FASHION HOROSCOPE : 9 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วางแผนเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คุณจะพยายามเก็บเงินหรือคิดทำในสิ่งที่เป็นผลดีกับอนาคตของตัวเอง การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการเงิน ต้องจ่ายเงินไปอย่างกะทันหัน สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณต้องรีบจัดการแก้ไข ปรับสมดุลสถานการณ์การเงินของตัวเอง ไม่เช่นนั้นคุณควรแก้เคล็ดด้วยการนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต จะลดอิทธิพลร้าย ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ การงาน ได้รับการยอมรับจากที่ทำงาน จากเพื่อนร่วมงานของคุณเป็นอย่างดี งานที่คุณทำเริ่มเข้าที่จะก่อให้เกิดความสำเร็จ และคุณสามารถตัดสินใจในเรื่องงานได้ไม่ผิดพลาดแม้ไม่ได้มีข้อมูลใด ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ และพร้อมที่จะดูแลใส่ใจคนอื่น ความรักจะราบรื่นได้รับการส่งเสริมจากคุณแม่ของคุณทั้งคู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความตั้งใจ มีความมุ่งมั่นที่พร้อมจะผลักดันตัวเองให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จ ไม่กลัวที่จะต้องเหนื่อยยากหรือทำอะไรที่ซ้ำซ้อน ซ้ำซาก คุณเชื่อว่าตัวเองมีศักยภาพมากพอที่จะประสบความสำเร็จ การเงิน มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินมาก อุปสรรคเกิดขึ้นจนคุณรู้สึกเบื่อหน่าย อยากแก้ไขแต่ก็ยังแก้ไขไม่ได้ รายจ่ายเข้ามามาก การงาน งานราบรื่น ลงตัวด้วยดี คุณไม่ต้องเหนื่อยในเรื่องงานมากนัก สิ่งต่าง ๆ เริ่มเข้าที่เข้าทาง คุณปรับตัวเข้ากับงาน และผลักดันงานไปสู่ความสำเร็จได้ ความรัก การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรักเป็นสิ่งที่ดี คุณและคนรักพร้อมที่จะพูดคุยกันเพื่อความเข้าอกเข้าใจในทิศทางเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองได้รับ สถานการณ์ต่าง ๆ เป็นไปอย่างที่คุณอยากให้เป็น ดูเหมือนว่าจะแต่ความสมบูรณ์แบบในทุก ๆ เรื่อง นอกจากนี้คุณยังมักใช้เวลาอยู่กับสิ่งที่คุณชอบหรือสนใจมากเป็นพิเศษ เป็นความสุขที่คุณสร้างได้ด้วยตัวเอง การเงิน ราบรื่น แม้จะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้าง แต่คุณก็รับมือได้ดี ปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นไม่สามารถทำอะไรคุณได้ การงาน งานเข้าที่และมั่นคง คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ในการทำงาน พร้อมจะทำงานอย่างเต็มความสามารถ ความรัก ระวังปัญหาความรักที่จัดการกันไม่ได้ ไม่เข้าใจกัน ไม่คุยกัน จะกลายเป็นความท้อแท้และหมดหวังในความรัก หมดหวังในตัวคนรักไปได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณอยากจะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองมากกว่าเดิม อยากทำให้อนาคตราบรื่น เป็นไปในทางที่ดี วันนี้คุณจึงคิดที่จะหาทางสร้างความมั่นคง อยากหารายได้เสริมให้กับตัวเอง การเงิน จะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากงานบริการ หรือการเกี่ยวข้องกับคนอื่น ๆ ซึ่งคุณจะได้รับการยอมรับ หรือแม้ว่าจะไม่ได้รับผลประโยชน์ในวันนี้ แต่ก็เป็นการสร้างเครือข่ายที่ดีให้กับตัวเองต่อไป การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเพื่อน ๆ จากลูกน้องบริวารของคุณ คนเหล่านี้พร้อมที่จะส่งเสริมคุณ ความรัก มีสิ่งที่ดี ๆ หลายอย่างเกิดขึ้นในเรื่องความรัก เป็นความประทับใจที่ดี ดังนั้นหากคุณจะช่วยเพิ่มความประทับใจให้กับคนรักก็จะดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณให้ความสำคัญกับเรื่องราวเก่าๆ ในอดีต เพราะสิ่งเหล่านั้นจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่าๆ ของเก่า ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ การเงิน คุณจะได้เงินมาแบบไม่ค่อยมีเหตุมีผลชัดเจนเท่าไหร่ แต่มันก็ทำให้คุณมีเงินได้สบาย ๆ แค่นั้นก็ดีแล้วไม่ใช่หรอคุณสามารถทำตัวสบาย ๆ ได้ คุณทำตามความคิดของตัวเองได้เต็มที่ ในวันนี้จะมีเรื่องความสำเร็จเกิดขึ้นกับคุณอย่างง่ายดาย เป็นเรื่องที่ดีของคุณเลยทีเดียว การงาน ต้องการความอิสระในการทำงาน ไม่อยากทำตามใคร ไม่อยากต้องทำตามเส้น ทำตามกรอบ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างสูง เขาจะคิดอะไรที่รอบคอบมากขึ้นกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความมั่นคง คุณจะได้รับโอกาสที่ดี ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากครอบครัวของคุณ จากที่ทำงานของคุณเป็นอย่างดี การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการจัดการการเงินของคุณเอง ความเด็ดขาดของคุณทำให้คุณได้มันมาครอบครอง การงาน คุณสร้างความมั่นคงในการทำงานได้ คุณรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีไม่มีบกพร่อง และจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่อีกด้วย ความรัก คุณจะได้เจอกับคนรักเก่า หรืออาจมีความสนใจ มีความรู้สึกดี ๆ กับคนที่คุณเคยมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมา มากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อน ๆ ในกลุ่มของคุณ และในวันนี้คุณจะมีความอ่อนโยนมากเป็นพิเศษ มีจินตนาการ มีวิธีการในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในแบบของคุณ การเงิน การเงินประสบความสำเร็จ ได้ในสิ่งที่ตัวเองคาดหวังเอาไว้ เป็นความสำเร็จที่มาจากการกระทำในอดีตของตัวคุณเอง การงาน เหนื่อยกับงานมาก คุณทุ่มเทและเต็มที่กับงาน แต่ก็ไม่กลัวไป เพราะผลที่ออกมาก็ส่งเสริมคุณ คุณไม่เหนื่อยเปล่าแน่นอน ความรัก การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ จะส่งเสริมคนรักของคุณได้ดีในวันนี้ หรืออาจจะชวนกันไปท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญของคุณทั้งคู่ จะช่วยสร้างหวานและส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post