FASHION HOROSCOPE : 6 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี คุณมั่นใจในตัวเอง พร้อมที่จะรับมือกับเรื่องราวที่เข้ามาตลอดเวลา คุณทั้งกระตือรือร้นและรับผิดชอบได้ดี การเงิน เริ่มประสบความสำเร็จ สิ่งต่าง ๆ เป็นไปตามที่ตัวเองต้องการ การเงินเริ่มลงตัว จนทำให้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับเรื่องเงินมากเท่าเดิม การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี โดยเฉพาะหากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสารก็จะส่งเสริมคุณได้ แม้จะเหนื่อยแต่ในที่สุดก็จะประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณมีจิตใจที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้คุณจะชอบคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

อยากปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง นำตัวเองเข้าสู่เรื่องราวใหม่ ๆ หรือแนวทางใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมได้ดีกว่าเดิม คุณอยากเป็นคนใหม่ที่สมบูรณ์มากขึ้น แต่กลับไม่ค่อยใส่ใจที่จะลงมือทำอะไรให้จริงจังนัก การเงิน ต้องเลือกต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเงิน อาจเป็นการนำเงินไปลงทุน หรือตัดสินใจซื้อสินค้าอะไรบางอย่างที่ต้องคิดมากเป็นพิเศษ การงาน การทำงานในวันนี้คุณต้องใช้ความเด็ดขาด ต้องจัดการกับงานด้วยความรวดเร็ว จึงจะส่งเสริมการทำงานให้กับคุณได้ ความรัก มีการเริ่มต้นใหม่ ๆ ในเรื่องความรัก หากคุณยังไม่มีใครก็สามารถเปิดใจรอได้เลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า
บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

คุณสนใจการศึกษา การค้นคว้าหาความรู้ให้กับตัวเอง อยากได้รับข้อมูลใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาตัวเองเสมอ นอกจากนี้คุณยังอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานศึกษา หรือวัดวาอารามมากเป็นพิเศษในวันนี้ด้วย การเงิน ต้องระมัดระวังเรื่องการเงินของตัวเองด้วย อาจจะเกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน คุณต้องตั้งสติและค่อย ๆ จัดการรับมือกับปัญหาการเงินด้วยตัวเอง การงาน ต้องการงานที่มีความมั่นคง งานที่จะให้ผลตอบแทนที่ดีให้กับตัวเองได้แบบสบาย ๆ คุณจึงต้องพยายามวางระบบงานให้มากขึ้น ความรัก ร่วมกันสร้างความมั่นคงกับคนรัก การคาดหวังถึงความสำเร็จร่วมกันจะนำไปสู่ความสำเร็จและทิศทางที่ดีๆได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

รู้สึกถึงความกดดัน ต้องทนอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ อยากจะจัดการแต่ก็ยังไม่สามารถจัดการได้อย่างที่ต้องการสักที คุณต้องพยายามรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวให้ได้ ต้องอดทนไปก่อน การเงิน จะได้รับเงินจากการทำงานอย่างหนักของคุณ จากงานที่คุณทำด้วยความสามารถ ศักยภาพของคุณจะส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จทางการเงินได้ การงาน คุณรู้สึกว่างานยังไม่สมบูรณ์ อาจเป็นเพราะงค์ประกอบบางอย่างในงานขาดหายไป ทำให้คุณยังทำงานได้ไม่เต็มที่ ความรัก คนรักของคุณฉลาด เขาสามารถใช้สติปัญญาของเขาในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ตามความต้องการของตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาที่ทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจ เป็นเพราะความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ซึ่งเอาเข้าจริง ๆ แล้ว ความผิดพลาดนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรขนาดนั้นสักหน่อย คุณไม่ควรรู้สึกแย่อยู่กับเรื่องเล็ก ๆ ควรจะพอใจในความสำเร็จส่วนอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นได้แล้ว การเงิน คุณต้องการโอกาสในเรื่องเงิน และดูเหมือนว่าคุณจะพบโอกาสนั้นอยู่ข้างหน้าคุณแล้ว เพียงแต่คุณต้องศึกษาสักหน่อย ว่าโอกาสนั้นเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า การงาน งานมีความลงตัวมากขึ้น คุณใส่ใจกับงานมากขึ้น และจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการเก่ง มีความสามารถมาก เขามีความเด็ดขาดที่คุณเถียงไม่ออกทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาหลายอย่างที่ต้องจัดการแก้ไข แต่อ่างไรก็ตามคุณจะสามารถจัดการกับสิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ต้องระมัดระวังสิ่งที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาสักหน่อย อาจจะทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจได้เหมือนกัน การเงิน การจัดการกับการเงินยังไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการทุกอย่าง คุณยังอยากเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เกิดสิ่งที่ดีขึ้นมากกว่านี้ แต่ก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างที่ต้องการสักที การงาน การทำงานระวังปัญหาที่เกิดขึ้นจากความไม่รู้ การได้รับข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง หรือไม่เพียงพอทำให้ติดสินใจอะไรที่พลาดไป จนเกิดเป็นปัญหา และเสียความน่าเชื่อถือได้ ความรัก ความรักหวานชื่น ให้ความสำคัญกับความรัก ให้ความสำคัญกับคนรัก การชวนกันไปเที่ยว ไปรับประทานอาหารจะส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ซึ่งคุณสามารถจัดการกับมันได้ เพียงแต่คุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะลงมือทำอะไรลงไปก็เท่านั้น แม้จะดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กแต่ก็ต้องให้ความสำคัญกับทุก ๆ รายละเอียด การเงิน คุณจะใช้เงินไปกับลูกน้องบริวาร อาจเป็นการเลี้ยงข้าว หรือซื้อของฝากของขวัญให้กับบุคคลเหล่านั้น ซึ่งถือเป็นการลงทุนที่จะทำให้คุณได้รับใจจากบุคคลเหล่านั้นด้วย การงาน มีโอกาสที่ดีในการทำงาน คุณไม่ควรปล่อยให้โอกาสนั้นผ่านไป ต้องคว้ามันเอาไว้ให้ได้ ความรัก ความรักเริ่มมีความลงตัวมากขึ้น คุณเข้าใจซึ่งกันและกันในทุกเรื่อง อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นมาบ้างแต่คุณและคนรักก็จัดการแก้ไขไปได้สำเร็จ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post