FASHION HOROSCOPE : 17 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีภารกิจหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องรับมือ ต้องจัดการให้เรียบร้อย ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับคุณอยู่เหมือนกัน แต่หากคิดในแง่ที่ดีก็ถือว่าเป็นการพิสูจน์ความสามารถของคุณเองด้วย การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการเงินหลายสิ่งหลายอย่าง อาจต้องโอนเงินเข้าออกบัญชีต่าง ๆ เพื่อให้การเงินมีความเหมาะสม การงาน ผู้ใหญ่ให้โอกาส ให้การช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี ใคร ๆ ก็มองเห็นศักยภาพในตัวของคุณ ทำให้เมื่อคุณเสนออะไรก็จะได้รับการตอบสนองที่ดีอยู่ตลอด ความรัก คนรักมีจินตนาการ มีความอ่อนโยน และอ่อนไหวง่าย เขาค่อนข้างจะคิดมากในเรื่องต่าง ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีโลกส่วนตัว มีแนวความคิดที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่จำเป็นจะต้องทำตามใคร คุณไม่กลัวที่จะแตกต่าง พร้อมทำตามความต้องการของตัวเอง การเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินค่อนข้างมาก คุณจะต้องเหนื่อยในการบริหารจัดการกับการเงินสักหน่อย เนื่องจากมีภาระรายจ่ายหลายอย่างที่ต้องคอยดูแล การงาน งานก้าวหน้า โอกาสดี ๆ เข้ามาหาคุณ คุณสามารถศึกษาเรียนรู้และพัฒนาตนเองในการทำงานได้อย่างเต็มที่ ความรัก คนรักมีความเป็นผู้นำ เขามีความเด็ดขาด เมื่อตัดสินใจอะไรแล้วก็เป็นเรื่องยากที่จะเปลี่ยนใจเขาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความคิดที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเอง สร้างความก้าวหน้า ต้องการสร้างรายได้พิเศษ คิดอยากจะทำสิ่งที่จะส่งเสริมให้ตัวเองมีความมั่นคงมากขึ้น การเงิน การจัดการกับการเงิน จะพบโอกาสใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมการเงินให้กับตัวเองได้ดียิ่งขึ้น เมื่อได้เจอกับโอกาสก็ควรเปิดใจรับให้เต็มที่ การงาน งานเริ่มลงตัว และได้รับการยอมรับมากขึ้น คุณมีคนที่ให้กำลังใจคุณ เป็นแรงผลักดันที่ดีให้กับคุณ รวมทั้งเจ้านายและเพื่อนร่วมงานก็พร้อมที่จะส่งเสริมคุณด้วย ความรัก คนรักมีเสน่ห์ น่ารัก เอาอกเอาใจเก่ง น่ารักจนบางทีก็ทำให้คุณอดหึงหวงเขาไม่ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือส้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ต้องการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้ได้อย่างที่ตัวเองต้องการ แม้ว่าวันนี้จะเหนื่อยสักหน่อย แต่คุณก็ยอมที่จะเหนื่อยหากมันทำให้อนาคตของคุณสบายมากขึ้น การเงิน มีอิสระในการใช้จ่ายเงิน คุณพอใจกับการเงินของตัวเอง อยากใช้จ่ายไปกับเรื่องใดก็สามารถทำได้แบบสบาย ๆ การงาน มีเรื่องที่ไม่ลงตัว มีเรื่องที่ยังจัดการไม่ได้ ไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ คุณต้องพยายามจัดระบบสิ่งต่าง ๆ ให้ดี โดยเฉพาะในเรื่องการแบ่งงาน ความรัก การเริ่มต้นความรักใหม่ ๆ สามารถทำได้ในวันนี้ หากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นหรือจัดการอะไรก็สามารถที่จะลองเสี่ยงได้เลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

จะมีปัญหาเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรแต่ก็ทำให้คุณต้องรู้สึกเสียหน้า เสียเครดิตได้ง่าย ๆ ดังนั้นควรระมัดระวังเอาไว้ก่อน การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้มีความลงตัวค่อนข้างมาก แต่ต้องกลับไปแก้ไขเรื่องราวเก่า ๆ หรือการจัดทำบัญชีสรุปรายรับรายจ่ายที่ผ่านมาให้เรียบร้อยซะก่อน การงาน มีโอกาสที่ดีในเรื่องงาน เป็นเรื่องที่คุณไม่ควรจะปล่อยผ่านไป แม้ว่าเป็นแค่โอกาสเล็ก ๆ แต่ก็ทำให้คุณมีความหวังที่จะก้าวต่อ ความรัก คนรักใส่ใจกับเรื่องราวความสัมพันธ์เก่า ๆ อาจเป็นเพื่อนเก่า หรือคนคุ้นเคยที่กลับเข้ามา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการที่จะพัฒนาตัวเอง อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถ ความเด็ดเดี่ยวและความเด็ดขาดของคุณจะทำให้คุณรับมือกับปัญหานั้นได้ การเงิน การเงินไม่ค่อยลงตัว ไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ สิ่งที่คุณรู้สึกว่าตัวเองจำเป็นต้องใช้จ่ายกลับไม่พร้อมที่จะจ่าย การงาน ไม่สบายใจเกี่ยวกับงาน มีความผิดพลาด ทั้งที่ความจริงแล้วความผิดพลาดนั้นเป็นเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่คุณกลับให้ความสำคัญกับเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ นั้นมาก คุณคิดมากเกินไป ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จ มีความพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ คุณควรให้กำลังใจให้เขาพร้อมที่จะก้าวต่อไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณใส่ใจกับภาระหน้าที่ของตัวเองค่อนข้างมาก มีความมั่นใจในตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อจะพัฒนาตัวเองด้วยเช่นกัน การเงิน ระวังปัญหาในการเงิน อาจเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ทำให้คุณต้องเหนื่อยในการจัดการแก้ไขได้เหมือนกัน การงาน การทำงานในวันนี้มีปัญหา มีเรื่องที่ทำให้คุณทำอะไรบางอย่างผิดพลาดไปบ้าง จนทำให้เสียหน้า ดังนั้นต้องคิดอะไรให้ดีก่อนที่จะทำอะไรลงไป ความรัก คนรักของคุณสามารถรับมือกับสิ่งต่างๆได้ดี นอกจากนี้เขายังให้ความสำคัญกับมิตรภาพ การเข้าสังคม การอยู่ร่วมกับคนอื่น ๆ เขามีภาพลักษณ์ที่ดี สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post