Wednesday, July 15, 2020

#TGIF มีนัดแต่หน้ายังไม่เป๊ะ?

ในที่สุดก็ถึงวันศุกร์ซะที! หลังจากผ่านผจญภัยทั้งเรื่องหน้าที่การงานหรือภาระอื่นๆมากมายมาทั้งสัปดาห์ อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะถึงเวลาผ่อนคลายกันเสียที วิธีที่จะผ่อนคลายก็คงจะตามแต่รสนิยมและข้อจำกัดของแต่ละคน ถ้าช่วงบ่ายวันนี้ว่างๆ ก็อาจนัดเพื่อนสาวไปจิบน้ำชายามบ่าย หรือถ้ายังมีภาระหน้าที่ ก็อาจใช้เวลาหลังเลิกงานนัดทานข้าวกับหนุ่มที่คุยๆกันอยู่ แต่ถ้าต้องการปลดปล่อยขั้นสุด ปาร์ตี้ในคลับสักแห่งก็น่าสน!

ถึงทั้งหมดจะเป็นเรื่องของการผ่อนคลายจิตใจ แต่สำหรับผู้หญิงสักคน ความสวยเป๊ะปังก็เป็นส่วนสำคัญไม่แพ้กิจกรรมที่กำลังจะไปทำ (ไอริส อัพเฟิลถึงกับเคยพูดไว้ว่าเธอไม่สนการไปร่วมงานอะไรหรอก เธอแค่สนุกกับการเตรียมตัวไปงานเท่านั้นแหละ) แต่ถ้าจะขับรถฝ่ารถติดวันศุกร์กลับไปแต่งหน้าที่บ้านก็คงจะดูพยายามมากไปนิด

ดังนั้นเซ็นทรัลผู้เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นอย่างดีก็เลยมีบริการบิวตี้ฟูล ฟรายเดย์ (Beautiful Friday) ที่มากับคอนเซ็ปต์ “บริการเติมลุคสวยในพริบตา” โดยในทุกวันศุกร์แผนกบิวตี้แกเลอรี (Beauty Galerie) จะถูกเนรมิตให้เป็นสถานที่เติมความสุขสุดสวยสำหรับสาวๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ! นอกจากนั้นสาวๆยังสามารถนัดรับบริการทรีทเม้นต์และลองกลิ่นน้ำหอมได้อีกด้วย ที่สำคัญคือไม่ต้องทำการนัดหมายใดๆ เพียงเดินเข้ามาในสาขาที่ร่วมรายการแล้วแจ้งกับพนักงาน ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ Beautiful Friday แต่งแต้มลุคสวยในพริบตาได้ทันที


Beatiful Friday ให้บริการทุกวันศุกร์ ณ เคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่ร่วมรายการ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลชิดลม ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า และเซน


แบรนด์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ DIOR / LA MER / LAURA MERCIER / ESTEE LAUDER / M.A.C / LANEIGE / LOCCITANE / ILLAMASQUA / CLARINS / THREE / ORIGINS / BENEFIT / TOO FACED / MAKE UP STORE / CHANEL / LANCOME / KIEHLS / CLINIQUE / SISLEY / BIOTHERM / GIVENCHY / BODY SHOP / SHU UEMURA / KANEBO / AVEDA/ KOSE / SUQQU / POLA / SK-II / SHISEIDO / NARS / BOBBI BROWN / PREMIER / REVLON / COVERMARK / MAKE UP FOR EVER / BSC Cosmetology / ARTY / BSC PANADDA /BSC JEAN&JEAN / ETTUSAIS / FRESH / NYX / THE BALM COSMETICS / BISOUS BISOUS / PRESTIGE /  WET N WILD

Other Articles

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