FASHION HOROSCOPE : 9 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ และในวันนี้คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิงมากเป็นพิเศษด้วย อาจเป็นคุณแม่ของคุณ หรือบุคคลที่มีลักษณะดังกล่าว การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี การเริ่มต้น การทำสิ่งใหม่ ๆ จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จได้ การงาน คุณสร้างงานให้ประสบความสำเร็จได้ อาจจะมีการแข่งขัน มีเรื่องที่ต้องแสดงความสามารถบ้าง ซึ่งคุณก็รับมือได้อย่างสบาย ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ หรือหากคุณยังไม่มีคนรักก็อาจมีผู้ใหญ่เข้ามาให้ความสนใจคุณเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการสิ่งต่างๆได้ดี จัดการได้อย่างลงตัวอย่างที่ต้องการเอาไว้ และยังมีโอกาสที่จะโชคดีประสบความสำเร็จได้แบบง่าย ๆ โดยที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อนด้วย การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นจากความขัดแย้ง อาจเป็นปัญหาเล็กๆน้อยๆที่เกิดขึ้น แต่หากไม่รีบเคลียร์ให้เรียบร้อยก็จะเป็นปัญหาใหญ่ได้ การงาน การทำงานอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือมีเรื่องที่คุณไม่สบายใจ รวมทั้งการเข้าไปเกี่ยวข้องกับความเสียหาย หรือการจากลา บางอย่าง ความรัก มีเรื่องที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจในเรื่องความรัก หรืออาจจะหมายถึงคนรักของคุณอาจจะมีปัญหาบางอย่างที่ต้องตัดสินใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมักจะใช้อารมณ์ความรู้สึก ใช้เซ้นส์ของตัวเองในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นที่ต้องคำนึงถึงหลักเหตุผลเท่าไหร่ แต่การตัดสินใจหรือการจัดการของคุณนั้นก็ไม่ได้เป็นผลเสียแต่อย่างใด การเงิน ต้องจัดการเกี่ยวกับเงินค่อนข้างมาก หรือหากคุณมีปัญหาในเรื่องเงิน หรือมีสิ่งที่คุณรู้สึกว่าขัดข้องอยู่บ้าง คุณควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ จากผู้มีอำนาจ เขาจะให้ความช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดี การงาน คุณเอาตัวเองเข้าไปเป็นเดิมพันกับเรื่องราวบางอย่างที่ต้องทุ่มเทความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ ต้องมั่นใจในตัวเองและไม่เปลี่ยนแปลงตามคนอื่นไปง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณจะให้ความใส่ใจกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นสถานที่เก่า ๆ หรือของเก่าๆ ที่มีความสำคัญกับตัวเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง กับมิตรภาพค่อนข้างมาก หรืออาจจะหมายถึงการได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ ได้เจอกับคนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และอาจจะได้ช่วยเหลือกันต่อไปในอนาคต การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ เป็นเพราะว่าคุณมองเห็นข้อบกพร่อง ข้อผิดพลาด แต่ไม่ได้พยายามที่จะจัดการแก้ไขอย่างเต็มที่ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี คุณมีอำนาจ มีความเด็ดขาดที่ทำให้ใคร ๆ ก็ยอมทำตามความคิด ทำตามความต้องการของคุณ ความรัก คนรักมีความเป็นผู้ใหญ่สูง เขาใส่ใจรับผิดชอบสิ่งต่างๆได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีโอกาสที่ดี มองเห็นทิศทางที่จะช่วยส่งเสริมให้ตัวของคุณได้ประสบความสำเร็จ คุณไม่ควรลังเล ควรรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ จะทำให้สิ่งต่าง ๆ พัฒนาและเป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น การเงิน มักจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับการศึกษา การใช้จ่ายเงินไปกับหนังสือ ตำรับตำราต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีที่จะส่งเสริมคุณต่อไปได้ การงาน งานในวันนี้จะเด่นในเรื่องการบริการ การให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำคนอื่น ๆ คุณจะทำได้ดี และได้รับการยอมรับง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง มีไหวพริบดี เขาอาจจะต้องเจอกับปัญหาเฉพาะหน้าบ้าง แต่ก็สามารถจัดการแก้ไขได้ตามที่ต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

จะมีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรอะไรใหม่ ๆ ให้เกิดความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม คุณอาจจะจัดเก็บบ้านใหม่ เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน แค่นี้ก็ส่งเสริมคุณได้ดีแล้ว การเงิน คุณจะขยัน กระตือรือร้นในเรื่องเงินอย่างมาก สามารถจัดการกับการเงินได้ตามที่ต้องการ และพร้อมที่จะมองหาโอกาสใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ที่จะสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองได้มากขึ้นเรื่อย ๆ การงาน งานสร้างความภูมิใจ สร้างความมั่นใจให้กับคุณ คุณเริ่มเข้าใจมากขึ้นว่าสิ่งที่คุณทำนั้นมันทำให้เกิดความสำเร็จได้จริงๆ ความรัก คุณและคนรักควรหาโอกาสในการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันจะส่งเสริมความรักได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะต้องใช้ความพยายามในการทำบางสิ่งบางอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ให้ประสบผลสำเร็จ คุณพร้อมที่จะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่าง แต่ผลลัพธ์จะออกมาคุ้มค่ากับความพยายามหรือไม่ ก็ต้องคอยดูกันต่อไป การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับการเงินของตัวเองให้ดี ๆ ปัญหาในวันนี้ค่อนข้างที่จะหนัก คุณต้องพยายามผ่านมันไปให้ได้ การงาน เป็นงานที่คุณรู้สึกผูกพัน อาจจะเป็นการได้กลับไปทำงานในสถานที่เก่า ๆ การได้ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย หัวหน้าที่คุณมีความคุ้นเคย ความรัก รู้สึกไม่ค่อยพอใจในเรื่องความรักสักเท่าไหร่ คุณรู้สึกขาดแคลน รู้สึกว่าคนรักไม่ค่อยให้ความสำคัญกับคุณอย่างที่คุณคาดหวัง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post