Sunday, July 12, 2020

MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8

ช่วงเวลาสำคัญในทุกนาทีชีวิต อาจเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที จนหลายครั้งที่พลาดเก็บช่วงเวลาสำคัญให้ได้จดจำ แต่จะดีกว่าหรือไม่? หากกล่้องจากสมาร์ทโฟนข้างกาย สามารถเก็บบันทึกได้ทุกเรื่องราวอย่างชัดเจน ราวกับอยู่ร่วมในเหตุการณ์ ไม่ต่างไปจากโมเม้นต์ที่เกิดขึ้นในทริปการเดินทางของ ‘ชมพู่-อารยา’ ในฐานะตัวแทนความงามหนึ่งเดียวจากประเทศไทย เพื่อร่วมเจิดจรัสบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 70  โดยได้ Samsung Galaxy S8 ร่วมเก็บบันทึกทุกความประทับใจที่เกิดขึ้นกันแบบคมชัดทุกมุมมอง

ซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแม้เพียงเสี้ยววินาทีบนพรมแดงเมืองคานส์ หรือต้องการภาพสวยคมชัดเพื่อเก็บซึมซับความทรงจำดีๆแม้ในที่แสงน้อยเพียงใดก็ตาม แต่คุณภาพภาพกล้องที่ใช้บน Samsung Galaxy S8 กลับแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพขั้นกว่าของกล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง F/1.7  ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ ร่วมกับคุณภาพระดับโปรของกล้องด้านหลังที่มาพร้อมกับกล้องคู่แบบเทคโนโลยี Dual Pixel ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

ซึ่งช่วยเสริมการใช้งานจริงในทุกเหตุการณ์สำคัญ ที่ไม่ว่าจะเป็นแสงจ้าในช่วงกวางวันระหว่างกิจกรรมเวิร์คช้อป หรือช่วงเวลาออกงานเลี้ยงสังสรรค์ กระทบไหล่เซเลบริตี้คนดังจากฮอลลีวูดในช่วงกลางคืน ภาพทุกมุมมองของ ‘ชมพู่-อารยา’ ในงานพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้ ก็ยังดูสวยสะดุดตาด้วยเทคโนโลยี enchance image processing ซึ่งจับภาพติดต่อกันก่อน จะนำส่วนที่ดีที่สุดมาประมวลผลเพื่อให้ได้ภาพคมชัด ราวกับใช้กล้องมืออาชีพที่ทำให้ ทีมลอฟฟีเซียลไม่พลาดเก็บบันทึกช่วงเวลาสำคัญมาฝากแฟนๆผู้อ่านให้ได้ซึมซับความประทับใจนี้ไปพร้อมๆกัน

 

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...