Tuesday, July 14, 2020

WHAT I SEE BY BROOKLYN BECKHAM

หลังเคยฝากฝีมือร่วมถ่ายภาพให้กับแคมเปญน้ำหอมเจ้าดังอย่่าง Burberry’s Brit จนเป็นที่พูดถึงความสามารถที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอันหล่อเหลาของลูกชายคนโตอดีตนักฟุตบอลคนดังอย่าง ‘บรู๊คลิน เบ็คแฮม’ จนเกิดเข้าตาสำนักพิมพ์ Penguin Random House ถึงขั้นชวนมาตีพิมพ์รวบรวมภาพถ่ายกว่า 300 ภาพกลายเป็นผลงานโฟโต้บุ๊คเล่มแรกของชีวิตบรู๊คลินที่ใช้ชื่อว่า ‘What I See By Brooklyn Beckham’พร้อมเปิดจัดแสดงอย่างอบอุ่นที่ Christie’s Mayfair ก่อนมีกำหนดวางขายให้เหล่าฟอลโลเวอร์ได้เตรียมจับจองกันในวันที่ 29 มิถุนายน นี้เป็นวันแรก

แต่งานนี้ ดูเหมือนว่าเส้นทางตามฝันนของเซเลปหนุ่มคนดังวัย 18 ปี อาจยังไม่เข้าตาไปเสียทุกคน เมื่อมีบางภาพกลับถูกวิจาร์ณจากคอลัมนิสต์หนังสือพิมพ์ชื่อดังหัวหนึ่ง ที่ออกมาทวิสต์ข้อความถึงภาพเงาย้อนแสงของช้างพร้อมเขียนข้อความว่า “แฟนตัวยงภาพถ่ายและแคปชั่นอันยอดแย่ของบรู๊คลิน เบ็คแฮม” จนเกิดเป็นกระแสมากมายให้ผู้คนต่างออกมาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆ แต่ถึงอย่างนั้นบรู๊คคลินก็หาได้แคร์สื่อใดๆ พร้อมยังคงโพสต์ภาพโปรโมทลงอินสตาแกรมส่วนตัวและเขียนแคปชั่นเชิญชวนให้แฟนๆที่ติดตาม มาพิสูจน์ผลงานด้วยตัวเอง

เอาเป็นว่าใครได้ชมผลงานของเซเลปหนุ่มคนดังกันแล้ว…คิดเห็นอย่างไร อย่าลืมอินบ็อกซ์มาบอกลอฟฟีเซียลกันด้วยนะคะ

Other Articles

พัก 1 คืน + ฟรี! 1 คืน แพ็กเกจล่าสุดจากโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และเชียงใหม่

‘One For Two’ จ่ายแค่คืนเดียวแต่ได้นอนตีพุงตั้ง 2 คืน อย่าคิดเยอะ ไปกันเถอะ...นะ Shangri-La Hotel, Chiang Mai ต้องบอกว่านี่คือที่สุดแห่งความพิเศษจริงๆ จากโรงแรมแชงกรี-ลา...

อยากมีสไตล์ต้องนาฬิกาแฟชั่น Gucci ลายผึ้งใหม่ล่าสุด

หนึ่งในคอลเลกชั่นนาฬิกายอดฮิตของกุชชี่ (Gucci) ก็คือคอลเลกชั่น G-Timeless นาฬิกาตัวเรือนกลมคลาสสิกไร้กาลเวลา แต่เพิ่มเติมลวดลายและองค์ประกอบดีไซน์ใหม่ๆ เข้าไปเพื่อความไม่น่าเบื่อ อย่างเช่นผลงานล่าสุด G-Timeless Slim ซึ่งออกแบบโดยอเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele) ตกแต่งหน้าปัดด้วยลายผึ้งบนเข็มวินาทีดูมีสไตล์ไม่มากไม่น้อยเกินไป นอกจากนี้ ตัวเรือและสายสเตนแลนสตีลแบบ 9 ข้อต่อยังมี...

8 โมเมนท์ละลายหัวใจในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

เดินทางมาถึงตอนที่ 8 ซึ่งนับเป็นครึ่งทางของซีรีส์It’s Okay to Not Be Okay จากทั้งหมด 16 ตอนกันแล้ว ซึ่งใครที่หลงรัก 'มุนคังแท', โกมุนยอง, นัมจูรี หรือ พี่ซังแท คงต่างลุ้นรอครึ่งท้ายกันสุดๆว่าเรื่องราวจะพลิกผันไปในทิศทางใด เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้เริ่มดู เราแอบเก็บ 8...