Sunday, September 20, 2020

FASHION HOROSCOPE : 4 JULY 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ได้รับโอกาสที่ดีที่จะส่งเสริมตัวเองได้ สิ่งที่คุณทำได้กลายเป็นผลงานที่ทำให้คุณได้รับการยอมรับ เป็นการได้รับการยอมรับที่ทำให้คุณภูมิใจไม่ใช่น้อย ๆ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ต้องใช้ความรวดเร็ว และควรมีการตั้งเป้าหมายทางการเงินเอาไว้ จะทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น การงาน การทำงานของคุณมีเรื่องที่จะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจของคุณจะเป็นการตัดสินใจที่ดีกับคุณอยู่แล้ว ความรัก คนรักจะต้องมีการเดินทาง ต้องจัดการกับเรื่องที่ทำได้ยาก แต่ก็ทำได้จนสำเร็จ คุณควรให้กำลังใจเขาให้มากๆ ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

เรื่องราวเก่าๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ หรืออาจหมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับของเก่า ๆ สิ่งเก่า ๆ สถานที่เก่า ๆ สิ่งเหล่านั้นจะส่งเสริมคุณได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี ความกระตือรือร้น ความทุ่มเทของคุณจะส่งเสริมการเงินได้ดี การงาน งานของคุณ คุณมีวิธีในการจัดการในแบบของคุณเอง แม้เป็นวิธีที่ไม่ตรงไปตรงมานักแต่ก็ประสบความสำเร็จ คุณต้องมีไหวพริบที่จะจัดการกับสิ่งต่างๆที่เต็มไปด้วยอุปสรรค ความรัก คนรักของคุณให้ความใส่ใจกับการทำงาน การรับผิดชอบภาระของเขา เขามีความสุขกับมัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ในวันนี้คุณจะเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ คุณจะให้ความสำคัญกับเพื่อนของคุณ มนุษยสัมพันธ์ที่ดีจะส่งเสริมคุณทำให้คุณมีความสุขและยังได้รับการยอมรับอีกด้วย การเงิน ประสบความสำเร็จในการจัดการกับการเงิน เป็นเพราะการกระทำ การจัดการสิ่งต่าง ๆ ของคุณในอดีตนั่นเอง อาจจะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินจากงานที่คุณได้เคยจัดการไป การงาน งานของคุณมีความมั่นคงและจะได้รับการยอมรับมากขึ้น งานมีความพร้อมในหลาย ๆ ด้าน สิ่งทีคุณเตรียมการเอาไว้ ทำให้คุณจัดการกับงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ความรัก คนรักของคุณต้องกลับไปจัดการกับปัญหาเก่า ๆ เรื่องบางเรื่องที่เขาเดินออกมาโดยที่ไม่เคลียร์ให้เรียบร้อย วันนี้ถึงเวลาทีเขาต้องปิดบัญชีแล้ว สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวอ่อน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีมิตรภาพที่ดีกับคนอื่น ๆ คุณใส่ใจกับเพื่อน ๆ ในวันนี้หากมีการออกสังคม การพบปะสังสรรค์ไม่ว่าจะกับเพื่อนหรือกับครอบครัว กับที่ทำงาน คุณก็จะวางตัวได้ดี การเงิน คุณใช้เงินไปกับการศึกษา ใช้เงินไปกับการเรียนรู้ เช่นการจ่ายเงินค่าเรียน หรือการซื้อหนังสือ การงาน การทำงานของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเก่า ๆ กับบางสิ่งบางอย่างที่คุณมีความคุ้นเคยมาก่อน ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีมนุษยสัมพันธ์ดี เขาสามารถเข้ากับคนอื่น ๆ ได้ง่าย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว คุณชอบคิดเรื่องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คุณคิดจะทำสิ่งต่าง ๆ ตามที่ตัวเองต้องการ ซึ่งส่งเสริมคุณในวันนี้ การเงิน การเงินของคุณจะเกี่ยวข้องกับโอกาสต่าง ๆ และต้องระมัดระวังปัญหาที่ยังจัดการไม่ได้ จะทำให้คุณเกิดความท้อแท้ได้ การงาน งานของคุณจะมีความผิดพลาดบ้าง แต่มันก็ไม่ได้ยิ่งใหญ่ หนักหนาอะไร คุณควรมองโลกในแง่ดีเอาไว้ก่อนดีกว่า ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย อะไร ๆ ก็ประสบความสำเร็จง่าย ๆ เหมือนมีคนมาช่วยตลอดเวลา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณสนุกกับการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ คุณสนุกเหมือนกับได้เล่นเกมแล้วเคลียร์ด่านไปเรื่อย ๆ คุณไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมาก แต่การจัดการของคุณนั้นเป็นการจัดการที่ใช้ได้เลยทีเดียว ผลของการจัดการจะส่งเสริมคุณได้ และทำให้คนอื่นๆ ก็ให้การยอมรับคุณด้วย การเงิน คุณมีจินตนาการ ที่จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงินได้ นอกจากนี้ความละเอียดอ่อนของคุณก็จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี หากคุณต้องควบคุมรายจ่าย หรือจัดการกับบัญชีการเงินของตัวเองคุณก็จะทำได้ดี การงาน มีเรื่องที่กดดันคุณ มีเรื่องที่ทำให้คุณเกิดความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ ไม่สามารถจัดการกับงานได้มากเท่าที่ต้องการ อาจติดปัญหาบางอย่าง แต่อย่างไรก็ตามคุณก็จะต้องอดทนต่อไป ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดี แม้ว่าไม่ได้ดีเลิศเลอ แต่ก็อยู่ในบรรยากาศที่น่าภูมิใจ น่าพอใจ สร้างความสุขให้กับคุณทั้งคู่ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องเจอกับปัญหาความวุ่นวาย ซึ่งความจริงไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร เพียงแต่มันทำให้คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ยาก ความสำเร็จก็อาจมาถึงล่าช้าอีกด้วย ดังนั้นหากคุณมีโอกาสก็ควรจัดการกับปัญหาดังกล่าว การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี การใส่ใจกับงาน การใส่ใจกับภารกิจ และการจัดระบบ การวางโครงสร้างการเงินที่ดีจะเป็นองค์ประกอบที่ช่วยคุณได้มาก การงาน การทำงานในวันนี้ไปได้ดี และคุณยังจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายของคุณอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการทำสิ่งต่าง ๆ แต่ในวันนี้ต้องระวังเขาอาจทำอะไรที่ผิดพลาด และทำให้ตัวเองต้องเสียหน้าได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Other Articles

นานารสอร่อยจาก 3 โรงแรมชั้นนำ ในบรรยากาศแตกต่างที่คุณเลือกได้

ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ อิ่มเอมไปกับบุฟเฟต์แชมเปญบรันช์มื้อสายสไตล์สเปนสุดพรีเมียม...

เจาะลึก! แนวคิดออกแบบอย่างยั่งยืนกับ BOYY UP

มากกว่าแค่ป็อบ อัพ แสนเก๋โทนสี Muted Cream ที่เปิดต้อนรับแฟนเครื่องหนัง BOYY ให้มาเช็คอินกับคอนเซปต์ BOYY UP หากแต่งานออกแบบของสองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งทั้ง 'เจสซี่ ดอร์ซี่ และวรรณศิริ คงมั่น' ตั้งใจสื่อสารแนวคิดที่มองลึกในประเด็นสิ่งแวดล้อม ปัญหามลพิษ การผลิตเกินจำนวน ซึ่งถือได้ว่าสาเหตุสำคัญที่สร้างภาพให้อุตสาหกรรมแฟชั่น ถูกหมายหัวว่าคือตัวการสร้างขยะล้นโลก

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...