MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8

In Escape, Tech by L'Officiel Mode

ช่วงเวลาสำคัญในทุกนาทีชีวิต อาจเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที จนหลายครั้งที่พลาดเก็บช่วงเวลาสำคัญให้ได้จดจำ แต่จะดีกว่าหรือไม่? หากกล่้องจากสมาร์ทโฟนข้างกาย สามารถเก็บบันทึกได้ทุกเรื่องราวอย่างชัดเจน ราวกับอยู่ร่วมในเหตุการณ์ ไม่ต่างไปจากโมเม้นต์ที่เกิดขึ้นในทริปการเดินทางของ ‘ชมพู่-อารยา’ ในฐานะตัวแทนความงามหนึ่งเดียวจากประเทศไทย เพื่อร่วมเจิดจรัสบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 70  โดยได้ Samsung Galaxy S8 ร่วมเก็บบันทึกทุกความประทับใจที่เกิดขึ้นกันแบบคมชัดทุกมุมมอง

ซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแม้เพียงเสี้ยววินาทีบนพรมแดงเมืองคานส์ หรือต้องการภาพสวยคมชัดเพื่อเก็บซึมซับความทรงจำดีๆแม้ในที่แสงน้อยเพียงใดก็ตาม แต่คุณภาพภาพกล้องที่ใช้บน Samsung Galaxy S8 กลับแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพขั้นกว่าของกล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง F/1.7  ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ ร่วมกับคุณภาพระดับโปรของกล้องด้านหลังที่มาพร้อมกับกล้องคู่แบบเทคโนโลยี Dual Pixel ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

ขอแนะนำ:  4 แฟชั่นคาเฟ่สัญชาติไทยที่ต้องไปลิ้มลอง!

ซึ่งช่วยเสริมการใช้งานจริงในทุกเหตุการณ์สำคัญ ที่ไม่ว่าจะเป็นแสงจ้าในช่วงกวางวันระหว่างกิจกรรมเวิร์คช้อป หรือช่วงเวลาออกงานเลี้ยงสังสรรค์ กระทบไหล่เซเลบริตี้คนดังจากฮอลลีวูดในช่วงกลางคืน ภาพทุกมุมมองของ ‘ชมพู่-อารยา’ ในงานพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้ ก็ยังดูสวยสะดุดตาด้วยเทคโนโลยี enchance image processing ซึ่งจับภาพติดต่อกันก่อน จะนำส่วนที่ดีที่สุดมาประมวลผลเพื่อให้ได้ภาพคมชัด ราวกับใช้กล้องมืออาชีพที่ทำให้ ทีมลอฟฟีเซียลไม่พลาดเก็บบันทึกช่วงเวลาสำคัญมาฝากแฟนๆผู้อ่านให้ได้ซึมซับความประทับใจนี้ไปพร้อมๆกัน

 

READ MORE:

VACATION TIME
THE NEW TWIST
ถ่ายภาพสวยคมชัด ต้อง R9s จาก Oppo
ทำความรู้จักกับ Prix de Diane
GET THE LOOKS
อยากไปปาร์ตี้กับ Heineken Live Access ที่ Mysteryland รีบตามมา!
มื้อเช้าหน้า Tiffany & Co. เป็นจริงแล้ว! ที่ Blue Box Cafe
อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท
หนาวนี้....สนใจไปเวียนนากันมั้ย
ทำความรู้จักกับหญิงเก่ง ผู้อยู่เบื้องหลัง Le Dîner en Blanc Bangkok 
The Real Italian Take
เผยจุดหมายฮันนีมูนของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์  
เปลี่ยนค่ำคืนให้พิเศษสุดด้วยการพักผ่อนที่ดี (และสนุกที่สุด) แบบลอฟฟีเซียล
ดื่มด่ำธรรมชาติอันเขียวชอุ่มต้อนรับช่วงฤดูฝนที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

Share this Post