FASHION HOROSCOPE : 7 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาอุปสรรคบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ เอาเข้าจริงแล้วปัญหานั้นก็ไม่ได้หนักหนาอย่างที่คุณคิด อย่างที่คุณจินตนาการเอาไว้ซะทีเดียว ควรจะผ่อนคลายแล้วมองในแง่ดีสักหน่อย การเงิน คุณมีอิสระที่จะใช้จ่ายเงินได้อย่างที่ตัวเองต้องการ ไม่มีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณต้องไม่สบายใจอีก การงาน ในวันนี้จะมีปัญหาความขัดแย้งในเรื่องงานที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ หากคุณสามารถจัดการกับปัญหานั้นได้ก็ควรทำ จะทำให้งานราบรื่นมากขึ้น ความรัก ความรักจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ อาจเป็นผู้ใหญ่ฝ่ายคนรัก หรือผู้ใหญ่ฝ่ายของคุณก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

อยากจะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คุณเริ่มคิดถึงความก้าวหน้า คิดถึงอนาคตที่ดี ดังนั้นคุณจึงพยายามที่จะสร้างระเบียบแบบแผนต่างๆ ให้ตัวเอง การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้คุณจะมองเห็นโอกาสที่ดี เป็นโอกาสที่สร้างความหวังให้กับคุณได้มาก เพียงแต่คุณก็ต้องอาศัยข้อมูลที่มากเพียงพอด้วยเช่นกัน การงาน ช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาทางการงาน เป็นเรื่องที่คุณเบื่อหน่าย แต่อย่างไรก็ตามก็มีทิศทางที่ปัญหาที่ยืดเยื้อมานานนั้นกำลังจะค่อยๆคลี่คลายลง ความรัก อาจจะมีปัญหาที่ต้องเคลียร์อย่างระมัดระวัง มีสติ ในการคิดหรือแก้ปัญหานี้ เพราะหากผิดพลาดไปจะเสียความสัมพันธ์ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณอาจจะเจอเรื่องเก่าๆที่เคยผ่านมากลับเข้ามาใหม่ หรืออาจจะนำอดีตของคุณมามองย้อนไป แล้วประเมินสิ่งที่เกิดขึ้น การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ค่อยจะมีความคืบหน้าอะไรเท่าไหร่ คุณยังไม่อยากใช้จ่ายมาก อยากควบคุมการเงินของตัวเองไปก่อน การงาน การทำงานในวันนี้มักจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณไม่ควรปิดกั้นตัวเอง ควรเปิดรับความสำเร็จทีจะเข้ามา ความรัก คนรักของคุณมีความน่ารัก มีความนุ่มนวล จัดการอะไรๆได้ดีด้วยตัวของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง สิ่งที่คุณคิดว่าควรจะสมบูรณ์แบบและดีงามไปทุกด้านทุกอย่างกลับไม่เป็นเช่นนั้น ยังมีปัญหาหลายอย่างเกิดขึ้น คุณยังมองเห็นความไม่สมบูรณ์และยังไม่สามารถจัดการกับมันได้ การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากการงานที่มีความมั่นคงมาก อาจจะเป็นงานประจำของคุณซึ่งทำให้การเงินก็มีความมั่นคงตามไปด้วย การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น คุณกระตือรือร้น และต้องเจอกับการแข่งขัน กับการทดสอบความสามารถ คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเอง แค่นี้ก็ไม่มีอะไรที่ยากเกินไปอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องความรัก และคุณก็ใส่ใจกับความรักด้วยเช่นกัน การร่วมกันทำกิจกรรมหรือไปไหนมาไหนด้วยกันจะเป็นสิ่งที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ เอาไว้ได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไรก็จัดการได้ทันตามที่ต้องการ การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องเงินที่คุณไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ นอกจากนี้อาจต้องจ่ายเงินไปกับการสูญเสีย เช่นการช่วยงานศพ หรือการบริจาคเงิน การทำบุญโลงศพ ทำบุญช่วยเหลือคนป่วย การทำบุญดังกล่าวจะส่งเสริมการเงินได้ดี การงาน ช่วงนี้มีปัญหาทางการงาน หรือาจจะมีปัญหาที่เป็นปัญหาของเพื่อนร่วมงาน ที่เขาให้คุณเข้ามาช่วยแก้ไข หรือช่วยทำให้มันดีขึ้น คนใจดีอย่างคุณก็ยอมช่วยง่ายๆอยู่แล้ว ความรัก ความรักค่อนข้างมีปัญหา อาจจะมีเรื่องขัดใจ หรือไม่เข้าใจกัน ทำให้คุณเริ่มมองหาที่ปรึกษา หากคุณได้ที่ปรึกษาที่ดีก็จะสามารถให้กำลังใจและช่วยแก้ไขปัญหาครั้งนี้ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

วันนี้คุณจะต้องติดต่อประสานงาน อาจจะต้องเหนื่อยจากการไปทำงานไกลๆ แต่อย่างไรก็ตามผลตอบรับที่ตอบกลับมาก็ทำให้คุณหายเหนื่อยได้มากเหมือนกัน ความสำเร็จจะเป็นกำลังใจสำคัญให้กับคุณได้ การเงิน คุณต้องทุ่มเงินไปกับเรื่องบางเรื่องของคุณ ซึ่งก็ถือว่าเสี่ยงอยู่เหมือนกัน แต่คุณก็ยอมรับความเสี่ยงนี้แต่โดยดี และไม่สนใจว่าใครจะมองคุณแบบไหน การงาน งานไม่ได้ราบรื่นง่ายดายอย่างที่คิด มักจะติดปัญหาเล็กๆน้อยๆ เป็นปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา หรือเป็นปัญหาจุกจิกที่น่ารำคาญที่คุณต้องหาวิธีการหลีกเลี่ยงปัญหานั้นไปให้ได้ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง มีความมั่นใจในตัวเอง นอกจากนี้ในเรื่องความรักยังได้รับการส่งเสริมช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ฝ่ายคุณแม่ของคุณทั้งคู่อีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมักจะชอบทำตัวลึกลับ มักจะมีการปกปิดอะไรบางสิ่งบางอย่างอยู่เสมอ คนอื่น ๆ ก็ไม่ค่อยเข้าใจคุณเท่าไหร่ นอกจากนี้การทำอะไรที่เป็นการทำอยู่เบื้องหลังคนอื่นจะส่งเสริมคุณด้วย การเงิน จะได้เงินจากงานด้านบริการ การช่วยเหลือ การดูแลคนอื่น ยิ่งคุณสร้างความประทับใจได้มากก็จะได้ผลประโยชน์มากตามไปด้วย การงาน ช่วงนี้ต้องรับภาระที่เยอะ และหนักขึ้น หลายอย่างเข้ามาให้คุณต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ แต่ทั้งคุณ และเจ้านายของคุณก็พอใจกับงานที่คุณทำออกมา ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง เหนื่อยแต่ก็ทำให้คุณภูมิใจในตัวเอง ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก มีเรื่องที่ทำให้คุณและคนรักมีความสุข การคิดสร้างโอกาสให้กับคุณและคนรักจะยิ่งส่งเสริมความรักได้ดียิ่งขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post