Balmain x Beats By Dr. Dre

In Escape, Tech by L'Officiel Mode

ในยุคที่ ‘กระแสคอลาบอเรชั่น’ คือวิถีทางลัดที่ช่วยกระตุ้นยอดขาย (อย่างมีชั้นเชิง) ของบรรดาสินค้าแบรนด์ดังที่ต่างหันมาจับมือออกแบบผลงานร่วมงานกับดีไซเนอร์แถวหน้า เพื่อต้องการขยายฐานลูกค้า จับกลุ่มเป้าหมายเหล่าแฟชั่นนิสต้า ซึ่งพร้อมจะทุ่มเม็ดเงินให้ได้จับจอง เป็นเจ้าของไอเท็มลิมิเต็ดจากคอลเลกชั่นสุดพิเศษไว้รออวดเหล่าฟอลโลเวอร์ให้ได้ตามกดไลค์ (ที่ต่างมารอคอมเม้นต์ด้วยความอิจฉา) ในโลกโซเชียล จนกลายเป็นกระแสที่ฮือฮา

A post shared by BALMAIN (@balmain) on

โดยหนึ่งในดีไซเนอร์คนดังที่มักถูกดึงตัว ร่วมโปรเจกต์คอลาบอเรชั่นกับผลิตภัณฑ์ต่างค่ายที่ไม่ได้จำกัดอยู่แต่สินค้าแฟชั่น คงต้องยกให้  ‘โอลิวิเยร์ รูสแตง’ ดีไซเนอร์มากฝีมือจากบัลแมง ที่นอกจากจะเป้นผู้พลิกฟื้นคืนชีพแบรนด์ห้องเสื้อชั้นสูงที่คงความลักชัวรีจากงานฝีมือชั้นสูงให้กลับมาผงาดอีกครั้งในโลกแฟชั่น โอลิวิเยร์ ยังเลือกบอกเล่าตัวตนของบัลแมง ผ่านโปรเจกต์คอลาบอเรชั่น  ที่หันมาจับมือร่วมกับแบรนด์ยอดนิยมระดับมหาชนจนเป็นกระแสโด่งดังมาแล้วทั้ง เอชแอนด์เอ็ม และ ลอรีอัล เมกอัพ

ล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มมากฝีมือยังถูกเลือกจากแบรนด์เครื่องเสียงมากสไตล์อย่าง Beats By Dre จับมือร่วมกันเปิดตัวคอลเลกชั่นหูฟังไร้สายถึง 2 รุ่น  2 สไตล์  (ทั้ง Beats Studio Wireless และ Powerbeats3 Wireless) ที่ผสานตัวตนบัลแมงไว้บนเส้นสายโค้งเว้าของหูฟังระดับพรีเมียมในโทนสีซาฟารีอย่างน้ำตาลกากีและเขียวมะกอก ตัดกับวัสดุสีทองแวววาว มาพร้อมเคสหนังกลับที่ประดับตกแต่งอย่างความหรูหรา เพื่อสะท้อนถึงดีเอ็นเอแฟชั่นชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบบัลแมง

โดยความพิเศษของ ‘Balmain x Beats By Dr. Dre’ ในครั้งนี้ โอลิวิเยร์ รูสแตง ยังดึงเซเลบริตี้เพื่อนซี้คนดังอย่าง ‘ไคลีย์ เจนเนอร์’ มาร่วมถ่ายทอดที่สุดแห่งสัมผัสพลังเสียงอันลึกล้ำของผลงานคอลาบอเรชั่นหูฟัง ภายใต้คอนเซปต์ Urban Safari ที่คาดว่าจะเรียกกระแสสาวกคนคลั่งคาเดเชี่ยน ได้อย่างล้นหลาม (แอบกระซิบทิ้งท้ายว่าโอลิวิเยร์ยังจัดเพลย์ลิสต์มากสไตล์ให้ไปตามฟังกันต่อที่ Apple Music ได้อีกด้วย)

ขอแนะนำ:  อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

 

READ MORE:

CHOMPOO ARAYA AT Who's next 2016
L’OFFICIEL FASHION DESTINATION 2016
SMART PACKING
LOOPBREAKER
RELAXING MOMENT WITH TWININGS
IN THE MOOD FOR LOVE
L’Officiel Fashion Destination 2017 : DAY 1
ถ่ายภาพสวยคมชัด ต้อง R9s จาก Oppo
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
หนาวนี้....สนใจไปเวียนนากันมั้ย
สนใจมั้ย ? มื้อกลางวันในแบบหนุ่มสาว Gucci  
5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปดินเนอร์กับ Le Dîner en Blanc Bangkok 
ย้อนเวลาหาอดีตที่สองโรงแรมเล็ก แต่หรูสุดๆ กลางปารีส
Chiang Mai Blooms เยือน Destination หวานในฤดูดอกไม้บาน

Share this Post