FASHION HOROSCOPE : 2 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความมั่นใจในตัวเอง กระตือรือร้น ชอบจัดการกับปัญหาหรือสถานการณ์ทุกอย่างที่เข้ามา คุณไม่กลัวที่จะต้องรับมือ เชื่อมั่นในตัวเองมั่นใจว่าอย่างไรก็จะสามารถจัดการได้แน่ ๆ แล้วคุณก็ทำได้จริง ๆ ซะด้วย การเงิน การเงินของคุณอาจจะไม่มั่นคง ไม่มั่นใจเท่าไหร่ มีรายจ่ายที่ยังควบคุมไม่ได้ รู้สึกว่าตัวเองขาดแคลนเงิน การงาน มีเป้าหมายในการทำงานจากเรื่องผลประโยชน์ วันนี้คุณจะกระตือรือร้นกับการทำงานมาก อาจเป็นเพราะความคาดหวังในเรื่องผลตอบแทน ความรัก เรื่องราวเก่า ๆ เกี่ยวกับความรักจะย้อนกลับเข้ามาหาคุณ อาจจะไประลึกความหลังร่วมกัน หรือคนรักเก่าอาจจะกลับเข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณอีกครั้ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความพอใจ หรือมีความผูกพันอยู่กับเพื่อนฝูง หรือคนที่เคยสนิทสนมคุ้นเคยกันมาก่อน บางทีอาจจะเป็นการได้กลับไปในสถานที่เก่า ๆ ที่คุณมีความสุข มีความผูกพันอยู่ การเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินค่อนข้างมาก เป็นการจ่ายเงินไปกับสิ่งที่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ เช่น ความเชื่อ หรือเรื่องการเสี่ยงโชคการงาน ระวังปัญหาความขัดแย้งเล็กๆน้อยๆในการทำงาน อาจจะทำให้ปัญหาต่างๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ควรจะเคลียร์ให้ได้เรียบร้อย ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์มาก คุณควรจะส่งเสริมเขาในเรื่องที่เกี่ยวกับงานศิลปะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ ใส่ใจกับความรู้สึกของคนอื่น ๆ ความอ่อนโยน ความใจดีของคุณ ทำให้ใครๆก็ให้การยอมรับในตัวคุณ การเงิน จะได้เงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคม การเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากๆ หรือในทางตรงกันข้ามอาจจะต้องเสียเงินจากสิ่งเหล่านี้เหมือนกัน การงาน การวางตัวที่ดีของคุณจะเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้การทำงานประสบความสำเร็จ เป็นไปในทางที่ดีได้ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนกระตือรือร้น มั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก ชอบที่จะลองของใหม่ มีกิจกรรมใหม่ๆ เข้ามาเขาพร้อมที่จะสู้ตลอด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

จะมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี หากคุณมีความคิดที่อยากจะเริ่มต้นอยู่แล้วก็ไม่ควรปล่อยให้เวลาผ่านไป ควรจะจัดการเริ่มต้นในวันนี้ซะเลย การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสัมพันธ์ การประสานงาน การสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคนในวันนี้ การงาน การทำงานของคุณจะมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่ไม่เปิดเผยเท่าไหร่ อาจมีการทำงานเบื้องหลังคนอื่นก็ได้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง สิ่งต่าง ๆ ประสบความสำเร็จตามี่เขาต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คุณมักทำตัวลึกลับ มีโลกส่วนตัว หรือมักทำอะไรที่คนอื่น ๆ ไม่ค่อยจะเข้าใจคุณสักเท่าไหร่ นอกจากนี้คุณยังใช้เวลาในตอนกลางคืนนานเป็นพิเศษอีกด้วย การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับผลประโยชน์การเงินจากเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นการทำงานที่คุณทำเอาไว้นานแล้ว แต่เพิ่งได้รับผลประโยชน์ก็ได้ การงาน กระตือรือร้นกับการทำงานมาก อยากเรียนรู้ อยากแสดงความสามารถ แม้จะผิดพลาดแต่คุณก็พร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไขสิ่งต่างๆให้ดีขึ้น ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง จัดการปัญหาต่างๆได้ดี และเขายังจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายผู้หญิงอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ของคุณมากเป็นพิเศษในวันนี้ หากมีกิจกรรมอะไรที่ทำร่วมกับเพื่อน ๆ จะยิ่งส่งเสริมคุณได้ดียิ่งขึ้น การเงิน การเงินของคุณไปได้ดี ส่วนหนึ่งนั้นมาจากการทำงานของคุณ เพราะคุณกระตือรือร้น และสามารถจัดการกับงานให้เรียบร้อยได้รวดเร็ว การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคนรักของคุณ หรือไม่แน่ คุณอาจจะเกิดความรู้สึกที่ดีกับใครบางคนในที่ทำงานก็ได้นะ ความรัก คนรักของคุณต้องการความอิสระ เขาอาจเข้าใจยากสักหน่อย แต่เขาค่อนข้างจะเบื่อเรื่องราววุ่นวายในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการที่จะจัดการ ต้องการที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ คุณอาจจะมีโครงการอะไรบางอย่างอยู่ในหัว หากคุณสามารถจะลงมือทำในวันนี้ได้ก็ควรทำ จะเป็นอีกก้าวที่น่าสนใจของคุณ การเงิน ใส่ใจกับการจัดการการเงินของตัวเอง อยากวางระบบการเงินให้ดี อยากสร้างความมั่นคงในเรื่องเงิน และแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ซึ่งคุณจะทำได้ดีทีเดียว การงาน การทำงานในวันนี้คุณควรใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีอยู่มามีส่วนช่วยในการส่งเสริมการทำงานของตัวเองด้วย จะทำให้งานของคุณได้รับการยอมรับมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณมีปัญหา มีอุปสรรคหลายอย่างที่ต้องจัดการกับมัน คุณควรให้กำลังใจเขา ให้เขาผ่านมันไปได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post