Wednesday, July 15, 2020

GET THE LOOKS

ลอฟฟีเซียลพาคุณผู้อ่านตามติดชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จากห้องแต่งตัวเพืื่ออัพเดทเมกอัพทุกชิ้นเบื้องหลังความงามระดับซูเปอร์สตาร์ จนกระทั่งไปถึงบนพรมแดง

 Mysterious Magique
สะกดทุกสายตาสมการรอคอยเมื่อชมพู่ อารยาเผยโฉมวันแรกอย่างตระการตา แม้เร็วกว่ากำหนดการหนึ่งวันแต่เธอก็พร้อม ด้วยลุคเมกอัพสวยเนี้ยบ และผมเก็บเรียบเป็นมวยด้านหลังมาในชุดของ Ralph & Russo เข้ากับตุ้มหูและสร้อยเพชรจาก Chopard และนอกจากชุดเกาะอกคลุมทับด้วยเสื้อคลุมยาว และเครื่องประดับสุดหรูหราแล้ว เมื่อพิจารณาถึงการแต่งหน้าถึงจะดูเนี้ยบกริบแต่ก็แฝงไว้ด้วยเสน่ห์เย้ายวนดุจต้องมนตร์ และเพื่อเรียกพลังความเข้มขรึมสำหรับลุคเดินพรมแดง การแต่งหน้าในลุคนี้จึงเน้นไปที่ทรงคิ้ว ขนตาและเรียวปากสีน้ำตาลสุดเก๋ นี่คือลุคของคุณแม่ สุดเปรี้ยวที่ทุกคนจับตามอง

Parisien Plum
ค่ำคืนที่สองของงานสำคัญ ชมพู่ อารยามาในสไตล์สาวดิว่าสุดเปรี้ยว เธอเลือกชุดเกาะอกจับเดรปที่ด้านหน้า ชายกระโปรงระบาย รวบผมเก็บให้เห็นเรียวคอระหง ส่วนการแต่งหน้าให้ความสำคัญกับผิวเรียวเนียน เรียวคิ้วที่เข้มชัดและทรงพลัง เขียนอายไลเนอร์เส้นหนา ไล้โครงหน้าและแต่งด้วยไฮไลต์เสริมความโดดเด่น ขั้นตอนสุดท้ายคือเรียวปากสีม่วงพลัมระเรื่อเข้ากันได้ดีกับเครื่องประดับแซฟไฟร์และเพชร เธอคือดิว่าที่ทั้งน่ารักและสดใส และทุกคนก็พร้อมส่งใจไปเชียร์เธอในภารกิจสำคัญ
Glamorous Gold
ความหรูหราและอ่อนหวานแบบเฟมินีน เป็นหนึ่งในลุคการแต่งหน้าที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา และแฟนๆต่างรอลุ้นที่จะได้ชมความงามดุจเจ้าหญิงของชมพู่ อารยาอยู่เช่นกัน ในวันที่สามบนพรมแดงเธอมาในชุดสีชมพูกระโปรงระบายสุดโดดเด่น เข้ากับลุคการแต่งหน้าที่เริ่มขั้นตอนด้วยผิวสวยฉ่ำจากคุชชั่นสัมผัสกึ่งแมตต์ แต่งทรงคิ้วให้ได้รูปเสริมให้ดวงตายิ่งน่ามอง จากนั้นแต่งเรียวปากด้วยสีชมพูเจือสีทองประกาย สวยสะกดสายตาขนาดนี้คุณแม่คนเก่งรับคะแนนจากแฟนๆไปเต็มๆ
Flawless Finale
ปิดท้ายภารกิจตัวแทนแบรนด์ลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย ที่เมืองคานส์ ได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบเหนือความคาดหมาย กับลุค Flawless Finale ที่นำเสนอความสง่างามลงตัว ทั้งผิวหน้าที่กระจ่างใส ความชุ่มฉ่ำของพวงแก้ม โดยเริ่มจากทาลิปสติกสีชมพูนู้ดเป็นเบสบริเวณเปลือกตาบางๆ จากนั้นตามด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลทอง และเพิ่มลูกเล่นบริเวณหัวตาล่าง ปัดมาสคาร่าให้ขนตาโดดเด้ง เข้ากับเรียวปากสีชมพูนู้ดเรียบหรู สง่างามเสียจนสื่อทุกสำนักจับตามอง

โดย: Panisara Khawngam
ช่างภาพ: Sompoch Thuamcharoen, Ekaphop Duangkham

 

Other Articles

เปิดเกม (รุก) แห่งการเดินทางไปกับ Louis Vuitton Cruise 2021

A city: wherever you want A place: mine เมื่อการเดินทาง (อาจ) ไม่ใช่คำตอบสำหรับเจ็ตเซ็ตเตอร์ ผู้โหยหาความสุขจากอิสระแห่งการผจญภัยท่องโลกในยามวิกฤติการ์เช่นนี้ หากแต่ 'นิโคลัส เกสกิแยร์' กลับมองว่า....นี่คงเป็นช่วงเวลาอันดีที่ผู้คนจะได้กลับมาสำรวจความคิด จากอดีตวันวาน มองหาไอเดียในปัจจุบัน...

มินิมัลลุคเด่น จาก Prada Spring/Summer 2021

คอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2021แสนเรียบง่ายที่ย้ำชัดทุกดีเอ็นเอของ Prada "พวกเราคงคุ้นชินกับการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ หากแต่ในช่วงเวลานี้เราเองก็ต้องคิดหากลวีธีนำเสนอใหม่ๆ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เรานั้นเคยรับรู้มาก่อน" ส่วนหนึ่งจากคำบอกเล่าของ 'มิวเซีย พราด้า' หลังจากพรีเซเทชั่น ออนไลน์จากผลงานการออกแบบล่าสุดกับ Prada Multiple Views Spring/Summer...

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...