FASHION HOROSCOPE : 11 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณพอใจกับสิ่งที่เป็นตัวอยู่ มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองได้รับ เป็นความสุขแบบเรียบง่ายที่คุณไม่จำเป็นจะต้องแสวงหาอะไรเพิ่มเติมให้เหน็ดเหนื่อยเลย การเงิน ต้องเหนื่อยสักหน่อย การเงินในวันนี้ไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวังเอาไว้ หลายสิ่งหลายอย่างมีการเปลี่ยนแปลง คุณต้องบริหารจัดการการเงินของตัวเองให้ดี การงาน มีความพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง และทำสิ่งใหม่ คุณมีสิ่งที่คุณเชื่อ คุณคาดหวังความสำเร็จจากสิ่งนั้น ดังนั้นคุณจึงต้องทุ่มสุดตัวเพื่อความสำเร็จ ความรัก มีปัญหาความ แต่จริง ๆ แล้ว ปัญหานั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าหนักใจหรือท้อใจขนาดนั้น คุณควรมองความรักในด้านสวยงามบ้าง อะไรที่เป็นปัญหาก็พักไว้ก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีความคิดที่เป็นตัวของตัวเอง สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณได้รับการยอมรับ คุณควรใช้ความคิดดี ๆ ที่คุณมีอยู่นั้นไปในทางที่เป็นประโยชน์ส่งเสริมตัวเองไปในทางที่ดี การเงิน ใช้จ่ายเงินไปเพื่อความสะดวกสบาย ใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว การเดินทาง หรือการกินดื่มที่ค่อนข้างหรูหรา การงาน ต้องคอยจัดการและรับมือกับปัญหาเก่า ๆ สถานการณ์ในวันนี้ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ แต่ปัญหาก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่แต่อย่างใด เพียงแต่คุณต้องมีสติและจัดการให้มันผ่านไปอีกครั้งเท่านั้นเอง ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นเด็ก มีความกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณอยากจะทำให้ตัวเองได้รับการยอมรับมากขึ้น อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง พัฒนาศักยภาพที่มีอยู่ให้เต็มที่ แต่อย่างไรก็ตามก็จะต้องคิดให้ดีก่อนจะเปลี่ยนแปลงด้วย การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ในแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังได้รับการส่งเสริมจากคนรักด้วย หากจะชวนกันร่วมลงทุนในธุรกิจใดๆก็สามารถจะทำได้เลย การงาน มีความมั่นคงในเรื่องงานมากขึ้น แต่ก็ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไร ๆ สักเท่าไหร่ สิ่งต่าง ๆ ยังคงเป็นเหมือนเดิม เป็นความมั่นคงมากกว่าการพัฒนาไปข้างหน้า ความรัก คนรักของคุณมีบางอย่างที่เปลี่ยนไป หรืออาจมีการร่วมกันกับคนรักในการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ เช่น การจัดบ้าน การจัดห้องด้วยกัน ก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ในวันนี้คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้ง ซึ่งมักเกิดจากความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ความคิดเห็นที่ไม่เหมือนกัน หากมีโอกาสคุณก็ควรเคลียร์ให้เรียบร้อย การเงิน คุณสามารถจัดการกับการเงินได้ดี แม้จะมีปัญหาหนักแค่ไหน แต่คุณก็แก้ไขได้อย่างรวดเร็วเหมือนกับเป็นเรื่องง่าย ๆ การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีในการทำงาน สามารถจัดสรรงานของตัวเองได้อย่างลงตัว โดยที่ไม่ต้องทำอะไรมากมายก็สามารถประสบความสำเร็จได้แล้ว ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้ดี อาจจะยากไปบ้างแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรมากมาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  'See You Up There' หนึ่งในหนังคุณภาพของเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศส 2018

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีเรื่องที่จะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ หรืออาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับความยุติธรรมบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งมันจะส่งเสริมคุณไปทางทีดี คุณจะตัดสินใจได้ถูกต้อง การเงิน เชื่อมั่นในวิธีการเก็บเงินของตัวเอง มีวิธีในการจัดการกับการเงินที่เป็นของตัวเอง คนอื่น ๆ อาจจะไม่เข้าใจคุณ ไม่เข้าใจวิธีการคิด วิธีการจัดการกับการเงินของคุณ แต่คุณก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร การงาน งานมีความมั่นคงดี เป็นเพราะว่าคุณได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากที่ทำงานและครอบครัวของคุณ ใคร ๆ ก็ต่างมองเห็นความสำคัญของคุณที่มีต่องาน ความรัก คนรักรู้สึกไม่สบายใจ ขาดความมั่นคง สิ่งที่เขาต้องการกลับไม่มี ไม่เป็นไปอย่างที่เขาคิดเอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องการความเป็นอิสระ คุณเบื่อหน่ายการที่ต้องอยู่ในเส้น อยู่ในกรอบ ในกติกาต่าง ๆ มากจนเกินไป อยากไปท่องเที่ยว ทำตามความต้องการของตัวเองโดยที่ไม่ต้องสนใจอะไรบ้าง การเงิน จะมีการเดินทาง การติดต่อสื่อสารบางอย่าง ซึ่งจะส่งเสริมการเงินของคุณ อาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คุณได้รับรายได้ แม้เหนื่อยหน่อยแต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่า การงาน งานจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หากคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นอยู่แล้วก็เริ่มได้เลย ไม่ต้องรอใคร การเริ่มต้นในวันนี้จะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก คนรักของคุณขยันทำงาน มีความกล้าแสดงออก พร้อมที่จะจัดการกับสิ่งต่างๆอย่างที่เขาต้องการ คุณก็ควรส่งเสริมสนับสนุนเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก คุณสามารถจัดการกับสิ่งต่างๆได้ดี มีความเชื่อมั่นในตัวเอง สิ่งที่คุณคาดหวังและวางแผนเอาไว้เป็นไปตามที่คุณคิด ไม่มีอะไรที่เกินความสามารถและความคาดหมายของคุณ การเงิน คุณอยากจะมีอิสระในการใช้จ่ายเงินให้เป็นไปตามที่ตัวเองต้องการ หลายสิ่งหลายอย่างจะยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ คุณมักสนใจรายได้เสริมหรือการทำงานพิเศษมากกว่า การงาน หากคุณทำงานในด้านการบริการจะส่งเสริมคุณได้มากขึ้น เป็นเพราะคุณมีความสามารถ และความใส่ใจคนอื่น ๆ ของคุณจะเป็นเสน่ห์ คุณจะได้รับมิตรภาพที่ดีจากการทำงานด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับความขัดแย้ง หรือข้อพิพาทบางอย่างที่เขาต้องตัดสินใจเลือกให้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Share this Post