FASHION HOROSCOPE : 7 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ของคุณเป็นอย่างมาก อาจจะไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือมีการร่วมกันทำกิจกรรมบางอย่างกับเพื่อน ๆ และหากมีอะไรก็สามารถปรึกษาขอคำแนะนำเพื่อนๆได้ด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายไปเกี่ยวกับความรัก เกี่ยวกับคนรัก เช่นการซื้อของฝากของขวัญให้กับคนรัก หรือพาคนรักไปท่องเที่ยว การงาน ทำงานล่าช้า จัดการกับงานไม่ได้อย่างที่ตัวเองคิดเอาไว้ มักมีเหตุที่ทำให้งานไม่เป็นไปตามที่กำหนดเวลาเอาไว้สักที ความรัก พอใจกับคนรัก ในวันนี้คุณอยากที่จะพาคนรักไปพบเพื่อนฝูง ไปเปิดตัว ไปสังสรรค์กัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

วันนี้คุณมีความสุขมากเป็นพิเศษ เพราะนอกจากวันนี้จะเป็นวันหยุดพักผ่อนอันแสนสบายใจแล้ว วันนี้ยังมีเรื่องความรักมาทำให้คุณยิ้ม และอารมณ์ดีได้ทั้งวัน การเงิน จัดการการเงินได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อเห็นความผิดพลาดอะไรที่ตรงไหนคุณก็มีวิธีการรับมือกับความผิดพลาดนั้นได้อย่างทันเวลา ไม่เกิดเป็นปัญหาลุกลามให้รู้สึกหนักอกหนักใจแต่อย่างใด การงาน อาจมีปัญหาเกิดขึ้นกับงานบ้าง แต่หากคุณมั่นใจในตัวเอง เชื่อในสิ่งที่คุณเชื่อและไม่ยอมทำตามใครง่ายๆ ก็จะสามารถรับมือกับปัญหาได้ ความรัก ควรใช้เวลาอยู่กับคนรักพร้อมกับการรำลึกถึงเรื่องราวความรักระหว่างคุณทั้งคู่ สิ่งดี ๆ ที่น่าจดจำจะสามารถเติมความหวานได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จักกับ Arianna Caroli ศิลปินหญิงชาวอิตาเลียนผู้หลงใหลในพลังของดอกไม้

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มองโลกในแบบที่ไม่เหมือนคนอื่น มีความคิดนอกกรอบเสมอๆ ซึ่งทำให้คุณแตกต่าง และสามารถเริ่มต้นสิ่งใหม่ได้ การเงิน คุณไม่ค่อยสบายใจกับการเงินของตัวเอง มีปัญหาที่ทำให้รู้สึกตึงเครียดและกดดัน คุณยังไม่ควรรีบร้อนทำอะไรลงไป ควรจะต้องอดทนต่อไปอีกสักระยะ การงาน การทำงานในวันนี้มักเป็นการสะสางปัญหาเก่า ๆ เรื่องราวเดิม ๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับคุณมาแล้ว อาจจะยังไม่ชัดเจน ยังแก้ปัญหาไม่ได้ ก็เป็นหน้าที่ของคุณในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีโลกส่วนตัวสูง เขาอาจจะไม่ค่อยใช้เวลาอยู่กับคุณมากเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เฉลิมฉลอง ใช้เวลาในวันนี้ไปกับความสำเร็จ ความสบายใจ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการโดยไม่ต้องเจอกับปัญหาใด ๆ ทั้งนั้น คุณรู้สึกว่าคุณได้รอดพ้นจากเหตุการณ์ที่กดดันก่อนหน้านี้ไปแล้ว การเงิน ไม่พอใจกับเงินที่มีอยู่ อยากจะเพิ่มพูน อยากจะจัดการกับการเงินให้ได้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ในวันนี้ก็ยังไม่เป็นอย่างที่หวังเอาไว้ การงาน งานในวันนี้เป็นงานที่คุณสบายใจได้ เพราะคุณรู้สึกว่ายังมีปัญหาที่จัดการไม่ได้ ความรักคนรักของคุณของคุณมีเสน่ห์ เขาน่ารัก เอาใจใส่คนรอบที่อยู่รอบๆข้างเป็นอย่างดี ทำให้เขาได้รับการยอมรับได้อย่างง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมองเห็นโอกาสที่ดีที่จะส่งเสริมตัวเองได้ มองเห็นช่องทางที่จะทำให้เกิดความสำเร็จ แต่ในตอนนี้ก็อย่าเพิ่งปักใจเชื่อเต็มที่มากนัก ควรหาข้อมูลให้ดีก่อนด้วย ต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดได้หากรีบตัดสินใจจนเกินไป การเงิน ต้องระวังปัญหาจะเกิดขึ้นได้อย่างกะทันหัน สิ่งที่ไม่ทันได้คิด ไม่ทันได้เตรียมการเอาไว้อยู่ๆ จะเกิดก็เกิดขึ้น โดยที่ไม่ทันตั้งตัว คุณควรจะตั้งสติให้ดี ๆ การงาน คุณมีความสุขกับการทำงานของตัวเอง คุณสามารถทำอะไรได้ตามใจตัวเองต้องการ มีงานที่ชอบ แค่นนี้ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงอีกแล้ว ความรัก คนรักของคุณจะให้ความสำคัญกับความรักมาก ดังนั้นหากต้องการสร้างบรรยากาศ สร้างความรู้สึกที่ดีต่อกัน ในวันนี้ก็สามารถทำได้เลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณพยายามทำตัวเพื่อให้คนอื่นยอมรับ และพอใจ จนบางทีอาจจะต้องสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปเลย แต่หากมันทำให้คุณได้รับการยอมรับ เข้าสังคมได้ก็ต้องสูญเสียไปบ้างในระยะเวลาสั้นๆ การเงิน ใช้จ่ายเงินไปในทางศิลปะ เป็นการใช้จ่ายเงินไปกับกิจกรรมความสวยความงาม งานศิลปะ สิ่งที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรืองานฝีมือทั้งหลาย การงาน งานประสบความสำเร็จด้วยดี อาจเป็นเพียงความสำเร็จเล็กๆน้อย ๆ แต่มันก็ทำให้คุณพอที่จะมั่นใจในการจัดการกับงานของตัวเองได้ ทำให้คุณมีกำลังใจที่จะก้าวต่อไป ความรัก คนรักจะคิดเรื่องความมั่นคง คิดถึงเรื่องอนาคตมากเป็นพิเศษ รวมทั้งบางทีอาจจะดูเหมือนเขาค่อนข้างจะคิดเล็กคิดน้อยเรื่องเงินด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณใส่ใจกับสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวของคุณ พร้อมที่จะสนใจกับความสวยความงามรอบ ๆ นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นคุณจะมีไหวพริบและสามารถจัดการได้เป็นอย่างดี การเงิน คุณจัดการกับการเงินในวันนี้ได้ดี มันไม่ใช่เรื่องยากในวันนี้ เพราะที่ผ่านมาคุณได้วางแผน ได้เตรียมการระบบต่าง ๆ เอาไว้ดีอยู่แล้วการงาน งานที่เกี่ยวข้องกับมิตรภาพ เกี่ยวข้องกับลูกน้องบริวารหรือผู้คนจำนวนมากๆ จะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก คนรักต้องการความอิสระในการทำสิ่งต่าง ๆ เขาไม่อยากจะทำตามกรอบหรือทำตามสิ่งที่คนอื่นบอกให้เขาทำ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Share this Post