FASHION HOROSCOPE : 25 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมักทำอะไรที่ต้องเก็บตัว อาจจะมีเหตุที่ทำให้คุณต้องอยู่กับบ้าน หรืออยู่ที่ทำงาน ไม่ค่อยได้มีโอกาสได้ออกไปไหนมาไหนสักเท่าไหร่ การเงิน การเงินจะมีความมั่นคง สิ่งที่คุณคาดหวัง สิ่งที่คุณตั้งใจเอาไว้เป็นไปตามที่คุณคิดทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีปัญหาที่สร้างความหนักใจให้กับคุณในวันนี้ การงาน งานต้องใช้ความสามารถ ต้องมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง คุณจึงต้องเชื่อมั่นในตัวเองให้มาก ๆ ใช้ความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ให้เต็มที่ ความรัก มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจในแบบไหนคุณก็จะตัดสินใจได้อย่างถูกต้องอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณคาดหวังถึงความสำเร็จ ความหวังโอกาสดี ๆ ที่จะเข้ามาหาคุณ โอกาสเหล่านั้นอาจจะยังไม่ค่อยมีความชัดเจนสักเท่าไหร่ ดังนั้นคุณจึงต้องค่อย ๆ ใช้เวลาศึกษาไปก่อน การเงิน คุณใช้จ่ายเงินด้วยความระมัดระวัง ด้วยความรอบคอบ ก่อนจะใช้ไปกับเรื่องอะไรคุณจะคิดคำนวณให้ดีเสียก่อน การงาน มีปัญหาที่สร้างความเหนื่อยหน่าย ทำให้คุณเบื่อ และรำคาญ เป็นเรื่องเล็ก ๆน้อย ๆ แต่ก็เป็นข้อจำกัดที่ทำให้คุณไม่ก้าวหน้าไปไหนสักที ความรัก คนรักของคุณจัดการเก่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรเขาก็สามารถบริหารจัดการได้ง่าย ๆ แต่ก็ไม่ควรคาดหวังอะไรกับเรื่องความรัก เพราะจะเกิดปัญหาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาความขัดแย้งที่สร้างความหนักใจ สร้างความลำบากใจให้กับคุณ คุณต้องค่อย ๆ สะสางปัญหานี้ไปทีละเล็กทีละน้อย หากคุณใจเย็น ๆ ค่อยๆ จัดการไป เดี๋ยวก็จะดีเอง การเงิน จะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมในเรื่องเงินจากคนที่คุณมีความสนิทสนมคุ้นเคยด้วย อาจเป็นเพื่อนฝูง หรือเป็นญาติพี่น้องของคุณ การงาน งานต้องระมัดระวังปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา ปัญหาด้านข้อกฎหมาย หรืออาจมีเหตุที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งก็จะสร้างความยุ่งยากวุ่นวายใจให้กับคุณบ้าง ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง จัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี เขาสนุกที่ได้จัดการด้วยซ้ำไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณประสบความสำเร็จ ก้าวหน้าได้อย่างที่ใจคุณต้องการ เนื่องจากคุณมีการวางแผน มีการตั้งเป้าหมายที่ค่อนข้างชัดเจนให้กับตัวเอง จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่จะประสบความสำเร็จ การเงิน คุณจัดการกับงานได้ดี การทำงานจะสร้างผลประโยชน์การเงินให้กับคุณ ยิ่งคุณขยันมากเท่าไหร่ก็มีโอกาสได้รับทรัพย์มากขึ้นเท่านั้น การงาน งานมั่นคง มีผลงานเป็นที่น่าพึงพอใจ ความสามารถในการทำงานของคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน รวมทั้งผู้ใหญ่ต่างก็เห็นความสามารถของคุณ และอยากจะส่งเสริมสนับสนุนคุณกันทั้งนั้น ความรัก คนรักของคุณดูดี มีความมั่นคง ไม่ว่าเขาจะหยิบจะจับอะไรก็ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายไปทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาอุปสรรค มีสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกขัดหูขัดตา เรื่องบางเรื่องไม่เป็นไปอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ คุณจึงไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพียงส่วนน้อย เมื่อเทียบกับความสำเร็จหรือเรื่องราวดี ๆ ที่คุณทำเอาไว้ การเงิน การเงินมีการเปลี่ยนแปลง มีการสิ้นสุดหรือยกเลิกในเรื่องเงิน และหากคุณมีโอกาสคุณควรนำเงินไปทำบุญกับผู้เสียชีวิต ทำบุญกับการสูญเสีย จะลดปัญหาด้านการเงินได้ การงาน มีเรื่องที่สร้างความกดดัน สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณ คุณทำงานได้ดี แต่ก็ทำได้ไม่เต็มที่ อาจโดนมอบหมายงานที่คุณไม่ถนัด หรือไม่เห็นด้วยที่จะทำ แต่ก็ไม่สามารถจะปฏิเสธได้ ความรัก คนรักชอบความอิสระ เขามักคิดและทำอะไรด้วยความคิดของเขาเอง และไม่ค่อยจะใส่ใจความคิดเห็นของใครสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คุณทำอยู่ อะไร ๆ ก็ดูมั่นคงไปซะทุกอย่าง และยิ่งหากคุณได้นำความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีอยู่ออกมาใช้ จะยิ่งเป็นการส่งเสริมคุณมากขึ้นไปอีก การเงิน การเงินราบรื่น และมีแนวโน้มที่จะก้าวหน้ามากขึ้น ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะความขยันขันแข็งในการทำงานของคุณด้วย ความขยันของคุณส่งเสริมการเงินให้ก้าวหน้าขึ้นมาก การงาน ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับการทำงานอย่างกะทันหัน จะจัดการอะไร ต้องคิดให้ดีก่อนด้วย ความรัก อยากจัดการความรักให้ได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ แต่เอาเข้าจริงแล้วคุณก็ยังไม่เด็ดขาดพอที่จะทำได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือเทา

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเปลี่ยนแปลง มีการบริหารจัดการ จัดสมดุลสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตของคุณซะใหม่ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ อาจจะต้องเหนื่อยหรือวุ่นวายบ้าง แต่ก็เมื่อคุณจัดการได้อะไร ๆ ก็จะดีขึ้นเอง การเงิน คุณมองเห็นโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน เป็นโอกาสที่จะส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จต่อไปได้ การงาน การร่วมงานกับหุ้นส่วนหรือคนรักจะไปได้ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากกว่าการทำคนเดียว นอกจากนี้การทำงานยังสร้างมิตรภาพที่ดี คุณอาจได้เจอกับคนที่คุณรู้สึกถูกชะตาจากการทำงานก็ได้ ความรัก มีปัญหาหลายๆ อย่างในเรื่องความรัก มักเป็นปัญหาเก่า ๆ ที่แม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่ก็สร้างความรำคาญใจให้กับคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post