FASHION HOROSCOPE : 14 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความมั่นคง ชีวิตราบรื่น ราบเรียบแต่ก็เป็นไปในทางที่ดี และคุณเองยังมีโอกาสที่ดีที่จะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว เช่นมรดก เป็นต้น การเงิน คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีอยู่ในการส่งเสริมการเงินให้กับตัวเองได้ดีในวันนี้ การงาน งานสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ดี คุณพร้อมที่จะจัดการกับงานด้วยความทุ่มเท เพราะคุณมองเห็นแล้วว่างานมีส่วนส่งเสริมคุณได้มากเพียงใด ความรัก อาจมีปัญหาความรักเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน ไม่ควรรีบร้อนจัดการอะไรจนเกินไป อย่าให้อารมณ์มาทำลายความรักของคุณได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจิตใจอ่อนโยน มองสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นด้วยความเข้าใจ พร้อมที่จะใส่ใจในความรู้สึกของคนอื่น ๆ เสมอ นอกจากนี้เมื่อปัญหาอะไรก็สามารถจัดการแก้ไข ช่วยเหลือทุกๆคนได้เป็นอย่างดี การเงิน คุณจะได้รับเงินจากเรื่องราวใหม่ ๆ อาจเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ บางอย่าง หากคุณต้องการที่จะเริ่มอยู่แล้วควรจะเริ่มต้นลงมือได้เลย การงาน ได้รับโอกาสที่ดีในการทำงาน แม้จะไม่ใช่เรื่องราวยิ่งใหญ่แต่ก็เป็นกำลังใจให้คุณพร้อมจะก้าวไปข้างหน้าได้ ความรัก คนรักของคุณอาจจะดูเหมือนเข้าถึงยากไปหน่อย เหมือนกับว่าเขามีบางอย่างที่ปกปิดคุณอยู่บ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน
บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณประสบความสำเร็จได้ดี แม้ว่าเป็นการเริ่มต้น และเป็นแค่ความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มันก็มีความสำคัญ เพราะทำให้คุณมั่นใจที่จะก้าวต่อไป มีกำลังใจที่จะทำในสิ่งที่คุณเชื่อมากขึ้น การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี แม้ว่าจะต้องเจอกับเรื่องที่จัดการได้ยาก และคุณก็ยังไม่แน่ใจในตัวเองเท่าไหร่ก็ตาม แต่ในที่สุดแล้วคุณจะทำได้ดี การงาน คุณทำงานของตัวเองได้ดี มีความสามารถในสิ่งที่ทำเป็นอย่างดี ความสามารถนั้นทำให้คุณประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักมักคิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ เรื่องราวในอดีต อาจเป็นการร่วมกันคิดถึงความหลังระหว่างคุณกับเขาก็ได้

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณวางตัวดีเอาไว้ก่อน สร้างภาพลักษณ์ที่ดี ใส่ใจกับบุคลิกภาพของตัวเอง ส่วนความเป็นจริงจะเป็นอย่างไรนั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญแล้ว เพราะคนอื่นก็เชื่ออย่างที่คุณอยากให้เชื่อ และนั่นก็ยังทำให้คุณได้รับการยอมรับ การเงิน คุณมีอิสระในการใช้จ่ายเงิน มีอิสระในเรื่องเงินอย่างเต็มที่ อาจเป็นไปได้ว่าคุณเพิ่งผ่อนอะไรบางอย่างจบไป ทำให้คุณมีเงินพอให้ฟุ่มเฟือยกับสิ่งที่อยากได้ได้สบาย ๆ การงาน คุณจัดการกับงานได้ในแบบของคุณเอง คุณสามารถสั่งการคนอื่น ๆ ได้ คุณจะได้รับการยอมรับเพราะความเด็ดขาดของคุณ ความรัก สถานการณ์ความรักในวันนี้ค่อนข้างจะน่าเบื่อ ก็ไม่ใช่ มีความสุขก็ไม่เชิง เหมือนความรักใกล้ถึงจุดอิ่มตัวแล้ว คุณควรสร้างความประทับใจใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นได้แล้วนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาที่คุณจะต้องคิด ต้องตัดสินใจ มีเรื่องราวหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องรับผิดชอบ ต้องจัดการกับมัน และมักเป็นปัญหาเก่า ๆ นั่นทำให้คุณเบื่อหน่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินไป การเงิน จัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี คุณมีความพร้อม และสนุกที่ได้ลงมือทำอะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว พร้อมจะสร้างเม็ดเงินเข้ากระเป๋าให้กับตัวเอง การงาน คุณฉลาด คุณมีวิธีการคิด วิธีการทำงานที่ดี เมื่อเจอปัญหาก็สามารถจัดการกับปัญหาได้ดี ความรัก คนรักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา หรืออาจหมายถึงคุณและคนรักเข้าไปเกี่ยวกับข้อตกลงสัญญาต่างๆร่วมกันก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

พร้อมที่จะรับมือกับเรื่องราวที่ยากลำบากมากขึ้นกว่าเดิม แม้บางทีอาจมีความรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเกิดขึ้นบ้างก็ตาม แต่ในที่สุดแล้วคุณจะสามารถจัดการสิ่งต่างๆได้อย่างถูกต้อง การเงิน การเงินประสบความสำเร็จเป็นไปตามความคิด ความต้องการของตัวคุณเอง สิ่งทีคุณคาดหวังและพยายามทำเอาไว้เริ่มมองเห็นผลแล้ว การงาน คุณให้ความสำคัญกับการทำงานมาก มองเห็นงานเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน พร้อมใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆในการทำงาน ความรัก คุณไม่ควรจะคาดหวังอะไรในเรื่องความรัก เพราะจะมีเหตุให้ไม่เป็นไปตามที่หวัง แต่หากคุณไม่ได้หวังอะไรก็จะมีเรื่องโชคดีเกิดขึ้น คนรักอาจกำลังจะเซอร์ไพรส์คุณอยู่ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีเรื่องที่คุณจะต้องติดต่อประสานงาน จะต้องเหนื่อยสักหน่อยในการจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ แต่อย่างไรก็ตามผลตอบรับที่ตอบกลับมาค่อนข้างจะน่าพึงพอใจเลยทีเดียว การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวความรัก ใช้จ่ายเงินไปกับคนรักของคุณเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี อาจจะต้องเสียเงินบ้างแต่ก็ทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดีมากขึ้นการงาน คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมจะรับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ ในงาน นอกจากนี้ผู้ใหญ่เองก็พร้อมที่จะส่งเสริมคุณอย่างเต็มที่ อาจเป็นเพราะเขาเห็นคุณสมบัติที่ดีของคุณก็ได้ ความรัก คนรักต้องเผชิญหน้ากับการแข่งกัน การทดสอบความสามารถ การแสดงศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post