FASHION HOROSCOPE : 21 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการสร้างรายได้ สร้างความมั่นคงให้กับตัวเองมากขึ้น พยายามมองหาเส้นทาง มองหาโอกาสใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา การเงิน ไม่ค่อยพอใจกับการเงิน อาจมีรายจ่ายที่เข้ามามากเป็นพิเศษ ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการบริหารจัดการในครั้งนี้ การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ เกี่ยวข้องกับงานเก่า อาจเป็นการนำเอางานเก่าขึ้นมาปัดฝุ่น หรือนำมาต่อยอดก็ได้เช่นกัน ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเอง รับผิดชอบเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การจัดการเรื่องราวใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ ดังนั้นหากคุณมีความพร้อม มีความคิดที่ดี ๆ อยู่แล้วก็ควรจะเริ่มต้นจัดการได้เลย การเงิน การเงินมีความคล่องตัว คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี การเงินมั่นคง และได้รับเงินจากการทำงานที่เป็นความสามารถของคุณ ความขยันขันแข็งในการทำงานจะส่งเสริมการเงินได้มากทีเดียว การงาน มีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรงานใหม่ การทำสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับงาน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ ความรัก คนรักมีความเป็นตัวของตัวเอง และอาจมีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือเริ่มต้นสิ่งใหม่กับคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความใส่ใจกับเพื่อน ๆ มากเป็นพิเศษ อาจมีโอกาสได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือมีกิจกรรมที่ต้องทำด้วยกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีกับคุณทั้งนั้น นอกจากจะส่งเสริมตัวเองแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมมิตรภาพให้ดีขึ้นด้วย การเงิน จะได้รับเงินจากเรื่องราวเก่า ๆ ได้รับเงินจากสิ่งที่คุณได้จัดการเอาไว้ในอดีต อาจเป็นงานที่ทำเอาไว้แล้วยังไม่ได้รับผลตอบแทน เป็นต้น การงาน การทำงานมีความลงตัว จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง นอกจากนี้การทำงานกับบุคคลดังกล่าวก็จะเป็นเรื่องที่ดี ทำให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงานได้ง่ายขึ้น ความรัก คนรักใส่ใจกับสังคม อาจมีงาน หรือมีกิจกรรมที่เขาต้องอยู่ท่ามกลางสาธารณะชนมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ไม่ค่อยจะมีอะไรที่คืบหน้าสักเท่าไหร่ วันนี้เป็นวันที่คุณยังไม่ได้เริ่มต้น หรือแสดงความสามารถในการจัดการอะไรสักอย่างของคุณออกมาอย่างจริงจัง การเงิน การเงินต้องใช้ความสามารถ ใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหา จัดการกับปัญหาเฉพาะหน้ารูปแบบต่าง ๆ คุณต้องมีความกล้า ต้องมีสติปัญญาและจัดการอย่างรวดเร็ว การงาน คุณใส่ใจกับการทำงานอย่างมาก มีความพร้อม มีความกระตือรือร้นที่จะรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามา นอกจากนี้คุณยังชอบทำงานที่ได้ลงมือทำด้วยตนเอง งานที่จะต้องใช้แรง หรือกิจกรรมที่ลุย ๆ สักหน่อย ความรัก คนรักมีความอ่อนโยน นุ่มนวล ไม่ว่าเขาจะเจอปัญหาแบบไหนมา เขาก็ยังเป็นคนรักที่ดีของคุณ และเป็นคนที่อบอุ่นพร้อมให้ความเข้าใจอยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการกับภาระหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี การเริ่มต้นที่ดีๆ การสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองจะส่งเสริมตัวคุณได้มากทีเดียว การเงิน การเงินในวันนี้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ ทุกอย่างไม่เหนือความคาดหมาย และคุณก็มีความสุขกับสถานการณ์ดังกล่าวนั้น ไม่อยากได้ ไม่อยากแก่งแย่งกับใครอีก การงาน งานทำให้คุณแน่ใจว่าสิ่งที่คุณได้พยายามทำ ได้พยายามจัดการมาโดยตลอดไม่ได้เสียเปล่า คุณพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมา ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ เขาต้องการที่จะพัฒนา ต้องการที่จะยกระดับตัวเองมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ใส่ใจกับสิ่งที่ตัวเองคิด กับสิ่งที่ตัวเองเชื่อว่าจะเป็นจริง แต่หากให้คุณต่อสู้เพื่อสิ่งนั้นอย่างจริงจัง คุณก็ไม่ค่อยเต็มใจที่จะทำอะไรเท่าไหร่ คุณไม่อยากที่จะต้องจัดการอะไร หรือเปลี่ยนแปลงอะไรให้มันเหนื่อย การเงิน มีปัญหามีความไม่ค่อยลงตัวหลายอย่างเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ นอกจากนี้ยังต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ในเรื่องเงิน ต้องจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้ได้ตามที่ตัวเองต้องการ ไม่เข่นนั้นจะเกิดปัญหาได้ การงาน งานจะมีความเกี่ยวข้องกับข้อตกลง หรือระเบียบข้อบังคับบางอย่าง ที่ทำให้คุณต้องพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ให้ดีก่อนที่จะลงมือทำอะไรลงไป ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีภาพลักษณ์ที่ดี เขาจะใส่ใจดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษเลยทีเดียว สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นคงในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้น คุณเริ่มคิดถึงอนาคตของตัวเอง ต้องการทำอะไร ๆ ที่จะสร้างให้อนาคตของคุณมั่นคง และง่ายมากกว่าในวันนี้ คุณยอมที่จะลำบากในวันนี้เพื่อที่จะได้มีอนาคตที่ดี การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับการเข้าสังคม การพบปะสังสรรค์ การปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ซึ่งก็ทำให้คุณสนุกสนาน มีความสุขดี การงาน คุณสนุกกับการทำงาน ใส่ใจกับการทำงานมากทีเดียว นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่พร้อมจะแก้ไจปรับปรุงงานได้โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อหน่ายอะไรเลย ความรัก คนรักมีแนวทางเป็นของตัวเอง ไม่ใส่ใจว่าใครจะคิดหรือใครจะว่าอย่างไรทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post