Wednesday, April 1, 2020

GET THE LOOKS

ลอฟฟีเซียลพาคุณผู้อ่านตามติดชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จากห้องแต่งตัวเพืื่ออัพเดทเมกอัพทุกชิ้นเบื้องหลังความงามระดับซูเปอร์สตาร์ จนกระทั่งไปถึงบนพรมแดง

 Mysterious Magique
สะกดทุกสายตาสมการรอคอยเมื่อชมพู่ อารยาเผยโฉมวันแรกอย่างตระการตา แม้เร็วกว่ากำหนดการหนึ่งวันแต่เธอก็พร้อม ด้วยลุคเมกอัพสวยเนี้ยบ และผมเก็บเรียบเป็นมวยด้านหลังมาในชุดของ Ralph & Russo เข้ากับตุ้มหูและสร้อยเพชรจาก Chopard และนอกจากชุดเกาะอกคลุมทับด้วยเสื้อคลุมยาว และเครื่องประดับสุดหรูหราแล้ว เมื่อพิจารณาถึงการแต่งหน้าถึงจะดูเนี้ยบกริบแต่ก็แฝงไว้ด้วยเสน่ห์เย้ายวนดุจต้องมนตร์ และเพื่อเรียกพลังความเข้มขรึมสำหรับลุคเดินพรมแดง การแต่งหน้าในลุคนี้จึงเน้นไปที่ทรงคิ้ว ขนตาและเรียวปากสีน้ำตาลสุดเก๋ นี่คือลุคของคุณแม่ สุดเปรี้ยวที่ทุกคนจับตามอง

Parisien Plum
ค่ำคืนที่สองของงานสำคัญ ชมพู่ อารยามาในสไตล์สาวดิว่าสุดเปรี้ยว เธอเลือกชุดเกาะอกจับเดรปที่ด้านหน้า ชายกระโปรงระบาย รวบผมเก็บให้เห็นเรียวคอระหง ส่วนการแต่งหน้าให้ความสำคัญกับผิวเรียวเนียน เรียวคิ้วที่เข้มชัดและทรงพลัง เขียนอายไลเนอร์เส้นหนา ไล้โครงหน้าและแต่งด้วยไฮไลต์เสริมความโดดเด่น ขั้นตอนสุดท้ายคือเรียวปากสีม่วงพลัมระเรื่อเข้ากันได้ดีกับเครื่องประดับแซฟไฟร์และเพชร เธอคือดิว่าที่ทั้งน่ารักและสดใส และทุกคนก็พร้อมส่งใจไปเชียร์เธอในภารกิจสำคัญ
Glamorous Gold
ความหรูหราและอ่อนหวานแบบเฟมินีน เป็นหนึ่งในลุคการแต่งหน้าที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา และแฟนๆต่างรอลุ้นที่จะได้ชมความงามดุจเจ้าหญิงของชมพู่ อารยาอยู่เช่นกัน ในวันที่สามบนพรมแดงเธอมาในชุดสีชมพูกระโปรงระบายสุดโดดเด่น เข้ากับลุคการแต่งหน้าที่เริ่มขั้นตอนด้วยผิวสวยฉ่ำจากคุชชั่นสัมผัสกึ่งแมตต์ แต่งทรงคิ้วให้ได้รูปเสริมให้ดวงตายิ่งน่ามอง จากนั้นแต่งเรียวปากด้วยสีชมพูเจือสีทองประกาย สวยสะกดสายตาขนาดนี้คุณแม่คนเก่งรับคะแนนจากแฟนๆไปเต็มๆ
Flawless Finale
ปิดท้ายภารกิจตัวแทนแบรนด์ลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย ที่เมืองคานส์ ได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบเหนือความคาดหมาย กับลุค Flawless Finale ที่นำเสนอความสง่างามลงตัว ทั้งผิวหน้าที่กระจ่างใส ความชุ่มฉ่ำของพวงแก้ม โดยเริ่มจากทาลิปสติกสีชมพูนู้ดเป็นเบสบริเวณเปลือกตาบางๆ จากนั้นตามด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลทอง และเพิ่มลูกเล่นบริเวณหัวตาล่าง ปัดมาสคาร่าให้ขนตาโดดเด้ง เข้ากับเรียวปากสีชมพูนู้ดเรียบหรู สง่างามเสียจนสื่อทุกสำนักจับตามอง

โดย: Panisara Khawngam
ช่างภาพ: Sompoch Thuamcharoen, Ekaphop Duangkham

 

Other Articles

เปิดเมนูสูตรลับช่วง Quarantine ของ นาตาลี ดูเชียง : Herbed Salmon Cream Pasta with Lemon

จากวัตถุดิบของเหลือ ติดครัว กลายเป็นเมนู พาสต้าจานโปรด ของ 'นาตาลี ดูเชียง' ที่คุณเองก็ทำตามได้ไม่ยาก เชื่อได้ว่าในช่วงเวลาที่ต้อง stay safe, stay home เพื่อลดอัตราการติดเชื้อไข้หวัดมรณะนานหลายสัปดาห์ สาวๆหลายคนคงต่างมองหากิจกรรมคลายเหงาที่(เคยคิด)อยากลองทำมานาน ถึงเวลาได้ฤกษ์เริ่มต้นเสียที ไม่ว่าจะเริ่มต้นจากหยิบหนังสือเล่มโปรดมานั่งเปิดอ่าน เดินไปปลูกต้นไม้แต่งสวนหน้าบ้าน...

CAPUCINES MINI กระเป๋าไซส์มินิใบล่าสุดจาก LV ที่มาแรงสุดๆในหมู่ฮอลลีวู้ดซุปตาร์

กระแสกระเป๋าไซส์มินิยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในหมู่ฮอลลีวู้ดสตาร์ระดับเอลิสต์ ที่มักจะถูกปาปาราซซี่สแนปภาพ Off-Duty โดยมีกระเป๋าไซส์มินิใบโปรดในมือ หรือไม่ก็สะพายไม่ห่างกาย โดยหนึ่งในกระเป๋าใบที่ถูกตามกดชัตเตอร์บ่อยไม่แพ้บรรดาดาราซุปตาร์ทั้งหลายได้แก่ Capucines Mini จาก Louis Vuitton Charlize Theron

Chandon X Seafolly Limited Edition สีสันของปรากฏการณ์สุดชิคระหว่างสองแบรนด์ต่างขั้วจากแดนจิงโจ้

ถ้าจะพูดถึงสองแบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลียที่ขยันสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิตพวกเราอย่างต่อเนื่อง คงต้องยกให้ Chandon (ชองดอง) พรีเมียมสปาร์กกลิ้งไวน์ และ Seafolly (ซีโฟลลี่) แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่โด่งดัง ซึ่งในเวลานี้ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเนรมิตชิ้นงาน ‘ขวดลายลิมิเต็ดเอดิชั่น Chandon X Seafolly’ จากฝีมือการออกแบบของศิลปินชื่อดังชาวออสซี เจมมา โอเบรียน