Balmain x Beats By Dr. Dre

In Escape, Tech by L'Officiel Mode

ในยุคที่ ‘กระแสคอลาบอเรชั่น’ คือวิถีทางลัดที่ช่วยกระตุ้นยอดขาย (อย่างมีชั้นเชิง) ของบรรดาสินค้าแบรนด์ดังที่ต่างหันมาจับมือออกแบบผลงานร่วมงานกับดีไซเนอร์แถวหน้า เพื่อต้องการขยายฐานลูกค้า จับกลุ่มเป้าหมายเหล่าแฟชั่นนิสต้า ซึ่งพร้อมจะทุ่มเม็ดเงินให้ได้จับจอง เป็นเจ้าของไอเท็มลิมิเต็ดจากคอลเลกชั่นสุดพิเศษไว้รออวดเหล่าฟอลโลเวอร์ให้ได้ตามกดไลค์ (ที่ต่างมารอคอมเม้นต์ด้วยความอิจฉา) ในโลกโซเชียล จนกลายเป็นกระแสที่ฮือฮา

A post shared by BALMAIN (@balmain) on

โดยหนึ่งในดีไซเนอร์คนดังที่มักถูกดึงตัว ร่วมโปรเจกต์คอลาบอเรชั่นกับผลิตภัณฑ์ต่างค่ายที่ไม่ได้จำกัดอยู่แต่สินค้าแฟชั่น คงต้องยกให้  ‘โอลิวิเยร์ รูสแตง’ ดีไซเนอร์มากฝีมือจากบัลแมง ที่นอกจากจะเป้นผู้พลิกฟื้นคืนชีพแบรนด์ห้องเสื้อชั้นสูงที่คงความลักชัวรีจากงานฝีมือชั้นสูงให้กลับมาผงาดอีกครั้งในโลกแฟชั่น โอลิวิเยร์ ยังเลือกบอกเล่าตัวตนของบัลแมง ผ่านโปรเจกต์คอลาบอเรชั่น  ที่หันมาจับมือร่วมกับแบรนด์ยอดนิยมระดับมหาชนจนเป็นกระแสโด่งดังมาแล้วทั้ง เอชแอนด์เอ็ม และ ลอรีอัล เมกอัพ

ล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มมากฝีมือยังถูกเลือกจากแบรนด์เครื่องเสียงมากสไตล์อย่าง Beats By Dre จับมือร่วมกันเปิดตัวคอลเลกชั่นหูฟังไร้สายถึง 2 รุ่น  2 สไตล์  (ทั้ง Beats Studio Wireless และ Powerbeats3 Wireless) ที่ผสานตัวตนบัลแมงไว้บนเส้นสายโค้งเว้าของหูฟังระดับพรีเมียมในโทนสีซาฟารีอย่างน้ำตาลกากีและเขียวมะกอก ตัดกับวัสดุสีทองแวววาว มาพร้อมเคสหนังกลับที่ประดับตกแต่งอย่างความหรูหรา เพื่อสะท้อนถึงดีเอ็นเอแฟชั่นชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบบัลแมง

โดยความพิเศษของ ‘Balmain x Beats By Dr. Dre’ ในครั้งนี้ โอลิวิเยร์ รูสแตง ยังดึงเซเลบริตี้เพื่อนซี้คนดังอย่าง ‘ไคลีย์ เจนเนอร์’ มาร่วมถ่ายทอดที่สุดแห่งสัมผัสพลังเสียงอันลึกล้ำของผลงานคอลาบอเรชั่นหูฟัง ภายใต้คอนเซปต์ Urban Safari ที่คาดว่าจะเรียกกระแสสาวกคนคลั่งคาเดเชี่ยน ได้อย่างล้นหลาม (แอบกระซิบทิ้งท้ายว่าโอลิวิเยร์ยังจัดเพลย์ลิสต์มากสไตล์ให้ไปตามฟังกันต่อที่ Apple Music ได้อีกด้วย)

ขอแนะนำ:  L'OFFICIEL MY WORLD EP.4 presented by Mercedes Benz Thailand

 

READ MORE:

L’OFFICIEL FASHION DESTINATION 2016
SMART PACKING
READY FOR CANNES 2016
VACATION TIME
OVER THE MOON
FASHION FORWARD
RELAXING MOMENT WITH TWININGS
เที่ยวอีสานหน้าหนาวที่ทะเลบัวแดง
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้นแสนจะดีต่อใจ แล้วทำไมไม่เริ่มซะตั้งแต่ตอนนี้?
BEHIND THE ATELIER
READY TO SHINE YOUR SKIN
ปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการเทนนิสกับ Longines Future Aces
iPhone X หรือ iPhone 8 รุ่นไหน คือ สมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ?
ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์จาก W BANGKOK

Share this Post