Saturday, August 8, 2020

FASHION HOROSCOPE : 3 JULY 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความกระตือรือร้นและใส่ใจกับภารกิจที่คุณทำเป็นอย่างมาก พร้อมที่จะจัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นด้วยความเต็มใจ คุณจึงก้าวหน้าได้ดี อาจจะเหนื่อยบ้างแต่ก็คุ้มค่า การเงิน มีการจัดสรร การเปลี่ยนแปลงการเงินของตัวเองซะใหม่ อาจเป็นการนำเงินก้อนที่ได้รับไปโปะค่าใช้จ่ายต่าง ๆ หรือตกแต่งบัญชีให้มีความสวยงาม การงาน งานมั่นคง ได้รับการส่งเสริมจากคนที่อยู่รอบข้าง คุณมีมิตรภาพที่ดี ความจริงใจและใส่ใจผู้อื่นของคุณจะส่งเสริมงานให้ประสบความสำเร็จ ความรัก ความรักมั่นคง เป็นไปอย่างสบาย ๆ คนรักประสบความสำเร็จ ได้รับในสิ่งที่เขาควรจะได้รับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ต้องระมัดระวังปัญหาเก่า ๆ สิ่งที่เคยรู้สึกไม่แน่ใจ หรือเป็นเรื่องที่ยังไม่ชัดเจน อาจจะย้อนกลับมาทำร้ายคุณได้ในวันนี้ การเงิน มองเห็นทิศทางที่ดี เส้นทางที่จะสร้างรายได้ สร้างผลประโยชน์ แต่ก็ต้องระมัดระวัง หาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ เพราะสิ่งที่คิดอาจจะไม่เป็นจริงซะทุกอย่าง การงาน งานมีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จอย่างง่าย ๆ สิ่งที่คุณไม่ได้คาดคิดจะเกิดขึ้น ดังนั้นไม่ควรคาดหวังอะไรมากเกินไป เพราะจะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ความรัก มีปัญหาความขัดแย้ง มีอุปสรรคที่สร้างความเหนื่อยและหนักใจให้กับคุณ ความรักในวันนี้ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ เป็นปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจอยู่เหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการสนับสนุนจากสิ่งที่ตัวเองทำในอดีต ในวันนี้อะไร ๆ ก็จะราบรื่นอย่างง่ายดาย ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องออกแรงมาก แต่ผลที่ออกมาคุ้มค่ามากทีเดียว การเงิน ใช้จ่ายเงินในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ไม่คิดถึงความมั่นคง หรือความเหมาะสม ความคุ้มค่าแต่อย่างใด หากคุณพอใจคุณก็พร้อมที่จะใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งนั้น การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อน ๆ มิตรภาพที่ดีจะทำให้งานประสบความสำเร็จ นอกจากนี้งานด้านการบริการจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีด้วย ความรัก ไม่ค่อยหวานกันสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะคนรักใส่ใจความสงบมากกว่าการให้ความมุ้งมิ้งในเรื่องความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ดี เนื่องจากจะเป็นการจัดการ การจัดสรรให้สิ่งต่าง ๆ มีความลงตัวมากขึ้น การเงิน การจัดการกับการเงินของคุณในวันนี้ไม่ค่อยจะมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ เพราะคุณเอาแต่คิดคำนวณแต่ไม่ได้ลงมือทำสักที การงาน การทำงานของคุณต้องอาศัยความละเอียดอ่อน ต้องอาศัยความรอบคอบอย่างมาก จึงจะจัดการกับงานได้ตามความต้องการของคุณเอง ความรัก คนรักของคุณมีปัญหา ที่เรื่องทีทำให้เขาไม่ค่อยสบายใจ มีเรื่องที่ทำให้เขารู้สึกท้อแท้ ไม่สบายใจ และขาดความมั่นคง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ สุขุม คิดอะไรได้อย่างรอบคอบ และนอกจากนี้ผู้ใหญ่ก็จะส่งเสริมสนับสนุนคุณ ช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดีอีกต่างหาก การเงิน การเงินในวันนี้ต้องใช้การจัดการ ต้องใช้การตัดสินใจค่อนข้างมาก สิ่งไหนที่คุณได้ลองทำไว้ หากเป็นสิ่งที่ดีก็ต้องทำต่อไป และควรรีบทำด้วยไม่เช่นนั้นอาจจะเสียผลประโยชน์ได้ การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ โดยเฉพาะลูกน้องบริวารของคุณ เขาจะพร้อมที่จะส่งเสริมสนับสนุนคุณได้ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณรู้สึกไม่สบายใจ มีเรื่องที่เขาต้องปกปิด หรือเขาอาจต้องเร่งงานจนต้องนอนดึก สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถในการทำสิ่งต่าง ๆ อีกทั้งคุณยังสนุกสนานไปกับมัน พร้อมที่จะเรียนรู้และแก้ไขปัญหาด้วยตัวของคุณเอง มองว่าสถานการณ์ต่างๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีให้กับตัวเอง การเงิน มีปัญหาอุปสรรคในเรื่องเงินเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ทำให้คุณไม่สบายใจ แต่ควรตั้งสติให้ดี คุณจะได้จัดการกับปัญหานั้นได้ดียิ่งขึ้น การงาน งานของคุณในวันนี้มักเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการอยู่เบื้องหลังคนอื่น อาจเป็นการค้นคว้า การเก็บตัวเพื่อการศึกษา หรือการทำงานในเวลากลางคืนในวันนี้ก็จะทำให้คุณทำงานได้มาก และมีสมาธิดี ความรัก คนรักของคุณให้ความเป็นเพื่อนกับคุณ และใส่ใจกับเพื่อนๆมากเป็นพิเศษ หรือหากคุณยังไม่มีคนรักก็อาจะได้รับความสนใจจากเพื่อน ๆ มีเพื่อนมาชอบ หรือคุณแอบชอบเพื่อนอยู่ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณใส่ใจกับสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวของคุณ พร้อมที่จะสนใจกับความสวยความงามรอบ ๆ นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นคุณจะมีไหวพริบและสามารถจัดการได้เป็นอย่างดี การเงิน คุณจัดการกับการเงินในวันนี้ได้ดี มันไม่ใช่เรื่องยากในวันนี้ เพราะที่ผ่านมาคุณได้วางแผน ได้เตรียมการระบบต่าง ๆ เอาไว้ดีอยู่แล้วการงาน งานที่เกี่ยวข้องกับมิตรภาพ เกี่ยวข้องกับลูกน้องบริวารหรือผู้คนจำนวนมากๆ จะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก คนรักต้องการความอิสระในการทำสิ่งต่าง ๆ เขาไม่อยากจะทำตามกรอบหรือทำตามสิ่งที่คนอื่นบอกให้เขาทำ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...