FASHION HOROSCOPE : 13 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาหลายอย่างที่ยังจัดการไม่ได้ในวันนี้ อะไรหลายอย่างขาดความลงตัว ทำให้การจะเริ่มต้นหรือทำอะไรของคุณทำได้ยากมากขึ้น การเงิน เงินขาดมือแต่ไม่ขาดใจ คุณสามารถหาเงินใหม่ ๆ มาเสริมได้ เครดิตคุณยังดีอยู่ ใคร ๆ ก็พร้อมให้การสนับสนุนส่งที่เคยสนับสนุน การงาน เกี่ยวข้องกับงานเอกสารต่าง ๆ เป็นงานที่ต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบในการจัดการ จึงจะทำได้ประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักมีความน่ารักอยู่ในตัวเอง เขามีเสน่ห์ เขาจิตใจดี ทำให้ใคร ๆ ก็ต่างอยากเข้ามาคุย มาทำความรู้จักกับเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ปัญหารุมเร้าเหมือนคุณไม่มีทางออก มองย้อนกลับก็ปัญหา มองไปข้างหน้าก็ล้มเหลว คุณจึงไม่มีกำลังใจทำอะไร อยากยกเลิกภาระรับผิดชอบไปทั้งหมด ความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับคุณนี้เพราะคิดมองมากไปเอง มองชีวิตในแง่ร้ายมองโลกในแง่ลบ การเงิน คุณต้องเผชิญหน้ากับเรื่องที่จัดการได้ยากในเรื่องเงิน ซึ่งคุณก็ต้องคิดให้ดี แต่ในที่สุดแล้วเชื่อได้เลยว่าคุณก็จะจัดการกับมันได้และทำได้ดีด้วย การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี ในแบบของคุณเอง คุณมีวิธีการของคุณในการรับมือกับเรื่องราวต่าง ๆ ทำให้งานเป็นเรื่องง่ายดายมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เต็มที่เท่าไหร่นัก ขาดความลงตัวในหลายเรื่องที่ทำให้เขาไม่สบายใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณไม่ค่อยพอใจกับภาวะที่คุณเป็นอยู่อยากจะการเปลี่ยนแปลง ทั้งๆที่คุณก็มีความสมบูรณมีความลงตัวมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ เพียงแต่คุณรู้สึกซ้ำซากจำเจ อยากเปลี่ยนแปลงให้ชีวิตได้ท้าทายกับสิ่งใหม่ ๆ มากขึ้น การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี จะได้รับการยอมรับ และได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ การงาน คุณต้องทุ่มเทจนถึงต้องเอางานมาทำแม้ช่วงกลางคืนที่คุณควรพักผ่อน แต่คุณก็เต็มใจ ทำได้เต็มความสามารถ มองเห็นทิศทางและความสำเร็จอยู่เบื้องหน้า ความรัก มีมิตรภาพดีๆ ให้แก่กัน ไม่จำเป็นว่าต้องหวานกันตลอดเวลา แต่แค่เข้าใจกันอย่างที่คุณและคนรักเป็นอยู่ตอนนี้ ก็เป็นเรื่องที่ดี สบายใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีเซ้นส์ มีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ บางทีการทำอะไรตามความรู้สึกของตัวเอง ทำตามเซ้นส์ โดยที่ไม่ได้ใช้เหตุผลอะไรมากกมายก็จะส่งเสริมคุณได้ดีเลยทีเดียว การเงิน มีโอกาสที่ดีในการเงินที่จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ แต่คุณก็ต้องหาความชัดเจนในเรื่องเงินก่อนที่จะจัดการทำอะไรลงไป การงาน งานต้องระมัดระวังการทำอะไรที่ผิดพลาดในงาน หรือการถูกประจาน การถูกทำให้เสียหน้าต่อหน้าคนอื่น ๆ ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความรักที่เกิดจากความไม่ลงตัว หรือปัญหาด้านเอกสาร ด้านข้อตกลงสัญญา ด้านกฎหมาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  'See You Up There' หนึ่งในหนังคุณภาพของเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศส 2018

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการยอมรับมากขึ้น คุณจะได้รับการส่งเสริมสิงต่างๆ นอกจากนี้การวางระบบที่ดีของคุณทำให้สิ่งต่างๆ ก้าวหน้าไปมากเลยทีเดียว การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้สบาย ๆ จนคุณไม่ต้องสนใจเรื่องอะไรอื่นมากมาย สิ่งต่าง ๆ ก็ราบรื่นดีอยู่แล้ว การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น สิ่งที่คุณได้พยายามสร้างสรรค์ และจัดวางระบบเอาไว้เป็นจริงตามนั้น เพียงแต่คุณก็มีภาระหน้าที่มากขึ้นด้วยเท่านั้นเอง ความรัก คนรักของคุณจะมีไหวพริบดี เมื่อเจอกับปัญหาเฉพาะหน้าเขาจะนำความสามารถ นำไหวพริบของตัวเองออกมาใช้ได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง เตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แม้จะรู้ว่ามันอาจจะต้องเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเหนื่อย เป็นเรื่องใหม่ที่คุณต้องทุ่มเท ต้องใส่ใจกับมัน แต่คุณก็พร้อมที่จะลอง พร้อมที่จะสู้ การเงิน คุณมากใช้จ่ายเงินไปเพื่อภาพลักษณ์ที่ดี เป็นการใช้เงินไปในเรื่องที่คุณทำแล้วรู้สึกว่าตัวเองดูดีมากขึ้น การงาน คุณจะได้รับการยอมรับในเรื่องงานจากครอบครัวของคุณ จากที่ทำงานของคุณ ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีในวันนี้ เพราะสิ่งที่เขาได้เคยทำในอดีต นอกจากนี้การใช้เวลาอยู่กับคนรัก แชร์ความทรงจำดี ๆ ร่วมกันก็จะส่งเสริมความรักได้ดีอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีไหวพริบดี มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรเขามาคุณก็สามารถที่จะจัดการกับมันได้แบบสบาย ๆ การเงิน คุณอาจต้องใช้จ่ายเงินไปกับการสังสรรค์ ใช้จ่ายเงินไปกับการออกสังคม ซึ่งก็จะส่งเสริมคุณได้ การงาน คุณกระตือรือร้นและใส่ใจกับงาน เมื่อมีเรื่องที่จะต้องจัดการให้จริงจังคุณก็สามารถจัดการได้ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณอาจต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสูญเสีย หรือการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ทางที่ดีคุณควรชวนเขาไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต จะช่วยลดเรื่องร้าย ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post