Wednesday, September 23, 2020

ผจญภัยไปกับเสน่ห์กลิ่นหอมจาก JIMMY CHOO L’EAU

การผจญภัยในฤดูร้อนของหญิงสาวที่เปี่ยมด้วยความท้าทาย จุดประกายกลิ่นหอมชวนหลงใหลให้กับ Jimmy Choo L’Eau  

แสงแดดที่สาดส่องเคล้าคลอสายลมที่พัดโชยมากระทบผิวกายในวันพักผ่อนฤดูร้อน เป็นเสมือนตัวแปรตั้งต้นที่คอยปลุกเร้าหญิงสาวผู้อ่อนโยน ให้ออกตามหาจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย ที่รอท้าทายด้วยกลิ่นหอมชวนหลงใหลสำหรับซัมเมอร์นี้ กับ Jimmy Choo L’Eau  น้ำหอมกลิ่นล่าสุดที่ต่อยอดความสำเร็จจากกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Jimmy Choo Woman ที่นำกลับมาแต่งกลิ่นแสนยวนเย้าในตระกูล ฟรุตตี้ ฟลอรัลด้วยความสดชื่นมีชีวิตชีวาตามแบบหญิงสาวยุคใหม่

ซึ่งคงความโดดเด่นจากกลิ่นหอมอันเร่าร้อนยามแรกสัมผัสของเบอกามอต ที่ผสานเจือความสดชื่นมีชีวิตชีวาจากดอกฮิบิคัส เคล้ากับตัวตนที่แฝงซ่อนไว้ซึ่งความอ่อนหวานของหญิงสาวจากดอกพีโอนี ก่อนทิ้งท้ายด้วยกลิ่นไม้สนซีดาร์และมัคส์ ตัวแทนของพลังแห่งเสน่ห์อันเย้ายวนให้ชวนค้นหา กลายเป็นผลลัพธ์ส่วนผสมอันแสนลึกล้ำ ที่ถ่ายทอดตัวตนอันหาญกล้าผ่านมุมมองใหม่ของหญิงสาวจิมมี่ ชูว์ ไว้อย่างครบถ้วน

มาพร้อมดีไซน์ขวดน้ำหอมทรงกลมรี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแก้ว Venetian Murano มาออกแบบรับกับสีสันจากลวดลายหนังงูไพธอนอมชมพู ตัวแทนเสน่ห์ความลึกลับที่ซ่อนเร้นแรงปรารถนา ไปกับความมาดมั่นเกินที่ใครจะต้านทาน


โดยมีมาให้เลือก 3 ขนาด ทั้งแบบ 40ml ราคา 2,200 บาท, 60ml ราคา 3,550 บาท และ 90ml ราคา 4,600 บาท พร้อมให้หญิงสาว จิมมี่ ชูว์ได้เลือกลองรับซัมเมอร์นี้

Other Articles

ส่องลุคชุดเจ้าสาว Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดลที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาท LVMH

ในที่สุด นาตาเลีย โวเดียโนวา (Natalia Vodianova) ก็เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการกับ อองตวน อาร์โนลต์ (Antoine Arnault) แรกเริ่มเดิมที ทั้งสองตั้งใจจะเข้าพิธีในเดือนมิถุนายน แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนพิธีออกไป และตัดสินใจจัดพิธีแบบเล็กๆ เป็นกันเองที่ปารีส...

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan