FASHION HOROSCOPE : 5 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความมุ่งมั่น พร้อมที่จะทุ่มเทตัวเองอย่างเต็มที่ เพื่อความสำเร็จที่คุณคาดหวังและรอคอย แม้คนอื่น ๆ อาจจะไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่คุณทำ ไม่ได้เห็นด้วยหรือสนับสนุนอย่างเต็มที่ แต่คุณก็ทำด้วยความมั่นใจ ไม่กลัวอุปสรรคใด ๆ การเงิน ปัญหาอุปสรรคสร้างความลำบากให้กับคุณ การเงินขาดความคล่องตัว มีเรื่องที่จะต้องจ่าย อยากจะจัดการอย่างไรก็ยังทำไม่ได้ คุณต้องอดทนรอเวลามากกว่านี้ การงาน งานมมั่นคง คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้คุณยังมีความเป็นผู้นำ มีความเป็นผู้ใหญ่ ใคร ๆ ก็ให้การช่วยเหลือสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักกระตือรือร้นกับสิ่งใหม่ คนรักของคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน เขาพร้อมทุ่มเทเพื่อความสำเร็จของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีเซ้นส์ สามารถจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้โดยการใช้อารมณ์ความรู้สึก ใช้ความคิด ใช้ความเชื่อมั่นของตัวเองเป็นเกณฑ์ อาจจะดูเหมือนคุณไม่ได้มีเหตุมีผลเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ทำให้เกิดความผิดพลาดแต่อย่างใด การเงิน ต้องเลือก ต้องตัดสินใจ มีหลายสิ่งหลายอย่างในเรื่องเงินที่คุณต้องคิดเพื่อให้เกิดความสำเร็จ สิ่งที่คุณเลือกนั้นยังไม่ชัดเจน การงาน ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องงาน เป็นเรื่องที่คุณต้องใช้ความเด็ดขาดในการจัดการ ความรัก ความรักราบรื่น มั่นคงเป็นอย่างดี คุณและคนรักมีความสุขด้วยกันแบบง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ต้องพยายามเอาใจหรือหวานใส่กันมาก แค่ใส่ใจกันในทุกวันก็พอแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ การคิดริเริ่ม การคิดค้นสิ่งต่าง ๆ กำลังไปได้ดี หากคุณมีความคิดที่จะทำอะไรอยู่แล้ว ก็สามารถใช้โอกาสในวันนี้เริ่มต้นได้เลย การเงิน มีการเปลี่ยนแปลง มีปัญหาบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นกับการเงิน คุณควรแก้เคล็ดด้วยการนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต ทำบุญงานศพต่าง ๆ จะสามารถลดปัญหาหรือเรื่องราวร้าย ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับการเงินได้ การงาน งานมีความก้าวหน้า คุณทำงานด้วยความใส่ใจ สนุกกับการทำงาน เป็นเพราะคุณมีเป้าหมายมากพอ คุณมีความอดทนในการทำงาน ความรัก คนรักให้ความสำคัญกับสังคม อาจจะต้องออกงาน หรือมีกิจกรรมพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ ซึ่งการเข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคมจะทำให้เขาได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความสำคัญกับความทรงจำเก่า ๆ กับเรื่องราวดี ๆ ในอดีต มีความประทับใจในบางเรื่องที่สร้างความรู้สึกดี ๆ ให้กับคุณ และทำให้คุณได้ย้อนกลับไปวันวานเหล่านั้นอีกครั้ง การเงิน ได้รับผลประโยชน์ทางการเงินตามความคิด ความเชื่อมั่น ความต้องการยองคุณ คุณได้รับผลประโยชน์ที่สร้างความพึงพอใจให้กับตัวคุณจากความขยัน ยอมเหนื่อย ไม่ยอมแพ้ การงาน การทำงานจะทำให้คุณได้เจอกับความสัมพันธ์ที่ดี ๆ ได้เจอกับคนที่คุณรู้สึกถูกใจ มีการสานความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบใดก็ตาม ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ นอกจากนี้การชวนคนรักกลับไปสถานที่เก่า ๆ ก็จะส่งเสริมความรักได้ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะให้ความสำคัญกับเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณละเอียดในรายละเอียดที่คนอื่น ๆ อาจจะมองไม่เห็นแต่สิ่งเหล่านี้กลับเป็นสิ่งที่คุณใส่ใจมาก การเงิน สถานการณ์การเงินในวันนี้มีความลงตัว คุณใช้จ่ายเงินได้ด้วยความสบายใจ ไม่มีปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม การงาน งานมีความก้าวหน้า มีความลงตัว คุณจะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว ได้รับการส่งเสริมจากที่ทำงานของคุณเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโปรเจคอะไรก็ก้าวหน้า ความรัก คนรักจะมีภารกิจที่ต้องเดินทางบ่อย หรือหากมีโอกาสที่จะได้เดินทางร่วมกันก็จะส่งเสริมความรักมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความสำคัญกับความดูดี กับภาพลักษณ์ที่ดีของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณก็ใส่ใจกับสิ่งที่คนอื่นเห็นคุณเป็นอันดับแรกเสมอ การเงิน มีปัญหาอุปสรรคเกิดขึ้นกับคุณ จนทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย อยากแก้ไข อยากจัดการให้สำเร็จ แต่ในวันนี้ยังไม่สามารถทำได้อย่างที่ต้องการ การงาน รู้สึกไม่สบายใจกับงานที่ตัวเองทำ มองเห็นแต่ปัญหา ข้อผิดพลาดบกพร่องมากมายไปหมด ทั้งที่ความจริงแล้วยังมีเรื่องดี ๆ อีกมาก คุณไม่ควรจะมองแต่สิ่งที่เป็นปัญหา จะเป็นการบั่นทอนกำลังใจเปล่า ๆ ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความรักที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา เกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่พร้อมที่จะคอยดูแล สนับสนุนส่งเสริมผู้อื่น และในวันนี้หากคุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับคุณแม่ของคุณก็จะยิ่งส่งเสริมคุณ การเงิน จะได้รับผลประโยชน์จากการทำงานหนัก จากการทำงานอย่างเต็มที่และไม่ย่อท้อของคุณ การงาน งานมีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่ เจ้านาย บุคคลเพศชายที่มีอำนาจ พร้อมให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ส่งเสริมคุณ ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความก้าวหน้า อะไร ๆ ก็ยังคงย่ำอยู่กับที่ ไม่เปลี่ยนแปลงไปไหน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Share this Post