FASHION HOROSCOPE : 27 JULY 2017

In Beauty by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลง ดิ้นรน แสวงหาอะไรให้มากมายไปกว่านี้ เท่าที่มีตอนนี้ก็ทำให้คุณมีความสุขได้แล้ว เป็นความสุขแบบเรียบง่าย สบายใจ การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับการทำให้ตัวเองดูดี การใช้จ่ายเงินไปกับเสื้อผ้าหน้าผมต่าง ๆ แม้จะต้องใช้จ่ายเงินไป แต่คุณก็ได้สิ่งที่คุณคาดหวังกลับมา การงาน ได้รับการยอมรับในการทำงาน มีสถานะที่น่าพึงพอใจ คุณจัดการกับงานได้ดี และใคร ๆ ก็พร้อมสนับสนุนคุณในการทำงานนี้ด้วย ความรัก มีปัญหาเกี่ยวกับความรักที่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย ท้อแท้ ไม่สามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ คุณต้องมองในแง่ดีกว่านี้ อย่าไปคิดในด้านลบมากจนเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความคาดหวัง มีความตั้งใจ นอกจากนี้คุณยังมีความพยายามอย่างมากในการจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ คุณไม่ยอมแพ้ ไม่เลิกล้มความตั้งใจอะไรง่าย โอกาสที่จะประสบความสำเร็จก็เกิดขึ้นกับคุณได้ การเงิน การเงินเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ คุณต้องบริหารจัดการเงินด้วยความเด็ดขาด ทำตามความเชื่อ ทำตามสิ่งที่ตัวเองคิด แม้ว่าคนอื่น ๆ อาจจะไม่ได้เห็นเหมือนกันกับคุณก็ตาม แต่หากคุณคิดว่ามันเป็นวิธีการที่ถูกต้องคุณก็สามารถจัดการต่อไปได้ การงาน จัดการกับงานได้เป็นอย่างดี คุณมีความสามารถ คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ในการทำงานได้เป็นอย่างดี มีความเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ และคนอื่น ๆ ก็เห็นถึงความสำเร็จของคุณด้วยเช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  Waterproof และ Water-Resistant ต่างกันอย่างไร ?

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความสามารถในการบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ คุณมีวิธีการของคุณเองที่ทำให้ปัญหาต่าง ๆ สามารถคลี่คลายไปได้ง่าย ๆ คุณมีอิสระในการจัดการอย่างเต็มที่ และไม่ชอบที่ต้องอยู่ในกรอบกฎใด ๆ การเงิน ต้องคิดตัดสินใจเกี่ยวกับสถานการณ์การเงินของตัวเอง ตอนนี้อาจจะยังไม่ค่อยแน่ใจในการตัดสินใจนี้สักเท่าไหร่ แต่ในที่สุดแล้วคุณจะสามารถจัดการได้ การงาน มีปัญหาการทำงานเกี่ยวกับเรื่องราวเก่า ๆ สิ่งที่ยังไม่สามารถจะรับมือได้สักที ปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถของคุณ เพียงแต่คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการจัดการนี้เท่านั้นเอง ความรัก มีโอกาสที่ดี มีความหวังเกี่ยวกับความรัก นอกจากนี้คนรักของคุณยังอาจได้รับโอกาสที่ดี เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับเขาอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ หรือมองเห็นทิศทางที่ดีที่จะสามารถส่งเสริมตัวเองไปในทิศทางที่ต้องการได้ แม้ว่าตอนนี้เส้นทางที่คุณคาดหวังเอาไว้นั้นจะอีกยังยาวไกลก็ตาม แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกท้อแท้ท้อถอยแต่อย่างใด ตรงกันข้ามกลับทำให้คุณยิ่งมีความมุ่งมั่นและมีกำลังใจมากขึ้น การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกี่ยวกับการเงิน ซึ่งคุณอาจจะไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้คุณต้องปรับตัวและยอมรับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงนี้ให้ได้ อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรจะเป็นกังวลจนเกินไป และหากมีโอกาสควรนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต จะลดอิทธิพลร้ายๆในเรื่องการเงินได้ การงาน งานเข้าที่เข้าทางมากขึ้น แต่ก็มีการแข่งขัน มีสถานการณ์ที่คุณต้องแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ด้วย ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับจากความสามารถของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นช่วงที่คุณจะต้องเหนื่อยมากเป็นพิเศษ คุณจะต้องติดต่อประสานงาน ต้องบริหารจัดการชีวิตของตัวเอง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องใช้ความสามารถมากจนคุณไม่มั่นใจในความสามารถของตัวเอง แต่ในที่สุดแล้วคุณจะทำได้ การเงิน คุณต้องการสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเอง คิดที่จะหารายได้พิเศษ หากิจกรรมที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเองอยู่ตลอดเวลา การงาน ประสบความสำเร็จในการทำงานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรคุณก็รับมือได้ ความสำเร็จที่เกิดขึ้นในวันนี้ ส่วนหนึ่งก็เกิดขึ้นจากความพยายามและความสามารถในอดีตของคุณด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่ง มีความมั่นใจในตัวเอง แต่ในช่วงนี้อาจมีเรื่องความน่าเบื่อหน่ายทำให้เขาอารมณ์ไม่ดีบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  สนมั้ย? ไลน์เมกอัพใหม่จาก Jennifer Lopez 

