Tuesday, July 14, 2020

บุกเบื้องหลังที่มาชุดวิวาห์ของ ‘มิแรนด้า เคอร์’

กว่าจะมาเป็นชุดวิวาห์ดีไซน์หรูจากกูตูลิเย่ร์ ดิออร์ ที่บรรจงสรรค์สร้งแด่ มิแรนด้า เคอร์   

หลังจากที่ ‘มิแรนด้า เคอร์’ ประกาศข่าวลั่นระฆังวิวาห์กับ’อีวาน สปีเกล’ แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ผู้ก่อตั้ง Snapchat จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล ให้ต่างคาดเดากันว่าอดีตนางฟ้าวิกตอเรีย ซีเคร็ตจะปรากฎโฉมในลุคเจ้าสาวสวยสง่าจากผลงานออกแบบแบรนด์ใด…คำตอบนี้ถูกเฉลยเมื่อเธอโพสต์ภาพถ่ายหวานชื่นในพิธีแต่งงาน ซึ่งจัดขึ้นอย่างเป็นกันเอง ในสวนหลังบ้านของเจ้าบ่าวที่ตกแต่งด้วยซุ้มดอกไม้สีชมพูสวยหวานราวดั่งเทพนิยายในฝัน

พร้อมด้วยภาพถ่ายที่บรรยายคำขอบคุณถึง มาเรีย กราเซีย คิอูริ ดีไซเนอร์ผู้สรรค์สร้างชุดแต่งงานจากห้องเสื้อ ดิออร์ ​โอต์ กูตูร์ ซึ่งเธอตั้งใจออกแบบ ตัดเย็บขึ้นเป็นพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์สุดคลาสสิกของชุดเจ้าสาวสีขาวสะอาดตาของเกรซ เคลลี่ นำมาเป็นต้นแบบตัดเย็บอย่างร่วมสมัยด้วยผ้าไหมสีขาวบริสุทธิ์ เสริมแต่งด้วยรายละเอียดปักประดับ ‘ลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเล่ย์’ ดอกไม้ผ้าออแกนซ่าที่แสดงถึงความสุขุม สง่างามของหญิงสาว ที่นำมาตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายแต่กลับดูลงตัวราวกับเจ้าหญิงในฝัน โดยฝีมือช่างอาร์ตเทลิเยร์ที่บรรจงวิธีตัดเย็บตามแบบฉบับดั้งเดิมของดิออร์

Other Articles

พัก 1 คืน + ฟรี! 1 คืน แพ็กเกจล่าสุดจากโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และเชียงใหม่

‘One For Two’ จ่ายแค่คืนเดียวแต่ได้นอนตีพุงตั้ง 2 คืน อย่าคิดเยอะ ไปกันเถอะ...นะ Shangri-La Hotel, Chiang Mai ต้องบอกว่านี่คือที่สุดแห่งความพิเศษจริงๆ จากโรงแรมแชงกรี-ลา...

อยากมีสไตล์ต้องนาฬิกาแฟชั่น Gucci ลายผึ้งใหม่ล่าสุด

หนึ่งในคอลเลกชั่นนาฬิกายอดฮิตของกุชชี่ (Gucci) ก็คือคอลเลกชั่น G-Timeless นาฬิกาตัวเรือนกลมคลาสสิกไร้กาลเวลา แต่เพิ่มเติมลวดลายและองค์ประกอบดีไซน์ใหม่ๆ เข้าไปเพื่อความไม่น่าเบื่อ อย่างเช่นผลงานล่าสุด G-Timeless Slim ซึ่งออกแบบโดยอเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele) ตกแต่งหน้าปัดด้วยลายผึ้งบนเข็มวินาทีดูมีสไตล์ไม่มากไม่น้อยเกินไป นอกจากนี้ ตัวเรือและสายสเตนแลนสตีลแบบ 9 ข้อต่อยังมี...

8 โมเมนท์ละลายหัวใจในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

เดินทางมาถึงตอนที่ 8 ซึ่งนับเป็นครึ่งทางของซีรีส์It’s Okay to Not Be Okay จากทั้งหมด 16 ตอนกันแล้ว ซึ่งใครที่หลงรัก 'มุนคังแท', โกมุนยอง, นัมจูรี หรือ พี่ซังแท คงต่างลุ้นรอครึ่งท้ายกันสุดๆว่าเรื่องราวจะพลิกผันไปในทิศทางใด เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้เริ่มดู เราแอบเก็บ 8...