FASHION HOROSCOPE : 8 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีจินตนาการมีความคิดสร้างสรรค์สูง นอกจากนี้คุณยังใส่ใจดูแลคนอื่น ความจิตใจดีของคุณทำให้ใคร ๆ ก็ให้การยอมรับและพร้อมที่จะช่วยเหลือและตอบแทนคุณเช่นกัน การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้เหมาะที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ธุรกิจใหม่ ๆ หรือการลงทุนในเรื่องใหม่ๆ จะส่งเสริมการเงินได้ การงาน งานจะยากสักหน่อย ถือเป็นงานที่ท้าทายความสามารถของคุณพอตัวทีเดียว จนทำให้คุณไม่ค่อยมั่นใจว่าจะจัดการได้สำเร็จ แต่ไม่ว่าอย่างไรหากคุณมั่นใจในตัวเองและทำอย่างเต็มที่ก็ต้องประสบความสำเร็จอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีความน่ารัก และให้ความสำคัญกับลูกน้องบริวาร ให้ความสำคัญกับลูกๆหลานๆ หรือสัตว์เลี้ยงในบ้าน ทำให้ครอบครัวมีความอบอุ่น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณเป็นคนที่มีความสามารถมาก ศักยภาพของคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ มีคนเข้ามาขอคำปรึกษาจากคุณหรือให้คุณช่วยเหลืออย่างไม่ขาดสาย การเงิน จัดการกับการเงินด้วยความฉลาด มีสติ และมีเหตุผล ทำให้ใช้เงินได้ไม่ขัดข้อง และไม่มีปัญหาทางด้านนี้ การงาน ได้รับโอกาสที่ดีในการทำงาน แม้จะไม่ใช่เรื่องราวยิ่งใหญ่แต่ก็เป็นกำลังใจให้คุณพร้อมจะก้าวไปข้างหน้าได้ ความรัก คุณมีแรงบันดาลใจร่วมกับคนรักของคุณ ทำให้มีความกระปรี้กระเปร่า และเริ่มต้นใหม่หลังจากพ้นความลำบากมาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีกำลังใจที่จะจัดการกับปัญหาต่างๆ ที่รอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่จัดการได้ยากแค่ไหนแรงผลักดันอย่างรุนแรงของคุณต่ออุปสรรคข้างหน้า ก็จะทำให้อุปสรรคที่เข้ามาขวางทางต้องหลบทางให้กับคุณ การเงิน คุณเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่ทำอยู่ แม้สิ่งที่ทำจะเป็นสิ่งที่ต้องการ และเคยทำอย่างสนุกมาก่อนก็ตาม แต่การมีสิ่งที่มากเกินไปทำให้เบื่อหน่ายได้เช่นกัน การงาน ช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักขึ้น เป็นงานที่ต้องใช้เหตุผลในการคิด อาจทำให้ช่วงนี้หงุดหงิด หรืออารมณ์ไม่ดีไปบ้าง ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจ มีความสามารถ พูดจาชัดเจน และเป็นคนมีเสน่ห์ เอาอกเอาใจคุณอยู่บ่อยๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

จัดการกับสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดายและประสบความสำเร็จ ความเด็ดขาดและความสามารถของคุณทำให้อะไรๆก็ง่ายไปหมด การเงิน การจัดการกับการเงินต้องอาศัยไหวพริบสักหน่อย คุณต้องคอยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้ตั้งตัว แต่ในที่สุดก็จัดการได้ การงาน วันนี้คุณจะเข้าไปเกี่ยวกับการทำงานเบื้องหลัง การเก็บตัวทำงาน การค้นคว้า การวิจัย หรือเป็นงานที่คุณทำโดยไม่ได้ใส่ชื่อของคุณ ความรัก ความรักมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครในวันนี้ก็มีโอกาสที่จะเริ่มต้นได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมรับมือกับภาระความรับผิดชอบต่างๆอย่างเต็มที่ มีความสุขุมรอบคอบ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเรื่องอะไรลงไปก็จะต้องผ่านการคิดไตร่ตรองของคุณมาแล้วทั้งนั้น การเงิน ได้รับความสำเร็จได้รับรางวัล ได้ผลประโยชน์ เงินทอง จากการทำงาน จากสิ่งที่คุณมานะพยายามมาโดยตลอด ช่วงนี้การเงินไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง การงาน มีอิสระในการทำงานได้อย่างเต็มที่ ไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ต้องกังวล คุณอาจจะได้ทำงานในสถานที่ที่คุณคุ้นเคย ทำงานในสิ่งที่คุณมีความสุขไปกับมัน ความรัก ความรักเริ่มพัฒนาจนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้น ความเศร้าและความกังวลสิ้นสุดลง ได้เวลาเดินหน้าสร้างความหวาน ผลิตน้ำตาลกันสักที สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ขยันในการรับมือกับภารกิจและสถานการณ์ทุกๆอย่างที่เข้ามาในวันนี้ คุณสนุกที่จะได้ประลองฝีมือกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นอยู่เสมอ การเงิน การจัดการกับการเงินจะได้เงินเพราะความกระตือรือร้นในการทำงานของคุณเอง ยิ่งคุณขยันทำงานมากเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกลัว เพราะโอกาสในการเงินก็จะมากตามไปด้วย การงาน การงานช่วงนี้คุณจะต้องต้องตื่นตัว ต้องมีความคิดที่ชัดเจน และตัดสินใจอย่างชาญฉลาด เพราะมีเรื่องบางเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ความรัก คุณกำลังพิจารณาความรัก และคิดเรื่องของอนาคตของตัวเอง และของคนรัก ซึ่งปัญหาใดๆก็ไม่น่าจะทำลายความรักของคุณลงได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการปรับปรุง การเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องที่ดี หากยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร คุณก็ควรจัดโต๊ะใหม่ เปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็ได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับความสุข ความสนุก ความสะดวกสบายต่าง ๆ การงาน งานมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ หลายสิ่งหลายอย่างที่ยังจัดการไม่เรียบร้อยนัก คุณต้องจัดการให้ดีก่อนจึงจะเริ่มต้นโครงการใหม่ ๆ ได้ ความรัก ช่วงนี้ถ้าใครกำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจก็จะเกิดความสัมพันธ์ที่ดี หรือใครยังไม่มีคนรักก็อาจจะได้เจอกับคนที่น่าสนใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post