FASHION HOROSCOPE : 15 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความมั่นใจในตัวเอง คุณมีจุดยืนที่ค่อนข้างจะชัดเจน ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงความคิดของตัวเองง่าย ๆ หากคุณตัดสินใจอะไรไปแล้วก็ไม่อยากจะเปลี่ยนใจ ต้องพยายามทำต่อไปให้ประสบความสำเร็จ การเงิน จะได้รับการส่งเสริมเรื่องการเงินจากเพื่อนฝูง หากมีโอกาสในการลงทุน ร่วมหุ้นด้วยกันจะไปได้ด้วยดีทีเดียว การงาน งานมีความก้าวหน้า ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ คุณพร้อมก้าวเข้าสู่ความมั่นคง พร้อมที่จะรับผิดชอบในการทำงานมากขึ้นกว่าเดิม ความรัก คนรักมีความอ่อนโยน มีจิตใจที่ละเอียดอ่อน ในวันนี้เขาอาจจะอารมณ์อ่อนไหวต่อเรื่องราวต่าง ๆ ได้มากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ต้องระมัดระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน ไม่ว่าจะทำอะไรคุณต้องมีสติ ต้องคิดให้ดีก่อนลงมือทำอะไรลงไป และเมื่อต้องเผชิญหน้ากับปัญหาขึ้นมาจริง ๆ ต้องคิดให้ดี อย่าให้อารมณ์ในการตัดสินใจ การเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายมากมายไปหมด มีรายจ่ายเกิดขึ้นมากมาย แต่คุณก็สามารถรับมือกับรายจ่ายนั้นได้ด้วยตัวของคุณเอง การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมในการทำงานจากเพื่อนร่วมงานของคุณ การทำงานร่วมกันกับเพื่อน ๆ จะไปได้ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าการที่คุณทำงานคนเดียว ความรัก การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่เป็นสิ่งที่ดี หรือหากคุณมีคนรักอยู่แล้ว การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ร่วมกันกับคนรักจะไปได้ดีในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณพร้อมให้การช่วยเหลือสนับสนุนผู้อื่น คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี คิดถึงคนอื่นก่อนที่จะคิดถึงตัวเองเสมอ ๆ โดยเฉพาะในวันนี้หากมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการทำบุญ การกุศล หรือการช่วยเหลือใคร ๆ จะยิ่งส่งเสริมตัวคุณมากขึ้นไปอีก การเงิน ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินที่เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ได้วางแผนเอาไว้ก่อน หรือการที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดในเรื่องเงินขึ้นไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินสูญหายเนื่องจากอะไรก็ตาม คุณต้องระมัดระวังให้ดี การงาน จะได้รับโอกาสที่ดีจากความรู้ความสามารถของคุณนั่นเอง ศักยภาพของคุณจะได้รับการพัฒนา บุคคลที่อยู่องค์กรเดียวกันกับคุณพร้อมผลักดันและช่วยเหลือให้คุณไปสู่ความสำเร็จ ความรัก คนรักมีความมั่นใจในตัวเองสูง ช่วงนี้การแนะนำอะไรเขาอาจจะไม่ได้ผลสักเท่าไหร่ ต้องปล่อยให้เขาทำตามความคิดของตัวเองไปก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวอ่อน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งใหม่ ๆ ในวันนี้คุณจะต้องจัดสรรชีวิตของตัวเองซะใหม่ มีเหตุการณ์หลายอย่างที่ทำให้คุณต้องเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับเรื่องราวดี ๆ ที่รอคุณอยู่ข้างหน้า การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นการจ่ายค่าใช้จ่ายค้างชำระต่าง ๆ หรือในทางกลับกันก็มีโอกาสที่คุณจะได้รับเงินจากการทำงานในอดีต จากเรื่องราวในอดีตด้วยเช่นเดียวกัน การงาน ผู้ใหญ่ เจ้านายที่ทำงานจะเห็นความสำคัญ เห็นศักยภาพในตัวของคุณ เขาพร้อมที่จะส่งเสริมคุณไปสู่ความสำเร็จ เป็นความก้าวหน้าที่คุณต้องรับเอาไว้ ความรัก คนรักมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เขาไม่ค่อยจะนำความคิดเห็นของคุณไปคิดคำณวนอย่างจริงจังสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม
บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ขอแนะนำ:  Simply Extraordinary

คุณมีเสน่ห์ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี การจะทำอะไรที่ต้องมีการร่วมไม้ร่วมมือกับคนอื่น ๆ จะเป็นไปในทางที่ดีได้ ความสามารถและความน่ารักของคุณจะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ การเงิน การเงินในวันนี้จะต้องอาศัยการจัดการ หรือการตัดสินใจในแบบที่แตกต่างกันไปเรื่อย ๆ ที่สำคัญคือคุณต้องมีความเด็ดขาด ต้องคิดให้รอบคอบ การงาน คุณมีเป้าหมายในการทำงานเป็นเรื่องของผลประโยชน์ หรือผลตอบแทนที่คุณคาดหวังเอาไว้ เป็นแรงผลักดันให้คุณจัดการกับงานได้อย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเด็ดขาด จัดการรวดเร็ว ตัดสินใจได้อย่างฉับพลัน จนบางทีคุณอาจจะตามเขาไม่ค่อยทัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คุณได้เริ่มต้นทำมาสักระยะหนึ่งแล้ว แม้ว่าความสำเร็จในวันนี้ไม่ได้มากมายอะไร แต่ก็ทำให้คุณคลายความกังวลและมีความสุข มีความมั่นใจได้บ้าง การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ด้วยวิธีของตัวเอง คุณมีแนวความคิด มีวิธีการใช้จ่ายเงินที่ไม่สนใจใครเลยจริง ๆ การงาน งานยังไม่ค่อยมีความลงตัวเท่าไหร่ สิ่งไหนที่คุณคิดและคาดหวังเอาไว้อาจจะยังไม่เป็นจริงตามนั้น แต่หากคุณทำใจสบายๆ ก็อาจจะเกิดโชคดีแบบฟลุ้คๆได้ ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้น พร้อมเรียนรู้ พร้อมทำสิ่งต่างๆ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่กลัวการล้มเหลว ไม่กลัวการเริ่มต้นใหม่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณพร้อมแล้วสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หากคุณมีโครงการ หรือมีความที่ดี ๆ ก็สามารถที่จะลองนับหนึ่งด้วยตัวเองได้เลย เพราะวันนี้จะเหมาะสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องการศึกษา การเรียนรู้ การซื้อหนังสือตำรับตำรา หรืออุปกรณ์ประกอบการเรียนรู้ใหม่ ๆ การงาน มองเห็นทิศทาง มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาในการทำงาน คุณจะต้องรับมือกับโอกาสนั้น และคุณก็ทำได้ดีด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความสุข มีความพึงพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าเดิม แค่เท่านี้ก็พอแล้ว แต่หากคุณอยากจะเพิ่มเติมความรักความหวาน ให้กับคนรักของคุณก็สามารถทำได้เลยนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post