Friday, July 10, 2020

FASHION HOROSCOPE : 26 JULY 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถในการรับมือกับปัญหา กับสถานการณ์ต่าง ๆ คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และประสบความสำเร็จเป็นไปในทิศทางที่ดีด้วย การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างมิตรภาพ สร้างความสัมพันธ์ หากมีปัญหาอุปสรรคในเรื่องเงินคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ของคุณได้ จะมีคนที่พร้อมให้การช่วยเหลือคุณอยู่ นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับเงินจากงานด้านการบริการด้วย การงาน งานมีความราบรื่น คุณจัดการได้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตัวเองต้องการ ไม่มีปัญหาที่สร้างความหนักใจแต่อย่างใด และคุณยังสามารถใช้แรงบันดาลใจในการสร้างสิ่งใหม่ ๆ ได้ด้วย ความรัก มีการสร้างความสำเร็จร่วมกันกับคนรัก การวางแผนสิ่งใหม่ ๆ ร่วมกันจะไปได้ดีในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ต้องรีบจัดการก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ บางทีสถานการณ์ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร ก็อาจจะมีเรื่องราวที่คุณคาดไม่ถึงซ่อนอยู่ก็ได้ การเงิน การเงินมีความลงตัว คุณจัดการกับการเงินจนใช้จ่ายได้อย่างอิสระ ไม่ต้องกังวลกับเรื่องอะไรอีก การงาน มีปัญหาความขัดแย้งในการทำงานที่คุณจะต้องจัดการแก้ไขให้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามคุณต้องทำอย่างใจเย็น ค่อยเป็นค่อยไป ความรัก ระวังความขัดแย้ง ความไม่เข้าใจกัน เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่จบง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุข มีความพึงพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ รู้สึกถึงความมั่นคงในชีวิต ไม่ต้องกังวลกับเรื่องใดอีกแล้ว และคุณยังคิดที่จะสร้างความมั่นคงให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วย การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี ความเฉลียวฉลาด ความทันคนของคุณทำให้คุณไม่ตกเป็นเหยื่อใครง่าย ๆ การงาน ไม่ค่อยชอบใจกับงานของตัวเองเท่าไหร่ มองเห็นปัญหา มองเห็นความผิดพลาดในการทำงานหลาย ๆ อย่าง ทั้งที่จริง ๆ แล้ว ปัญหาดังกล่าวเป็นเพียงส่วนน้อยเมื่อเทียบกับความสำเร็จทั้งหมด ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง เขาเชื่อมั่นในตัวเอง และเป็นศูนย์กลางของเพื่อนฝูง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความสนใจกับการศึกษาเล่าเรียนสิ่งต่าง ๆ พร้อมที่จะแสวงหาความรู้ให้กับตัวเองอยู่ตลอดเวลา ไม่อยากปล่อยให้เวลาผ่านไปเรื่อย ๆ คุณต้องการพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นด้วย การเงิน จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนทางการเงินจากผู้ใหญ่เพศหญิง จากคุณแม่ของคุณ หากมีปัญหาอะไรคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากบุคคลดังกล่าวได้ การงาน งานเข้าที่เข้าทาง ประสบความสำเร็จ สิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ทำให้งานก้าวหน้าไปได้มากทีเดียว นอกจากนี้คุณยังสนุกกับการได้ทำงานใหม่ ๆ ได้จัดการอะไรใหม่ ๆ ด้วย ความรัก คนรักมีความมั่นใจในตัวเอง มีความสามารถมาก และเขาก็แสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเข้าไปเกี่ยวข้องกับลูกน้องบริวาร เข้าไปเกี่ยวข้องกับลูก ๆ หลาน ๆ ของคุณจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีในวันนี้ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากบุคคลดังกล่าว หากคุณให้ความช่วยเหลือดูแลพวกเขามาตลอด ในวันนี้เขาก็พร้อมที่จะเต็มที่กับคุณ การเงิน มีโอกาสใหม่ ๆ ในเรื่องเงินที่น่าสนใจสำหรับคุณ คุณควรนำโอกาสนั้นมาใช้ให้เป็นประโยชน์ การเงินจะไปได้ดีหากคุณไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง การงาน งานมีความมั่นคง ประสบความสำเร็จได้อย่างที่ใจตัวเองต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณก็รับมือได้สบาย ๆ ความรัก คนรักขยันทำงาน ใส่ใจกับการทำงานมาก พร้อมที่จะทุ่มเทอย่างเต็มที่กับเรื่องงาน ไม่กลัวปัญหา ไม่กลัวอุปสรรคใด ๆ ทั้งสิ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำสิ่งต่าง ๆ คุณไม่กลัวที่จะได้ลองโอกาสใหม่ ๆ ที่เข้ามา แต่พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า ด้วยความมั่นใจ เมื่อคุณตั้งเป้าเอาไว้ชัดเจนเช่นนี้ ความสำเร็จก็จะชัดเจนด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเงิน อาจมีปัญหา มีข้อขัดแย้งในเรื่องผลประโยชน์ แต่สุดท้ายแล้วคุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบ การงาน งานก้าวหน้า คุณพอใจกับการทำงานของตัวเอง สิ่งต่าง ๆ ครบพร้อมไปทั้งหมด ไม่มีปัญหาที่สร้างความหนักใจให้กับคุณ ความรัก จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความรักเก่า ๆ อาจได้เจอกับคนรักเก่า หรือมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณระลึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ อีกครั้ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ใหม่ อาจจะเป็นช่วงที่คุณต้องเหนื่อยกับการจัดการดังกล่าว แต่การจัดการนี้ก็จะทำให้เกิดเรื่องดี ๆ ขึ้น หากคุณมีโอกาสควรจัดแต่งบ้าน หรือปรับมุมต่าง ๆ ในบ้าน ในห้องของคุณใหม่ การเงิน คุณบริหารจัดการกับการเงินได้ดี จะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อน ๆ หรืออาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับมิตรภาพ เพื่อนฝูง การงาน งานประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ ใคร ๆ ก็พร้อมให้การสนับสนุนคุณ ไม่ใช่เพราะเขาถูกใจคุณอย่างเดียว แต่เป็นเพราะความสามารถ และความทุ่มเทในการทำงานของคุณด้วย ความรัก คนรักค่อนข้างจะเก็บตัว เขาไม่ค่อยอยากออกไปไหนมาไหนสักเท่าไหร่ เขาชอบความสงบมากกว่าการได้ออกไปพบปะผู้คน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...