Saturday, September 19, 2020

Balmain x Beats By Dr. Dre

ในยุคที่ ‘กระแสคอลาบอเรชั่น’ คือวิถีทางลัดที่ช่วยกระตุ้นยอดขาย (อย่างมีชั้นเชิง) ของบรรดาสินค้าแบรนด์ดังที่ต่างหันมาจับมือออกแบบผลงานร่วมงานกับดีไซเนอร์แถวหน้า เพื่อต้องการขยายฐานลูกค้า จับกลุ่มเป้าหมายเหล่าแฟชั่นนิสต้า ซึ่งพร้อมจะทุ่มเม็ดเงินให้ได้จับจอง เป็นเจ้าของไอเท็มลิมิเต็ดจากคอลเลกชั่นสุดพิเศษไว้รออวดเหล่าฟอลโลเวอร์ให้ได้ตามกดไลค์ (ที่ต่างมารอคอมเม้นต์ด้วยความอิจฉา) ในโลกโซเชียล จนกลายเป็นกระแสที่ฮือฮา

A post shared by BALMAIN (@balmain) on

โดยหนึ่งในดีไซเนอร์คนดังที่มักถูกดึงตัว ร่วมโปรเจกต์คอลาบอเรชั่นกับผลิตภัณฑ์ต่างค่ายที่ไม่ได้จำกัดอยู่แต่สินค้าแฟชั่น คงต้องยกให้  ‘โอลิวิเยร์ รูสแตง’ ดีไซเนอร์มากฝีมือจากบัลแมง ที่นอกจากจะเป้นผู้พลิกฟื้นคืนชีพแบรนด์ห้องเสื้อชั้นสูงที่คงความลักชัวรีจากงานฝีมือชั้นสูงให้กลับมาผงาดอีกครั้งในโลกแฟชั่น โอลิวิเยร์ ยังเลือกบอกเล่าตัวตนของบัลแมง ผ่านโปรเจกต์คอลาบอเรชั่น  ที่หันมาจับมือร่วมกับแบรนด์ยอดนิยมระดับมหาชนจนเป็นกระแสโด่งดังมาแล้วทั้ง เอชแอนด์เอ็ม และ ลอรีอัล เมกอัพ

ล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มมากฝีมือยังถูกเลือกจากแบรนด์เครื่องเสียงมากสไตล์อย่าง Beats By Dre จับมือร่วมกันเปิดตัวคอลเลกชั่นหูฟังไร้สายถึง 2 รุ่น  2 สไตล์  (ทั้ง Beats Studio Wireless และ Powerbeats3 Wireless) ที่ผสานตัวตนบัลแมงไว้บนเส้นสายโค้งเว้าของหูฟังระดับพรีเมียมในโทนสีซาฟารีอย่างน้ำตาลกากีและเขียวมะกอก ตัดกับวัสดุสีทองแวววาว มาพร้อมเคสหนังกลับที่ประดับตกแต่งอย่างความหรูหรา เพื่อสะท้อนถึงดีเอ็นเอแฟชั่นชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบบัลแมง

โดยความพิเศษของ ‘Balmain x Beats By Dr. Dre’ ในครั้งนี้ โอลิวิเยร์ รูสแตง ยังดึงเซเลบริตี้เพื่อนซี้คนดังอย่าง ‘ไคลีย์ เจนเนอร์’ มาร่วมถ่ายทอดที่สุดแห่งสัมผัสพลังเสียงอันลึกล้ำของผลงานคอลาบอเรชั่นหูฟัง ภายใต้คอนเซปต์ Urban Safari ที่คาดว่าจะเรียกกระแสสาวกคนคลั่งคาเดเชี่ยน ได้อย่างล้นหลาม (แอบกระซิบทิ้งท้ายว่าโอลิวิเยร์ยังจัดเพลย์ลิสต์มากสไตล์ให้ไปตามฟังกันต่อที่ Apple Music ได้อีกด้วย)

 

Other Articles

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...

Savage X Fenty Show ครั้งที่ 2 มาแน่พร้อมคนดังมากกว่าเดิม!!

แม้ยังไม่มีวี่แววผลงานเพลงใหม่สำหรับนักร้องสาวที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามอย่างสาวริริ Rihanna แต่ล่าสุดเธอเผยออกมาแล้วว่าโชว์ SAVAGE X FENTY ครั้งที่ 2 ของเธอจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนผ่านทาง Amazon Prime Video SAVAGE...

คุณอาจจะรักมะเขือเทศมากขึ้นกับ Discover Doi: FROM FARM TO CITY

พูดถึงน้ำมะเขือเทศคงต้องนึกถึงดอยคำและถ้าหากนึกถึงดอยคำก็คงจะหนีไม่พ้นต้องนึกถึงน้ำมะเขือเทศเช่นเดียวกัน หลายคนชื่นชอบในประโยชน์ของมะเขือเทศในการช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยและช่วยให้ผิวสวยเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินเอและสารต้านอนุมูลอิสระไลโคปีน แต่น่าเสียดายที่สาว ๆ อีกหลายคนต้องพลาดประโยชน์มากมายไปเพียงเพราะไม่ถูกใจกับรสชาติและมีภาพจำแย่ ๆ กับน้ำมะเขือเทศไปเรียบร้อย งานนี้ดอยคำเลยจะไม่ทนเห็นสาว ๆ ต้องพลาดโอกาสผิวสวย ออกแคมเปญ “มะเขือเทศที่รัก” ผ่านการจัดนิทรรศการ Discover Doi: FROM FARM TO CITY  เพื่อภาพจำใหม่ของแบรนด์พร้อม 3 เมนูเครื่องดื่มมะเขือเทศที่จะทำให้สาว...