FASHION HOROSCOPE : 10 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ สามารถจัดการสิ่งต่าง ๆได้ดีและลงตัว ลูกน้องบริวารและคนที่อยู่รอบข้างพร้อมที่จะทำตามการตัดสินใจ หรือคำแนะนำของคุณ การเงิน การเงินมีความมั่นคง คุณจัดการกับการเงินได้ดี สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้ เป็นจริงตามนั้น นอกจากคุณจะได้รับผลประโยชน์ที่คุณพอใจแล้วคุณยังได้รับการยอมรับอีกด้วย การงาน งานจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี เกิดจากความสามารถของคุณ จากความทุ่มเท สิ่งที่คุณได้ลงทุนลงแรงไป เริ่มประสบความสำเร็จให้เห็นบ้างแล้ว ความรัก คนรักใส่ใจคุณมากทีเดียว เขาอยากทำให้คุณประทับใจในตัวเขา เขาจะใส่ใจเทคแคร์คุณเป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องจัดการให้เรียบร้อย ต้องระมัดระวังไม่ควรรีบจัดการอะไรมากจนเกินไป เพราะคุณอาจทำผิดพลาดได้ และคนที่ให้ข้อมูลกับคุณก็อาจไม่ค่อยหวังดีเท่าไหร่ อาจมีการให้ข้อมูลผิด ๆ ที่ทำให้คุณจัดการพลาดได้ การเงิน การเงินในวันนี้มีความมั่นคงมากขึ้น คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี แต่บางทีคุณก็อยากจะเริ่มต้นสร้างผลประโยชน์อะไรใหม่ ๆ บ้างเหมือนกัน การงาน คุณใส่ใจกับงาน และจัดการกับงานตามความคิดของตัวเอง ทำไปได้อย่างเต็มที่ และไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ความรัก คนรักของคุณได้รับโอกาสดี ๆ เป็นโอกาสที่น่าสนใจ ที่ไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไปง่าย ๆ คุณควรให้กำลังใจเขา สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  'See You Up There' หนึ่งในหนังคุณภาพของเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศส 2018

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

โอกาสที่ดี ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ หากในวันนี้คุณคิดว่าคุณค้นพบโอกาสนั้นแล้ว ก็ไม่ควรปล่อยให้มันหลุดมือคุณไปง่าย ๆ คุณควรพยายามอย่างเต็มที่ การเงิน ประสบความสำเร็จในเรื่องเงิน สิ่งที่คุณเคยได้จัดการเอาไว้ ส่งเสริมให้การเงินดีขึ้นมากกว่าเดิม การงาน งานของคุณมีบางอย่างที่ไม่ถูกต้อง คุณถูกกดดัน คุณถูกตามงาน มีความเครียดในเรื่องงาน ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถ เขาพร้อมสำหรับการแข่งขัน พร้อมสำหรับการพิสูจน์ความสามารถของตัวเขาเองให้กับคนอื่น ๆ ได้เห็น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณใช้ไหวพริบ และความฉลาดของคุณเองในทางที่ถูกต้อง ทำให้แม้ว่าจะมีปัญหาเกิดขึ้น แต่คุณก็สามารถที่จะจัดการกับปัญหานั้นได้ด้วยความเทพ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ไม่ดีนัก หรือเอาเข้าจริงแล้วอาจไม่มีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่เกี่ยวกับการเงินของคุณ การงาน การร่วมมือกับเพื่อนฝูงจะส่งเสริมงานได้ดีหรือหากมีปัญหาติดขัดอะไรในเรื่องงานสามารถขอความช่วยเหลือ หรือขอคำแนะนำจากเพื่อน ๆ ได้ ความรัก คนรักของคุณมีบุคลิกภาพที่ดี เขาใส่ใจกับการดูแลตัวเอง การได้ไปไหนมาไหนร่วมกันกับคนจะส่งเสริมให้คุณทั้งคู่มีบุคลิกภาพที่ดีและได้รับการยอมรับเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความนุ่มนวล มีความน่ารัก จัดการอะไรในแบบของคุณเอง ความมีเสน่ห์ของคุณทำให้คนรอบข้างเข้ามาให้ความสำคัญกับคุณ คุณจะมีมิตรภาพที่ดี มีเพื่อนฝูงค่อนข้างมากในวันนี้ การเงิน มีปัญหาหลายอย่างที่ต้องจัดการ ต้องสะสางให้เรียบร้อยเกี่ยวกับการเงินของคุณเอง ตอนนี้สิ่งที่ต้องจัดการนั้นอาจจะยังทำได้ยาก คุณก็อย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งรีบหมดกำลังใจเกินไป การงาน คุณมีวิธีในการจัดการกับการทำงานของตัวเอง ซึ่งคุณมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก ไม่ว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรคุณก็ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง จัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เขาจะส่งเสริมคุณได้ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องเหนื่อย ต้องแอคทีฟ ต้องจัดการสิ่งต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้อาจมีการเดินทาง หรือการติดต่อสื่อสารด้วย อย่างไรก็ตามจะเป็นไปในทางที่ดีอยู่แล้ว การเงิน ระวังปัญหาการเงินเกิดขึ้นแบบกะทันหัน คุณควรรีบจัดการก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ต้องตั้งสติให้ดีด้วย การงาน ต้องการโอกาสที่จะพัฒนาการทำงานของตัวเอง แม้ว่าจะต้องเปลี่ยนแปลงบ้าง คุณก็พร้อมที่จะเสี่ยงเพื่อความก้าวหน้าในการทำงาน ความรัก หากคุณยังไม่มีคนรักแต่เริ่มจะชอบใคร เล็งใครเอาไว้ ช่วงนี้ก็ต้องรุกหนักสักหน่อย คุณต้องแข่งขัน ต้องทำคะแนนจึงจะมีโอกาสชนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มีจิตใจที่ค่อนข้างจะอ่อนไหว อ่อนโยนกับสิ่งต่าง ๆ มากเป็นพิเศษ ซึ่งก็เป็นข้อดีของคุณในวันนี้ การเงิน การเงินจะเป็นไปอย่างที่คุณคิด อย่างที่คุณต้องการและได้คาดหวังเอาไว้ การงาน งานต้องใช้การจัดการ ต้องใช้ความเด็ดขาด เพียงแค่คุณตัดสินใจทำ แค่นี้ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จแล้ว ความเด็ดขาดและความกระตือรือร้นจะส่งเสริมการทำงานให้กับคุณได้ ความรัก คนรักของคุณมีภารกิจที่ต้องจัดการ เขาจะได้รับโปรเจคบางอย่าง ซึ่งเขาก็ทำได้ดี คุณเองก็ควรให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post