Saturday, August 8, 2020

FASHION HOROSCOPE : 21 JULY 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการสร้างรายได้ สร้างความมั่นคงให้กับตัวเองมากขึ้น พยายามมองหาเส้นทาง มองหาโอกาสใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา การเงิน ไม่ค่อยพอใจกับการเงิน อาจมีรายจ่ายที่เข้ามามากเป็นพิเศษ ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการบริหารจัดการในครั้งนี้ การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ เกี่ยวข้องกับงานเก่า อาจเป็นการนำเอางานเก่าขึ้นมาปัดฝุ่น หรือนำมาต่อยอดก็ได้เช่นกัน ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเอง รับผิดชอบเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การจัดการเรื่องราวใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ ดังนั้นหากคุณมีความพร้อม มีความคิดที่ดี ๆ อยู่แล้วก็ควรจะเริ่มต้นจัดการได้เลย การเงิน การเงินมีความคล่องตัว คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี การเงินมั่นคง และได้รับเงินจากการทำงานที่เป็นความสามารถของคุณ ความขยันขันแข็งในการทำงานจะส่งเสริมการเงินได้มากทีเดียว การงาน มีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรงานใหม่ การทำสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับงาน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ ความรัก คนรักมีความเป็นตัวของตัวเอง และอาจมีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือเริ่มต้นสิ่งใหม่กับคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความใส่ใจกับเพื่อน ๆ มากเป็นพิเศษ อาจมีโอกาสได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือมีกิจกรรมที่ต้องทำด้วยกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีกับคุณทั้งนั้น นอกจากจะส่งเสริมตัวเองแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมมิตรภาพให้ดีขึ้นด้วย การเงิน จะได้รับเงินจากเรื่องราวเก่า ๆ ได้รับเงินจากสิ่งที่คุณได้จัดการเอาไว้ในอดีต อาจเป็นงานที่ทำเอาไว้แล้วยังไม่ได้รับผลตอบแทน เป็นต้น การงาน การทำงานมีความลงตัว จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง นอกจากนี้การทำงานกับบุคคลดังกล่าวก็จะเป็นเรื่องที่ดี ทำให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงานได้ง่ายขึ้น ความรัก คนรักใส่ใจกับสังคม อาจมีงาน หรือมีกิจกรรมที่เขาต้องอยู่ท่ามกลางสาธารณะชนมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ไม่ค่อยจะมีอะไรที่คืบหน้าสักเท่าไหร่ วันนี้เป็นวันที่คุณยังไม่ได้เริ่มต้น หรือแสดงความสามารถในการจัดการอะไรสักอย่างของคุณออกมาอย่างจริงจัง การเงิน การเงินต้องใช้ความสามารถ ใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหา จัดการกับปัญหาเฉพาะหน้ารูปแบบต่าง ๆ คุณต้องมีความกล้า ต้องมีสติปัญญาและจัดการอย่างรวดเร็ว การงาน คุณใส่ใจกับการทำงานอย่างมาก มีความพร้อม มีความกระตือรือร้นที่จะรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามา นอกจากนี้คุณยังชอบทำงานที่ได้ลงมือทำด้วยตนเอง งานที่จะต้องใช้แรง หรือกิจกรรมที่ลุย ๆ สักหน่อย ความรัก คนรักมีความอ่อนโยน นุ่มนวล ไม่ว่าเขาจะเจอปัญหาแบบไหนมา เขาก็ยังเป็นคนรักที่ดีของคุณ และเป็นคนที่อบอุ่นพร้อมให้ความเข้าใจอยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการกับภาระหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี การเริ่มต้นที่ดีๆ การสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองจะส่งเสริมตัวคุณได้มากทีเดียว การเงิน การเงินในวันนี้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ ทุกอย่างไม่เหนือความคาดหมาย และคุณก็มีความสุขกับสถานการณ์ดังกล่าวนั้น ไม่อยากได้ ไม่อยากแก่งแย่งกับใครอีก การงาน งานทำให้คุณแน่ใจว่าสิ่งที่คุณได้พยายามทำ ได้พยายามจัดการมาโดยตลอดไม่ได้เสียเปล่า คุณพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมา ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ เขาต้องการที่จะพัฒนา ต้องการที่จะยกระดับตัวเองมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ใส่ใจกับสิ่งที่ตัวเองคิด กับสิ่งที่ตัวเองเชื่อว่าจะเป็นจริง แต่หากให้คุณต่อสู้เพื่อสิ่งนั้นอย่างจริงจัง คุณก็ไม่ค่อยเต็มใจที่จะทำอะไรเท่าไหร่ คุณไม่อยากที่จะต้องจัดการอะไร หรือเปลี่ยนแปลงอะไรให้มันเหนื่อย การเงิน มีปัญหามีความไม่ค่อยลงตัวหลายอย่างเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ นอกจากนี้ยังต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ในเรื่องเงิน ต้องจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้ได้ตามที่ตัวเองต้องการ ไม่เข่นนั้นจะเกิดปัญหาได้ การงาน งานจะมีความเกี่ยวข้องกับข้อตกลง หรือระเบียบข้อบังคับบางอย่าง ที่ทำให้คุณต้องพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ให้ดีก่อนที่จะลงมือทำอะไรลงไป ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีภาพลักษณ์ที่ดี เขาจะใส่ใจดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษเลยทีเดียว สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นคงในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้น คุณเริ่มคิดถึงอนาคตของตัวเอง ต้องการทำอะไร ๆ ที่จะสร้างให้อนาคตของคุณมั่นคง และง่ายมากกว่าในวันนี้ คุณยอมที่จะลำบากในวันนี้เพื่อที่จะได้มีอนาคตที่ดี การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับการเข้าสังคม การพบปะสังสรรค์ การปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ซึ่งก็ทำให้คุณสนุกสนาน มีความสุขดี การงาน คุณสนุกกับการทำงาน ใส่ใจกับการทำงานมากทีเดียว นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่พร้อมจะแก้ไจปรับปรุงงานได้โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อหน่ายอะไรเลย ความรัก คนรักมีแนวทางเป็นของตัวเอง ไม่ใส่ใจว่าใครจะคิดหรือใครจะว่าอย่างไรทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...