Sunday, July 12, 2020

FASHION HOROSCOPE : 7 JUNE 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาอุปสรรคบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ เอาเข้าจริงแล้วปัญหานั้นก็ไม่ได้หนักหนาอย่างที่คุณคิด อย่างที่คุณจินตนาการเอาไว้ซะทีเดียว ควรจะผ่อนคลายแล้วมองในแง่ดีสักหน่อย การเงิน คุณมีอิสระที่จะใช้จ่ายเงินได้อย่างที่ตัวเองต้องการ ไม่มีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณต้องไม่สบายใจอีก การงาน ในวันนี้จะมีปัญหาความขัดแย้งในเรื่องงานที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ หากคุณสามารถจัดการกับปัญหานั้นได้ก็ควรทำ จะทำให้งานราบรื่นมากขึ้น ความรัก ความรักจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ อาจเป็นผู้ใหญ่ฝ่ายคนรัก หรือผู้ใหญ่ฝ่ายของคุณก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

อยากจะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คุณเริ่มคิดถึงความก้าวหน้า คิดถึงอนาคตที่ดี ดังนั้นคุณจึงพยายามที่จะสร้างระเบียบแบบแผนต่างๆ ให้ตัวเอง การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้คุณจะมองเห็นโอกาสที่ดี เป็นโอกาสที่สร้างความหวังให้กับคุณได้มาก เพียงแต่คุณก็ต้องอาศัยข้อมูลที่มากเพียงพอด้วยเช่นกัน การงาน ช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาทางการงาน เป็นเรื่องที่คุณเบื่อหน่าย แต่อย่างไรก็ตามก็มีทิศทางที่ปัญหาที่ยืดเยื้อมานานนั้นกำลังจะค่อยๆคลี่คลายลง ความรัก อาจจะมีปัญหาที่ต้องเคลียร์อย่างระมัดระวัง มีสติ ในการคิดหรือแก้ปัญหานี้ เพราะหากผิดพลาดไปจะเสียความสัมพันธ์ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณอาจจะเจอเรื่องเก่าๆที่เคยผ่านมากลับเข้ามาใหม่ หรืออาจจะนำอดีตของคุณมามองย้อนไป แล้วประเมินสิ่งที่เกิดขึ้น การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ค่อยจะมีความคืบหน้าอะไรเท่าไหร่ คุณยังไม่อยากใช้จ่ายมาก อยากควบคุมการเงินของตัวเองไปก่อน การงาน การทำงานในวันนี้มักจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณไม่ควรปิดกั้นตัวเอง ควรเปิดรับความสำเร็จทีจะเข้ามา ความรัก คนรักของคุณมีความน่ารัก มีความนุ่มนวล จัดการอะไรๆได้ดีด้วยตัวของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง สิ่งที่คุณคิดว่าควรจะสมบูรณ์แบบและดีงามไปทุกด้านทุกอย่างกลับไม่เป็นเช่นนั้น ยังมีปัญหาหลายอย่างเกิดขึ้น คุณยังมองเห็นความไม่สมบูรณ์และยังไม่สามารถจัดการกับมันได้ การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากการงานที่มีความมั่นคงมาก อาจจะเป็นงานประจำของคุณซึ่งทำให้การเงินก็มีความมั่นคงตามไปด้วย การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น คุณกระตือรือร้น และต้องเจอกับการแข่งขัน กับการทดสอบความสามารถ คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเอง แค่นี้ก็ไม่มีอะไรที่ยากเกินไปอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องความรัก และคุณก็ใส่ใจกับความรักด้วยเช่นกัน การร่วมกันทำกิจกรรมหรือไปไหนมาไหนด้วยกันจะเป็นสิ่งที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ เอาไว้ได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไรก็จัดการได้ทันตามที่ต้องการ การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องเงินที่คุณไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ นอกจากนี้อาจต้องจ่ายเงินไปกับการสูญเสีย เช่นการช่วยงานศพ หรือการบริจาคเงิน การทำบุญโลงศพ ทำบุญช่วยเหลือคนป่วย การทำบุญดังกล่าวจะส่งเสริมการเงินได้ดี การงาน ช่วงนี้มีปัญหาทางการงาน หรือาจจะมีปัญหาที่เป็นปัญหาของเพื่อนร่วมงาน ที่เขาให้คุณเข้ามาช่วยแก้ไข หรือช่วยทำให้มันดีขึ้น คนใจดีอย่างคุณก็ยอมช่วยง่ายๆอยู่แล้ว ความรัก ความรักค่อนข้างมีปัญหา อาจจะมีเรื่องขัดใจ หรือไม่เข้าใจกัน ทำให้คุณเริ่มมองหาที่ปรึกษา หากคุณได้ที่ปรึกษาที่ดีก็จะสามารถให้กำลังใจและช่วยแก้ไขปัญหาครั้งนี้ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

วันนี้คุณจะต้องติดต่อประสานงาน อาจจะต้องเหนื่อยจากการไปทำงานไกลๆ แต่อย่างไรก็ตามผลตอบรับที่ตอบกลับมาก็ทำให้คุณหายเหนื่อยได้มากเหมือนกัน ความสำเร็จจะเป็นกำลังใจสำคัญให้กับคุณได้ การเงิน คุณต้องทุ่มเงินไปกับเรื่องบางเรื่องของคุณ ซึ่งก็ถือว่าเสี่ยงอยู่เหมือนกัน แต่คุณก็ยอมรับความเสี่ยงนี้แต่โดยดี และไม่สนใจว่าใครจะมองคุณแบบไหน การงาน งานไม่ได้ราบรื่นง่ายดายอย่างที่คิด มักจะติดปัญหาเล็กๆน้อยๆ เป็นปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา หรือเป็นปัญหาจุกจิกที่น่ารำคาญที่คุณต้องหาวิธีการหลีกเลี่ยงปัญหานั้นไปให้ได้ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง มีความมั่นใจในตัวเอง นอกจากนี้ในเรื่องความรักยังได้รับการส่งเสริมช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ฝ่ายคุณแม่ของคุณทั้งคู่อีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมักจะชอบทำตัวลึกลับ มักจะมีการปกปิดอะไรบางสิ่งบางอย่างอยู่เสมอ คนอื่น ๆ ก็ไม่ค่อยเข้าใจคุณเท่าไหร่ นอกจากนี้การทำอะไรที่เป็นการทำอยู่เบื้องหลังคนอื่นจะส่งเสริมคุณด้วย การเงิน จะได้เงินจากงานด้านบริการ การช่วยเหลือ การดูแลคนอื่น ยิ่งคุณสร้างความประทับใจได้มากก็จะได้ผลประโยชน์มากตามไปด้วย การงาน ช่วงนี้ต้องรับภาระที่เยอะ และหนักขึ้น หลายอย่างเข้ามาให้คุณต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ แต่ทั้งคุณ และเจ้านายของคุณก็พอใจกับงานที่คุณทำออกมา ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง เหนื่อยแต่ก็ทำให้คุณภูมิใจในตัวเอง ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก มีเรื่องที่ทำให้คุณและคนรักมีความสุข การคิดสร้างโอกาสให้กับคุณและคนรักจะยิ่งส่งเสริมความรักได้ดียิ่งขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...