Monday, May 25, 2020

FASHION HOROSCOPE : 12 JULY 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการใช้จินตนาการ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งการบริการคนอื่นคุณก็สามารถทำได้ดีด้วยเช่นเดียวกัน คุณจะได้รับการยอมรับเพราะความน่ารักมีน้ำใจของคุณ การเงิน ต้องใช้วิธีที่ค่อนข้างจะพิเศษสักหน่อยในการจัดการกับการเงินของตัวเอง เป็นเพราะจะมีบางอย่างที่ทำให้คุณจัดการอะไรไม่ได้เต็มที่ หากคุณไม่เปลี่ยนแปลงไม่ดัดแปลงบ้างก็จะไม่ประสบความสำเร็จ การงาน การทำงานของคุณมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้คุณยังขึ้นชื่อในเรื่องความละเอียด งานที่เหมาะกับคุณในวันนี้จึงเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดเช่นการทำงานฝีมือ หรืองานด้านการตรวจอบ ความรัก คนรักของคุณชอบความเป็นอิสระ ในวันนี้คุณควรชวนเขาไปท่องเที่ยว ไปในสถานที่แปลกใหม่ เขาจะชอบมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสที่ดี คุณเริ่มมองเห็นทิศทางที่จะสามารถส่งเสริมให้ตัวเองประสบความสำเร็จได้ตามต้องการ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณ ทำให้คุณมีความหวังที่จะก้าวต่อไป การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี นอกจากนี้มักจะได้เงินจากการทำงานเบื้องหลัง การจัดการที่ไม่ได้เปิดเผยอะไรชัดเจนมากมายนัก รวมทั้งการทำงานล่วงเวลา หรือการทำงานในตอนกลางคืน การงาน คุณจัดการงานของตัวเองในวันนี้ไม่ค่อยได้เท่าไหร่นัก การทำงานของคุณมักไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ และมีข้อจำกัดหลายอย่างที่ทำให้รู้สึกหงุดหงิด ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เขาขยันและใส่ใจกับภาระหน้าที่ของตัวเขาเองอย่างมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คุณคาดหวังคาดการณ์เอาไว้ การจัดการของคุณมีประสิทธิภาพมากเพียงพอกับความสำเร็จที่เกิดขึ้น การเงิน คุณจะต้องคิด จะต้องตัดสินใจกับปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับการเงินของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมากมาย เพียงแต่คุณจะต้องคิดให้ดีๆ ก่อนเท่านั้น การงาน งานในวันนี้เป็นงานที่ต้องพบปะผู้คนค่อนข้างมาก คุณควรที่จะวางแผนสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ให้ดี การวางตัวที่ดีจะส่งเสริมคุณได้ดีด้วย ความรัก ความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากมีปัญหา หรือมีความไม่เข้าใจกันก็ควรเคลียร์กันให้เรียบร้อย ไม่ว่าปัญหาจะดูเหมือนเล็กน้อยสักแค่ไหน แต่หากไม่ทำความเข้าใจกันก็เป็นผลเสียต่อความรักได้ทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

จะมีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคนในวันนี้ คุณอาจได้เจอกับคนที่คุณรู้สึกถูกใจ หรือถูกชะตาด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี การเงิน การเงินจะมีความมั่นคงมากขึ้น ซึ่งภาระในการรับผิดชอบต่องาน หรือต่อรายจ่ายบางอย่างก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมจากลูกน้องบริวาร ไม่ว่าคุณจะหยิบจะจับงานอะไรก็สามารถขอความช่วยเหลือจากบุคคลดังกล่าวได้ เขาพร้อมที่จะช่วยคุณอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้นำ มีความเป็นผู้ใหญ่ เขาจะให้การช่วยเหลือสนับสนุนคนอื่นๆได้เป็นอย่างดี และมีความอ่อนโยนให้กับคุณและครอบครัวด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ในวันนี้จะมีปัญหาในเรื่องการจัดการ การจัดสรรที่ขาดความลงตัวบ้าง การแบ่งภาระหน้าที่ที่ไม่ลงตัว หรือไม่เข้าใจกัน จะทำให้เกิดปัญหาได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินด้วยความละเอียด ให้ความสำคัญกับรายจ่ายทุกอย่างที่จะต้องจ่ายไป รวมถึงรายรับทุกอย่างที่เข้ามา ก็ไม่ได้ผ่านสายตาคุณไปง่าย ๆ เช่นกัน การงาน การทำงานของคุณต้องใช้ความเด็ดขาดในการจัดการ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายผู้หญิงอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง มีความมั่นคง มีภาพลักษณ์ที่ดี เขาไม่ต้องทำอะไรมาก เขาก็มั่นคงอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณประสบความสำเร็จตามที่ตัวเองได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ นั่นเป็นเพราะความไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆของคุณด้วย เพราะความพยายามคุณจึงมาถึงจุดนี้จนได้ การเงิน มีความสุขกับสถานการณ์การเงินในวันนี้ เพราะดูเหมือนว่าอะไร ๆ จะลงตัวอย่างที่คุณต้องการ อาจจะไม่ได้เงินมากมายขนาดนั้น แต่ก็มีพอใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นได้แบบสบาย ๆ การงาน มีสิ่งใหม่ ๆ รอคุณอยู่ข้างหน้า เป็นการเสี่ยงที่ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับคุณในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง มีสิ่งที่เขาต้องการอยู่แล้ว เขามีความสุขกับสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของเขาโดยไม่ต้องการอะไรที่มากมายไปกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสุข มีความพอใจกับสถานการณ์ในวันนี้ และยังเป็นวันที่คุณมีโลกส่วนตัวสูง มีกิจกรรมที่ตัวเองต้องทำ และอยากจะทำ คุณสามารถใช้เวลากับสิ่งเหล่านั้นได้อย่างเต็มที่ การเงิน การเงินจะได้จากบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ รวมทั้งไม่ค่อยมีเหตุมีผล เช่นคุณอาจมีเซ้นส์ที่นำโชคได้ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี ประสบความสำเร็จในการทำงาน มีความรู้ มีความเข้าใจในการทำงานอย่างแท้จริง ซึ่งจะส่งเสริมให้คุณทำงานได้ดี ความรัก ความรักมักจะมีปัญหาในเรื่องข้อตกลงหรือกฎหมาย อาจเป็นการจดทะเบียนสมรส การร่วมลงทุนด้วยกัน หรือคนรักของคุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาบางอย่างก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...