FASHION HOROSCOPE : 28 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode


บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณฉลาด คุณมีความคิดที่เหนือกว่าคนอื่น เมื่อต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์เดียวกัน คุณกลับคิดหาทางออกที่หลากหลายได้มากกว่า จนบางทีความฉลาดของคุณอาจเป็นพิษกับคนอื่นเลยก็ได้ การเงิน การเงินในวันนี้มีความลงตัวเป็นไปในทิศทางที่น่ายินดี แม้จะเป็นความสำเร็จเล็กน้อย แต่ก็เป็นความสำเร็จในระยะเริ่มต้นที่น่าพึงพอใจมากทีเดียว การงาน การทำงานของคุณไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถ เพราะแม้ว่าจะเกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน แต่คุณก็มีวิธีการที่จะจัดการกับมัน ความรัก คนรักของคุณมีความสุข มีความสบายใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงอีก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี วางตัวได้ดี ใส่ใจในเรื่องบุคลิกภาพของตัวเอง คุณคิดว่าคนอื่น ๆ จะมองและตัดสินคุณจากสิ่งที่พวกเขาเห็น ซึ่งก็เป็นความคิดที่ดี เพราะการวางตัวที่ดีของคุณนั้นจะทำให้คุณได้รับการยอมรับ การเงิน มีโอกาสที่ดีเข้ามา โอกาสนี้ไม่ได้เข้ามาบ่อย ๆ ดังนั้นคุณไม่ควรปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือของคุณไป คุณต้องคว้าเอามาให้ได้ การงาน คุณใส่ใจกับการทำงานมาก มีความมั่นใจในตัวเอง งานมั่นคง และภาพลักษณ์ที่ดีในการทำงานของคุณนั้นมีส่วนช่วยให้คุณประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับได้ง่าย ๆ ความรัก คนรักรับมือกับสถานการณ์ที่เข้ามาได้ดี เขาแก้ปัญหาเก่ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถในการจัดการสูงมาก เมื่อมีปัญหาหรือสถานการณ์ใดก็ตามเกิดขึ้นคุณจะรับมือได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้หญิงเก่ง หรือเจ้านายผู้หญิงอีกด้วย การเงิน มีปัญหาที่ยังจัดการได้ยากในเรื่องเงิน การเงินในวันนี้ไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งท้อแท้ คุณแค่ต้องรอให้เวลาทำหน้าที่ของมันบ้างเท่านั้นเอง การงาน มีเรื่องที่คุณจะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดเกี่ยวกับงาน อาจจะยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ แต่ในที่สุดแล้วคุณจะสามารถตัดสินใจได้เป็นอย่างดี ความรัก ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก การเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์ หรือสร้างความมั่นคงกับคนรักจะไปได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความน่ารัก มีความอ่อนโยน ให้ความสนใจกับงานศิลปะ มีจินตนาการณ์ คุณสมบัติเหล่านี้ส่งเสริมให้คุณมีเสน่ห์อย่าล้นเหลือในวันนี้ การเงิน การจัดการกับการเงินต้องใช้การจัดการที่เด็ดขาด ต้องเหนื่อยบ้างแต่คุณก็เต็มใจที่จะเหนื่อย คุณทำทุกอย่างอย่างสุดความสามารถ การงาน กระตือรือร้นในการทำงานค่อนข้างมาก คุณพร้อมจะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง โดยไม่กังวลกับปัญหาอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นเลย ความรัก คนรักของคุณมีความอ่อนโยน นุ่มนวล และมีจินตนาการที่กว้างไกลเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีอำนาจในการรับมือและจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ แม้ว่าสถานการณ์ต่างๆนั้นจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมาก แต่คุณเองก็สามารถจัดการได้รวดเร็วทันใจเช่นเดียวกัน การเงิน คุณต้องใช้ความฉลาด ต้องใช้สติปัญญาที่มีอยู่ในการจัดการกับเงินให้ดี หากไม่ทำเช่นนั้นอาจจะถูกเอาเปรียบได้ การงาน คุณใส่ใจกับการทำงาน การได้ทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว คุณจะมีลูกน้องบริวารที่คอยช่วยเหลือคุณ และจะได้รับผลงานที่น่าพึงพอใจ ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับความรัก หรือไม่เช่นนั้นก็ควรชวนคนรักจัดบ้าน จัดห้อง หรือทำสิ่งใหม่ ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาอุปสรรคบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ เอาเข้าจริงแล้วปัญหานั้นก็ไม่ได้หนักหนาอย่างที่คุณคิด อย่างที่คุณจินตนาการเอาไว้ซะทีเดียว ควรจะผ่อนคลายแล้วมองในแง่ดีสักหน่อย การเงิน คุณมีอิสระที่จะใช้จ่ายเงินได้อย่างที่ตัวเองต้องการ ไม่มีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณต้องไม่สบายใจอีก การงาน คุณมีวิธีการจัดการกับงานที่ไม่เหมือนใคร เมื่อคุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาคุณจะมีวิธีการหลบหลีก มีทางลัดสู่ความสำเร็จเสมอ ความรัก คนรักชอบความอิสระ การไปคาดคั้นให้เขาต้องรายงานตัวตลอดเวลาอาจจะทำให้เขาอึดอัดไม่สบายใจได้ ทางที่ดีควรชวนกันไปท่องเที่ยวจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ในวันนี้มีโอกาสที่ดีหลายอย่าง แต่ดูเหมือนว่าโอกาสดังกล่าวนั้นไม่ค่อยจะเร้าใจคุณสักเท่าไหร่เลย คุณก็ไม่ค่อยสนใจกับมันนัก การเงิน ความสามารถในแบบเฉพาะตัวของคุณเอง ความสามารถที่คุณมีอยู่ในตัวเองที่ไม่เหมือนใคร จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน งานจะได้รับการยอมรับด้วยดี และงานจะเป็นงานที่คุณมีความผูกพัน เช่นการทำงานในที่ทำงานเก่า หรือสถานที่เก่า ๆ ที่เคยได้เข้าไปเกี่ยวข้อง ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่สูง เขามีความรับผิดชอบมาก หรืออาจมีผู้ใหญ่สนใจคุณอยู่ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post