ผจญภัยไปกับเสน่ห์กลิ่นหอมจาก JIMMY CHOO L’EAU

In Beauty, News by L'Officiel Mode

การผจญภัยในฤดูร้อนของหญิงสาวที่เปี่ยมด้วยความท้าทาย จุดประกายกลิ่นหอมชวนหลงใหลให้กับ Jimmy Choo L’Eau  

แสงแดดที่สาดส่องเคล้าคลอสายลมที่พัดโชยมากระทบผิวกายในวันพักผ่อนฤดูร้อน เป็นเสมือนตัวแปรตั้งต้นที่คอยปลุกเร้าหญิงสาวผู้อ่อนโยน ให้ออกตามหาจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย ที่รอท้าทายด้วยกลิ่นหอมชวนหลงใหลสำหรับซัมเมอร์นี้ กับ Jimmy Choo L’Eau  น้ำหอมกลิ่นล่าสุดที่ต่อยอดความสำเร็จจากกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Jimmy Choo Woman ที่นำกลับมาแต่งกลิ่นแสนยวนเย้าในตระกูล ฟรุตตี้ ฟลอรัลด้วยความสดชื่นมีชีวิตชีวาตามแบบหญิงสาวยุคใหม่

ซึ่งคงความโดดเด่นจากกลิ่นหอมอันเร่าร้อนยามแรกสัมผัสของเบอกามอต ที่ผสานเจือความสดชื่นมีชีวิตชีวาจากดอกฮิบิคัส เคล้ากับตัวตนที่แฝงซ่อนไว้ซึ่งความอ่อนหวานของหญิงสาวจากดอกพีโอนี ก่อนทิ้งท้ายด้วยกลิ่นไม้สนซีดาร์และมัคส์ ตัวแทนของพลังแห่งเสน่ห์อันเย้ายวนให้ชวนค้นหา กลายเป็นผลลัพธ์ส่วนผสมอันแสนลึกล้ำ ที่ถ่ายทอดตัวตนอันหาญกล้าผ่านมุมมองใหม่ของหญิงสาวจิมมี่ ชูว์ ไว้อย่างครบถ้วน

มาพร้อมดีไซน์ขวดน้ำหอมทรงกลมรี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแก้ว Venetian Murano มาออกแบบรับกับสีสันจากลวดลายหนังงูไพธอนอมชมพู ตัวแทนเสน่ห์ความลึกลับที่ซ่อนเร้นแรงปรารถนา ไปกับความมาดมั่นเกินที่ใครจะต้านทาน


โดยมีมาให้เลือก 3 ขนาด ทั้งแบบ 40ml ราคา 2,200 บาท, 60ml ราคา 3,550 บาท และ 90ml ราคา 4,600 บาท พร้อมให้หญิงสาว จิมมี่ ชูว์ได้เลือกลองรับซัมเมอร์นี้

Share this Post