FASHION HOROSCOPE : 6 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาอุปสรรคหลายอย่างสร้างความกังวล ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ จัดการกับปัญหา จัดการกับชีวิตของตัวเองไม่ได้ การเงิน คุณใช้จ่ายเงินในแบบที่คุณเชื่อมั่น อาจนำเงินไปลงทุนในเรื่องที่มีความเสี่ยง โดยที่คนอื่น ๆ ไม่ได้เห็นด้วยกับคุณสักเท่าไหร่ การงาน งานเริ่มเข้าที่มากขึ้น คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน กำหนดทิศทางความสำเร็จให้กับตัวเอง จนความสำเร็จไม่ใช่เรื่องที่ห่างไกลมากจนเกินไป ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง จัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เขามีความมั่นใจในตัวเอง และสิ่งที่ร่วมกันสร้างกับคนรักจะเป็นไปได้ด้วยดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

เป็นวันที่คุณจะประสบความสำเร็จ ได้รับโอกาส หรือเรื่องที่น่ายินดีอย่างง่าย ๆ ฟลุ้ค ๆ ไม่ต้องคาดหวังกับอะไรมากจนเกินไป แต่คุณก็ทำได้ การเงิน การเงินของคุณในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรคให้ลงตัวมากกว่าเดิม อาจเป็นการโอนย้ายเงินจากบัญชีโน้นเข้าบัญชีนี้เพื่อให้เกิดความสวยงาม เหมาะสม การงาน ทำงานด้วยความกระตือรือร้น มองเห็นหน้าที่ของตัวเองอย่างชัดเจน คุณทำหน้าที่นั้นได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ความรัก ความรักลงตัว ประสบความสำเร็จ มีเรื่องที่น่ายินดีร่วมกัน เข้าใจกันโดยไม่ต้องเหนื่อกับการคาดหวังหรือพยายามทำเพื่อกันและกันมากจนเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องราวเก่า ๆ มีปัญหาเดิม ๆ ที่คุณจะต้องจัดการแก้ไขซะใหม่ เป็นเรื่องที่บางครั้งคุณก็ไม่เข้าใจสักเท่าไหร่ ปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็สร้างความเบื่อหน่ายให้กับคุณ การเงิน การเงินในวันนี้มักใช้จ่ายไปกับลูกน้องบริวาร ลูก ๆ หลาน ๆ หรือใช้ไปกับสิ่งที่คุณดูแลใส่ใจมากเป็นพิเศษอยู่ การงาน การทำงานของคุณเริ่มปรากฏผลที่ชัดเจนกับคุณมากขึ้น หากคุณจัดการในสิ่งที่ดี ทำในสิ่งที่ดี ก็จะได้รับผลดีด้วยเช่นกัน ความรัก มองเห็นโอกาส และทิศทางที่ดีที่จะร่วมกันกับคนรัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม ต่างสร้างความหวัง และความยินดีแต่กัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความมั่นคง มีภาพลักษณ์ที่ดี สิ่งต่าง ๆ ที่คุณทำนั้นเข้าที่เข้าทางแล้ว ไม่ต้องเหนื่อยกับเรื่องอะไรอีกต่อไป ทำตัวตามสบายได้เลย การเงิน คุณจัดการเก่ง มองเห็นปัญหา ความไม่ลงตัวในด้านการเงินและสามารถจัดการได้อย่างที่ต้องการ ไม่ต้องรอให้ยืดยื้อยาวนานไป การงาน งานมีความมั่นคง ได้รับการยอมรับ ความสามารถ ความฉลาด และการจัดการเก่งของคุณทำให้งานก้าวหน้าไปได้ไกลเลยทีเดียว ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง ใส่ใจกับทุก ๆ คน คุณและคนรักให้ความใส่ใจกันและกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้เขายังเป็นคนเก่ง เป็นคนที่ใส่ใจกับการศึกษามากเป็นพิเศษด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจ คุณมองเห็นโอกาส มองเห็นอนาคตที่ดีรอคุณอยู่ข้างหน้า เป็นอนาคตที่ดีกับตัวของคุณ แต่ก็ต้องหาข้อมูลให้ชัดเจนด้วยว่ารายละเอียดเป็นเช่นไร ไม่เช่นนั้นอาจผิดหวังจากความผิดพลาดได้ การเงิน คุณมีปัญหาในเรื่องเงินที่สร้างความกดดัน สร้างความไม่สบายใจ ปัญหานี้อาจเป็นหนี้สิน หรือเป็นรายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบมากในช่วงนี้ การงาน คุณจะได้รับการยอมรับจากที่ทำงาน นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่งานเชื่อมคุณกับความรัก ได้พบกับคนที่มีใจให้กัน หรือหากคุณมีคนรักอยู่แล้ว สามารถให้คนรักช่วยเหลือคุณในเรื่องงานได้ ความรัก คนรักเป็นคนอ่อนโยน นุ่มนวล ใส่ใจผู้อื่น เขามีเสน่ห์อย่างเหลือล้นในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวอ่อน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะมีกิจกรรมที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคุณแม่ของคุณ หรือผู้ใหญ่เพศหญิง ซึ่งคุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากบุคคลเหล่านั้นเป็นอย่างดี การเงิน การเงินของคุณไม่ค่อยมีความก้าวหน้า ไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่เงินที่คุณคาดหวังเอาไว้ก็ยังคงไม่มีข่าวคราวที่ชัดเจนตอบกลับมา การงาน งานมีปัญหา มีเรื่องที่คุณรู้สึกเบื่อหน่าย คุณรู้สึกขาดสิ่งที่จำเป็นเกี่ยวกับการทำงานไปบางอย่าง อาจเป็นงบประมาณ หรือวัสดุอุปกรณ์ ระยะเวลาในการทำงาน จึงทำให้คุณทำงานได้ไม่เต็มที่ ความรัก ต้องระวังปัญหาความรักที่ทำให้เกิดคามท้อแท้ เกิดความไม่สบายใจต่อกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการเก่ง มีความเป็นผู้นำ มีภาพลักษณ์ที่ดี และยังมีความมั่นคงที่ทำให้คุณอยู่ได้อย่างสบาย ๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็จะได้รับการยอมรับช่วยเหลือด้วยดี การเงิน การเงินในวันนี้ยังไม่ค่อยมีความชัดเจนสักเท่าไหร่ ต้องระมัดระวังปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา คุณจะต้องคิดคำนวณให้ดีก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลงไป ไม่เช่นนั้นอาจเสียเปรียบได้ การงาน การทำงานมีความมั่นคง ทั้งครอบครัวและที่ทำงานพร้อมให้การสนับสนุนส่งเสริมคุณ คุณจะได้รับการยอมรับจากที่ทำงาน ความรัก มีความสุข มีความพอใจกับคนรัก ใส่ใจกันและกัน แต่ก็ไม่ได้เข้าไปก้าวก่ายยุ่งเกี่ยวกันมากจนเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post