่ สำหรับการทำหน้าที่สำคัญของหญิงสาวในฐานะคุณแม่ของลูกแฝดซึ่งกำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่กีเดือนที่จะถึงนี้ ทำให้ My World ของอารยาจึงมีเรื่องราวใหม่ๆเข้ามาในชีวิตของเธอที่ต้องเรียนรู้ (มากกว่าแค่โลกแฟชั่น) เช่นเดียวกับการเลือกสรร รู้จักทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพื่อบำรุงเจ้าตัวน้อยฝาแฝดตั้งแต่ในครรภ์ และไม่ลืมที่จะฝึกปรือทักษะการทำอาหาร เตรียมพร้อมการเป็นแม่บ้าน เพื่อใช้เวลาดูแลสามี และลูกน้อยทั้งสองอย่างเต็มตัวซะที

รู้แบบนี้ L’Officiel My World จึงชวนเธอมาเข้าครัว ปรุงอาหารจานโปรดกับเมนูสุดพิเศษอย่าง ปลาแซลม่อนไข่ออนเซ็น และ ตอติญ่าไก่ย่างมะเขือเทศ ที่งานนี้ได้ผู้ช่วยคนสำคัญอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ มารับหน้าที่ช่วยหาวัตถุดิบให้คุณแม่มือใหม่ของเรากันอีกด้วย

และแน่นอนว่าชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่แบบอารยา ทุกๆครั้งที่จะออกไปใช้เวลาจับจ่ายซื้อข้าวของสำหรับทำอาหารในซุปเปอร์มาร์เก็ต (หรือคิดอยากช้อปปิ้งเตรียมเสื้อผ้าให้ลูกฝาแฝดตัวน้อยกันต่อก็ไม่ว่ากัน) ทุกวันนี้ เธอเลือกวางใจให้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 350 e AMG Dymanicเป็นคำตอบของการเดินทางในเมืองที่ลดความสิ้นเปลืองทั้งเงินในกระเป๋าและพลังงานเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงานอย่างระบบปลั๊กอินไฮบริด ซึ่งถูกติดตั้งในเครื่องยนต์เบนซินพร้อมเทอร์โบและอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุ 1991 ซีซี พละกำลัง 211 แรงม้า ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 65 กิโลวัตต์ พละกำลัง 88 แรงม้า ที่เพียงชาร์จจนแบตเตอรี่เต็มประมาณ 3 ชั่วโมงเศษ คุณจะสามารถวิ่งได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันได้เร็วสูงสุดถึง 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ขอแนะนำ:  จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop

มาพร้อมรูปโฉมที่เน้นไปที่ความสปอร์ตด้วยชุดแต่งแบบสปอร์ตและล้อขนาด 19 นิ้วจาก AMG เส้นสายของตัวถังนั้นมีความคมชัดและพลิ้วไหว ดูแข็งแกร่ง ส่วนด้านในก็สวยงามไม่แพ้กันด้วยความสปอร์ตแบบหรูหราและล้ำสมัย ด้วยจอขนาดใหญ่ขนาด 12.3 นิ้วสองจอ แบ่งเป็นจอแสดงผลการขับขี่และระบบอินโฟเทนเมนต์ ส่วนถ้ารถติดจนเป็นต้องอารมณ์เสีย ก็ยังมีระบบเครื่องเสียงจาก Burmester คอยขับกล่อมเพลงให้คุณอารมณ์ดีขึ้นแถมไฟเพิ่มบรรยากาศในห้องโดยสารนั้นก็สามารถเลือกปรับให้เป็นสีที่คุณถูกใจได้จากทั้งหมด 64 สี

นั่นหมายความว่าหากในวันที่อารยาต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมือง แบบที่จุดหมายไม่ได้ไกลจากกันอย่างทำธุระย่านแถวทองหล่อ ขับรถออกมาทำเล็บที่เควิลเลจ เลยไปช็อปปิ้งต่อที่เอ็มโพเรียม แล้วไปดูหนังต่อที่เอ็มควอเทียร์ การเดินทางในวันนั้นจะแทบไม่ต้องใช้น้ำมันเลยก็ว่าได้…ต่หากบ้านคุณอยู่ไกลกว่านั้นรถจะมีโหมดให้เลือกปรับเป็น Hybrid คือมอเตอร์ไฟฟ้าทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ หรือหากต้องวิ่งไกลจริงๆ ก็จะมีโหมด E-SAVEที่ใช้เครื่องยนต์เป็นส่วนใหญ่และเก็บพลังงานไฟฟ้าไปใช้ในยามจำเป็นได้อีกด้วย

ขอแนะนำ:  Balmain x Beats By Dr. Dre


เอาเป็นว่าหากอยากรู้รายละเอียด เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 350 e AMG Dymanic กันแบบเต็มๆ รีบไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ในนิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือน กรกฎาคม นี้ได้แล้วค่ะ

READ MORE:

Romance Calling!
SMART PACKING
BRITISH DNA
THE NEW TWIST
FASHION FORWARD
THE TASTE OF ELEGANCE
ทำไมภูเก็ตถึงเป็นจุดหมายสุดฮ็อตในเดือนนี้?
เที่ยวอีสานหน้าหนาวที่ทะเลบัวแดง
ONE LIFE INFINITE POSSIBILITIES
L'OFFICIEL MY WORLD (ep.3) presented by S'uvimol
เดอร์บันหรรษา สัมผัสเสน่ห์อัฟริกาใต้แบบครบ จบในที่เดียว
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
Balmain x Beats By Dr. Dre
ช้อป ชิม ชิค แชท กับเรื่องราวที่ BOYBASS (อยาก) SPEAK OUT!   

Share this Post