FASHION HOROSCOPE : 16 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถ มีศักยภาพที่จะจัดการกับสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี ดังนั้นคุณควรมั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ เมื่อต้องเจอกับการทดสอบความสามารถ หรือการแข่งขันใด ๆ คุณจะได้ทำได้อย่างเต็มที่ การเงิน ต้องระวังปัญหาเรื่องเงิน บางเรื่องคุณไม่สามารถจัดการได้ อาจทำให้ส่งผลกระทบต่อเรื่องราวต่าง ๆ การงาน คุณจะจัดการกับงานได้ดีเลยทีเดียว คุณจะได้รับการสนับสนุน แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงบ้างก็ตาม ความรัก คนรักของคุณใส่ใจเรื่องราวศิลปะ มีความสุขกับความสวยงามของโลกใบนี้ การได้พาเขาไปท่องเที่ยวตามงานจัดแสดงงานศิลปะ หรือการชมละครเวที การได้ออกไปท่องเที่ยวในสถานที่สวยงามจะทำให้เขามีความพอใจ และส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความหวัง มีแรงบันดาลใจที่จะส่งเสริมตัวเองต่อไปได้ คุณพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าแล้ว การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากเรื่องราวเก่า ๆ สิ่งที่คุณได้เคยจัดการไปแล้ว หรือการเข้าไปเกี่ยวข้องกับของเก่า ๆ ก็จะส่งเสริม สร้างรายได้ให้กับคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน การงาน การทำงานของคุณมีการเปลี่ยนแปลงของบางสิ่งบางอย่าง หรือคุณอาจย้ายโต๊ะ จัดมุมทำงานใหม่ก็จะส่งเสริมงานได้ดี ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับความมั่นคง และดูเหมือนว่าในวันนี้ สิ่งที่เขาตั้งใจและเตรียมการเอาไว้จะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า
บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาอุปสรรคมากมายที่ยังไม่สามารถจัดการได้ในวันนี้ คุณไม่ค่อยสบายใจและต้องการที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ แต่อย่างไรก็ตามการที่คุณรีบจัดการอะไรมากจนเกินไปก็อาจจะยังไม่สำเร็จ ต้องรอโอกาส ต้องรอจังหวะ การเงิน การเงินมีความมั่นคง เป็นไปในทางที่ดี คุณมีความสุขกับสถานการณ์ต่างๆที่เป็นอยู่ ไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรอีก การงาน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ถือเป็นเรื่องที่ดีในการทำงานของคุณ เรื่องราวใหม่ ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดีมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น หากมีโอกาสคุณก็ควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีเสน่ห์ มีความอ่อนโยน นุ่มนวล มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ใครที่อยู่ใกล้คุณก็หลงเสน่ห์ หลงใหลในความน่ารักของคุณกันทั้งนั้น การเงิน จะมีการใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับมิตรภาพและเพื่อนฝูง แต่อย่างไรก็ตามหากคุณมีปัญหาอะไรในเรื่องเงินก็สามารถจะขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ของคุณได้เช่นเดียวกัน การงาน งานในวันนี้จะมีความมั่นคงมากขึ้น คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนๆ ได้รับการยอมรับจากเจ้านาย และเขาพร้อมที่จะส่งเสริมคุณไปในทางที่ดียิ่งขึ้น ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการทำงานมากเป็นพิเศษ เขามีเรื่องที่ต้องใช้ความสามารถมาก เช่นมีการทดสอบ หรือมีการแข่งขัน เป็นต้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย เบื่อหน่ายกับสิ่งต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้เหลือเกิน หากพักผ่อนได้เงียบ ๆ จะทำให้คุณสบายใจมากขึ้น การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้อย่างที่คุณต้องการ สิ่งต่าง ๆ เป็นไปตามที่คุณคิด และได้ผลประโยชน์มาเพราะการออกแรงของคุณ การงาน จะเกิดความสัมพันธ์ เกิดความรู้สึกดี ๆ ขึ้นการทำงาน นอกจากนี้การทำงานร่วมกันกับคนรักจะส่งเสริมงานได้ดี หรือหากมีปัญหาเรื่องงานคนรักก็จะช่วยเหลือคุณได้ด้วย ความรัก ความรักมีความเรียบง่าย ไม่หวือหวา ไม่หวานและไม่ขมจนเกินไป ถือว่าเป็นรสชาติแบบอ่อนๆที่ดีต่อสุขภาพของคุณทั้งคู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลง หรือเรื่องกฎระเบียบบางอย่างเข้ามาทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ คุณต้องพยายามหาทางที่จะจัดการกับสิ่งเหล่านี้ ซึ่งคุณก็มีวิธีการของคุณเอง การเงิน การจัดการกับการเงินมักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเก่า ๆ อาจจะเป็นการได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่เคยได้ทำมาก่อนในอดีต เริ่มส่งเสริมให้การเงินของคุณในตอนนี้มีความก้าวหน้าและมั่นคงมากขึ้น การงาน งานเริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้การตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองเอาไว้ก็จะทำให้การทำงานประสบความสำเร็จได้รวดเร็วด้วย ความรัก คนรักของคุณจัดการเก่ง มีความเชื่อมั่นในตนเองและรับมือกับสถานการณ์ต่างๆได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาที่ยังไม่ค่อยจะลงตัว ต้องระมัดระวังการทำอะไรที่ผิดพลาด ซึ่งอาจจะเป็นเหตุสุดวิสัยของคุณแต่ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหา เกิดเรื่องราวที่ยังไม่ชัดเจน และทำให้คุณเสียหน้า เสียเครดิตได้ง่าย ๆ การเงิน การเงินของคุณมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการจัดสรรผลประโยชน์ การแบ่งรายได้ หรือการเฉลี่ยค่าใช้จ่ายที่อาจจะไม่ลงตัวเท่าที่ควร การงาน ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับคุณ คุณได้รับการยอมรับในงานที่เป็นความสามารถของคุณที่แท้จริง ทำให้คุณภูมิใจในตัวเอง ความรัก มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ หรือจะต้องเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวข้องกับความรัก เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post