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความอ่อนโยน มีความอ่อนไหวต่อเรื่องต่าง ๆ คุณคิดในสิ่งที่คนอื่น ๆ อาจจะไม่ได้นึกถึง สิ่งที่คุณคิดและข้อมูลมากมายที่คุณหามาอาจจะทำให้คุณตัดสินใจอะไรล่าช้าไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรขนาดนั้น การเงิน การเงินมีความลงตัวคุณใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบาย ใช้จ่ายเงินไปเพื่อสิ่งที่เป็นความสุข เป็นความชอบของคุณ หากคุณพอใจกับสิ่งที่จ่ายไปก็ไม่มีอะไรที่น่าเสียดาย การงาน งานมีความลงตัว มีความมั่นคงเป็นอย่างดี คุณมีความสามารถในการทำงาน และทำออกมาได้อย่างเต็มที่ ความสามารถของคุณนั้นทำให้งานประสบความสำเร็จ ความทุ่มเทและไม่ท้อถอยทำให้คุณได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง และมีเพื่อนฝูงที่ชื่นชมในตัวของเขามากทีเดียว ในวันนี้เขาอาจใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ๆ หรือคนที่เขาสนิทสนมด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตของคุณ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม การเงิน คุณพอใจกับสถานการณ์การเงินของตัวเอง มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายบ้างแต่ก็ไม่ได้มากมายจนเกินไป การงาน งานมีโอกาสพลิกผันได้ง่าย ๆ คุณต้องบริหารจัดการงานให้ดี แล้วอะไร ๆ ก็จะออกมาดีเอง ความรัก ความรักมีความมั่นคง สิ่งที่คุณและคนรักร่วมกันสร้าง ร่วมกันทำมาตลอดจะประสบความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

READ MORE:

CHINA DOLLS
Glosses by Kylie Jenner
SARAH MOON FOR NARS HOLIDAY 2016 COLLECTION
PERFECT HAIR FROM EVERY ANGLE
MAGIQUE IN A SWIPE
BEAUTY FROM WITHIN with Hada Labo
MORE THAN LIPSTICK
LA PARISIENNE
TROPICAL SENSATION
FLIRT LIKE A PARISIENNE
3 คำถาม เคล็ดลับดูแลตัวเองของ 'วี วิโอเลต'
3 คำถาม เคล็ดลับผิวสวย พร้อมตะลุยกิจกรรมกลางแจ้งในแบบ 'ติว ดิษยา กรกชมาศ'
ไขข้อสงสัยทุกปัญหาเรื่องผิว จากเทรนด์สกินแคร์และนวัตกรรมความงามสุดล้ำปี 2018 
ตั้งตารอ ROSIE INC. แบรนด์เมกอัพจากท็อปโมเดล Rosie Huntington Whiteley  

Share this Post