Monday, May 25, 2020

FASHION HOROSCOPE : 23 JULY 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีจินตนาการ มองอะไร ๆ ในมุมมองที่กว้างออกไป ไม่ยึดติดกับสถานการณ์เก่า ๆ คุณเปิดรับกับสิ่งใหม่และเปิดใจให้ความเข้าใจกับคนที่อยู่รอบข้างคุณ ทำให้คุณเป็นที่พึ่งพิง เป็นคนที่ใคร ๆ ก็อยากเข้าหา การเงิน การเงินในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ คุณควรนำเงินของคุณไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต การทำบุญช่วยงานศพต่าง ๆ จะลดเรื่องร้าย ๆ ได้ การงาน คุณทำงานด้วยความละเอียด ใส่ใจกับรายละเอียดต่าง ๆ ในชีวิต ความรัก ความรักมั่นคง คุณและคนรักใส่ใจกับครอบครัว การชวนกันไปท่องเที่ยวพร้อมกับครอบครัวเป็นสิ่งที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณตั้งรับกับสถานการณ์ใหม่ ๆ คุณพร้อมที่จะรับโอกาสใหม่ ๆ ที่เข้ามาอยู่ตลอดเวลา เป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณ อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน เข้าไปเกี่ยวข้องกับการทดสอบ ซึ่งคุณก็จะทำได้ดีด้วย การเงิน การเงินของคุณจะมีความมั่นคง ประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ และคุณเองก็มีความคิดที่จะสร้างความมั่นคงเพิ่มเติมจากเดิมด้วย การงาน งานไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ คุณจัดการกับงานไม่ได้อย่างที่ต้องการ มีความไม่ลงตัว หรือขาดในบางเรื่อง ก่อให้เกิดความไม่สบายใจ ความรัก ประสบความสำเร็จ ได้รับข่าวดีในเรื่องความรัก หรืออาจเป็นข่าวดีของคนรักก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณกระตือรือร้นที่จะรับผิดชอบภาระหน้าที่ของตัวเอง พร้อมที่จะทำอย่างสุดความสามารถ ไม่มีอะไรที่สร้างความหนักใจให้กับคุณในครั้งนี้ การเงิน การเงินมั่นคงลงตัวเป็นอย่างดี หากมีการลงทุนกับหุ้นส่วน หรือคนรัก จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะสร้างความก้าวหน้าให้การเงินได้ การงาน มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมให้ตัวเองประสบความสำเร็จได้ แต่โอกาสแหล่านั้นก็ยังไม่เป็นที่แน่นอน ดังนั้นคุณต้องพยายามหาข้อมูลให้มากที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่ตัดสินใจอะไรผิดพลาด และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ความรัก อยากบริหารจัดการความรักให้ดีขึ้นกว่านี้ แต่ในวันนี้ยังไม่สามารถทำได้ตามที่ต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับความรักมากเป็นพิเศษ ในวันนี้อาจเป็นโอกาสพิเศษระหว่างคุณกับคนรัก หรือไม่เช่นนั้นคุณอาจได้เจอกับคนที่เกิดความรู้สึกดี ๆ มากเป็นพิเศษก็ได้ การเงิน การเงินมีความลงตัว ประสบความสำเร็จมากขึ้น คุณใช้จ่ายเงินได้อย่างอิสระ ไม่ต้องกังวลกับอะไรทั้งสิ้น การงาน งานเข้าที่เข้าทาง คุณพยายามสร้างความก้าวหน้าในการทำงานให้กับตัวเอง การวางแผนที่จริงจังและชัดเจนจะส่งเสริมให้งานประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ความรัก มีเรื่องที่น่ายินดีเกี่ยวกับความรัก อาจเป็นความสำเร็จระหว่างคุณกับคนรัก ซึ่งแม้จะยังไม่ใช่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในตอนนี้แต่ก็มีโอกาสที่จะก้าวหน้าไปมากกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องเหนื่อยสักหน่อย มีโอกาส และมีเรื่องที่ท้าทายความสามารถเข้ามา ต้องใช้ศักยภาพที่มีอยู่ในตัวเองให้เต็มที่ หากคุณจัดการอย่างเต็มที่ อะไร ๆ จะไปได้ดีอย่างแน่นอน การเงิน การเงินของคุณจะมีปัญหาเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ๆ คุณต้องระมัดระวังการจัดการกับการเงินด้วย สถานการณ์ที่ไม่ได้คาดคิดอาจจะเกิดขึ้น การงาน งานมีความลงตัว คุณจัดการกับงานได้ดี แต่อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จที่คุณคาดหวังนั้นต้องใช้ความพยายาม และใช้ความอดทนอย่างมากด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก ความรักไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ มีความกดดัน มีความขัดแย้งที่คุณยังมองไม่เห็นเกิดขึ้น คุณต้องค่อย ๆ จัดการไป ต้องอดทนไปก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความมั่นคง บริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี แต่ในความมั่นคงนี้บางทีบางครั้งคุณก็อดที่จะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับมันไม่ได้ เพราะภาระหน้าที่ต่าง ๆ ก็เกิดขึ้นมากตามมาเช่นเดียวกัน การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี มีความสุข มีความพอใจกับการเงินในวันนี้ ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรอีก ไม่รู้สึกว่าจะต้องแสวงหาอะไรมาเพิ่มเติม การงาน ต้องระวังการได้รับข้อมูลข่าวสารที่ผิดพลาดจะทำให้คุณเกิดการตัดสินใจที่ผิดพลาดตามมาได้ ความรัก มีอุปสรรคมากมายหลายอย่างในเรื่องความรักที่คุณต้องบริหารจัดการให้ดี ไม่เช่นนั้นปัญหานี้จะทำให้ความรักหมดความสุขไปได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการยอมรับจากคนที่อยู่รอบตัวคุณ ในวันนี้คุณจะมีเสน่ห์ มีมิตรภาพที่ดีให้กับผู้อื่น จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่คุณจะได้รับมิตรภาพที่ดีคืนกลับมาด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน การบริหารจัดการกับการเงินยังมีปัญหา มีอุปสรรค หรือข้อจำกัดในบางเรื่อง ซึ่งหากคุณวางแผนไม่ดี ก็จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้เหมือนกัน การงาน คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เรื่องไหนที่ว่าเป็นเรื่องยากกลับเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับคุณไปซะอย่างนั้น ความรัก ความรักราบรื่นเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่ก็ไม่ควรคาดหวังอะไรมาก การคาดหวังเกี่ยวกับความรักจะไม่เป็นไปตามที่หวังทำให้เกิดอาการน้อยอกน้อยใจกันได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...