#TGIF มีนัดแต่หน้ายังไม่เป๊ะ?

In Beauty, News by L'Officiel Mode

ในที่สุดก็ถึงวันศุกร์ซะที! หลังจากผ่านผจญภัยทั้งเรื่องหน้าที่การงานหรือภาระอื่นๆมากมายมาทั้งสัปดาห์ อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะถึงเวลาผ่อนคลายกันเสียที วิธีที่จะผ่อนคลายก็คงจะตามแต่รสนิยมและข้อจำกัดของแต่ละคน ถ้าช่วงบ่ายวันนี้ว่างๆ ก็อาจนัดเพื่อนสาวไปจิบน้ำชายามบ่าย หรือถ้ายังมีภาระหน้าที่ ก็อาจใช้เวลาหลังเลิกงานนัดทานข้าวกับหนุ่มที่คุยๆกันอยู่ แต่ถ้าต้องการปลดปล่อยขั้นสุด ปาร์ตี้ในคลับสักแห่งก็น่าสน!

ถึงทั้งหมดจะเป็นเรื่องของการผ่อนคลายจิตใจ แต่สำหรับผู้หญิงสักคน ความสวยเป๊ะปังก็เป็นส่วนสำคัญไม่แพ้กิจกรรมที่กำลังจะไปทำ (ไอริส อัพเฟิลถึงกับเคยพูดไว้ว่าเธอไม่สนการไปร่วมงานอะไรหรอก เธอแค่สนุกกับการเตรียมตัวไปงานเท่านั้นแหละ) แต่ถ้าจะขับรถฝ่ารถติดวันศุกร์กลับไปแต่งหน้าที่บ้านก็คงจะดูพยายามมากไปนิด

ดังนั้นเซ็นทรัลผู้เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นอย่างดีก็เลยมีบริการบิวตี้ฟูล ฟรายเดย์ (Beautiful Friday) ที่มากับคอนเซ็ปต์ “บริการเติมลุคสวยในพริบตา” โดยในทุกวันศุกร์แผนกบิวตี้แกเลอรี (Beauty Galerie) จะถูกเนรมิตให้เป็นสถานที่เติมความสุขสุดสวยสำหรับสาวๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ! นอกจากนั้นสาวๆยังสามารถนัดรับบริการทรีทเม้นต์และลองกลิ่นน้ำหอมได้อีกด้วย ที่สำคัญคือไม่ต้องทำการนัดหมายใดๆ เพียงเดินเข้ามาในสาขาที่ร่วมรายการแล้วแจ้งกับพนักงาน ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ Beautiful Friday แต่งแต้มลุคสวยในพริบตาได้ทันที

Beatiful Friday ให้บริการทุกวันศุกร์ ณ เคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่ร่วมรายการ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลชิดลม ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า และเซน


แบรนด์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ DIOR / LA MER / LAURA MERCIER / ESTEE LAUDER / M.A.C / LANEIGE / LOCCITANE / ILLAMASQUA / CLARINS / THREE / ORIGINS / BENEFIT / TOO FACED / MAKE UP STORE / CHANEL / LANCOME / KIEHLS / CLINIQUE / SISLEY / BIOTHERM / GIVENCHY / BODY SHOP / SHU UEMURA / KANEBO / AVEDA/ KOSE / SUQQU / POLA / SK-II / SHISEIDO / NARS / BOBBI BROWN / PREMIER / REVLON / COVERMARK / MAKE UP FOR EVER / BSC Cosmetology / ARTY / BSC PANADDA /BSC JEAN&JEAN / ETTUSAIS / FRESH / NYX / THE BALM COSMETICS / BISOUS BISOUS / PRESTIGE /  WET N WILD

Share this Post