FASHION HOROSCOPE : 5 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณรู้สึกถึงความไม่สบายใจ ความไม่ลงตัวกับบางเรื่องราวที่เกิดขึ้น รู้สึกเหมือนสถานการณ์ที่มีอยู่นั้นมันไม่ส่งเสริมคุณไปในทิศทางที่พอใจเท่าไหร่ มีบางอย่างที่ขาดหายไปจนทำให้คุณขาดความมั่นใจ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี จะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากผลงานของคุณ จากสิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ก่อนหน้านี้ การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องงานจากผู้ใหญ่ คุณมีความพร้อมที่จะรับผิดชอบงานของตัวเองอย่างเต็มที่ ทำให้ผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถของคุณ ความรัก คนรักของคุณจะให้ความใส่ใจกับเพื่อน ๆ มีการสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

วันนี้คุณจะวางตัวค่อนข้างลึกลับ ไม่ค่อยเปิดเผยความคิดหรือความรู้สึกของตัวเองให้ใครรู้ นอกจากนี้คุณยังชอบใช้เวลาในตอนกลางคืนมากเป็นพิเศษ อาจจะมีกิจกรรมตอนกลางคืนให้ออกไปทำหรือนำงานกลับมาทำที่บ้าน ใช้เวลาอ่านหนังสือหรือท่องเว็บไซต์ในช่วงกลางคืนจนต้องนอนดึก การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องที่ทำให้ตัวเองดูดีและได้รับการยอมรับ เช่นการซื้อเสื้อผ้า การแต่งตัว เป็นต้น การงาน ควรใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองให้เต็มที่ในวันนี้ สิ่งที่คุณจะจัดการจะเป็นสิ่งที่จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในการทำงานมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณมีความละเอียดอ่อนในเรื่องต่าง ๆ ค่อนข้างมาก ดังนั้นหากคุณทำอะไรที่ไม่ค่อยละเอียด ทำแบบผ่าน ๆ ไป จะทำให้เขาไม่พอใจได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ขยัน กระตือรือร้น มุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้า ไม่กลัวความผิดพลาด หรือความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น คุณพร้อมที่จะเสี่ยง เนื่องจากเชื่อในความสามารถของตัวเอง การเงิน ระวังปัญหาเก่า ๆ เกี่ยวกับการเงินอาจทำให้เกิดปัญหาได้ ควรรีบจัดการ การงาน งานของคุณจะประสบความสำเร็จ แม้ว่าเป็นความสำเร็จในระดับเล็ก ๆ แต่ก็ทำให้คุณภูมิใจและกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้ามากขึ้น ความรัก ความรักมักกลายเป็นความกดดัน ความรักไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ และมักตอบโต้กันไม่รู้เรื่อง ควรอดทนและตั้งสติจะดีที่สุด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนก็จะได้รับการยอมรับอย่างง่าย ๆ และคุณเองก็จะใส่ใจกับตัวเองมากเป็นพิเศษด้วยทำให้คุณดูดีมากขึ้น การเงิน ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินได้จากการกระทำของตัวเองในอดีต สิ่งที่คุณสร้าง สิ่งที่คุณทำเอาไว้ส่งเสริมคุณได้ดีทีเดียว การงาน ความสำเร็จเกิดขึ้นจากการเริ่มต้นทำงานของคุณ ความสำเร็จนั้นอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรแต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักมีความลึกลับ อาจจะตัดสินใจอะไรที่ไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่ เขาเชื่อถือในความรู้สึกของตัวเองมากกว่าเหตุผล สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ เป็นเรื่องดี ๆ ที่จะส่งเสริมตัวเองได้ แต่คุณไม่ค่อยมั่นใจที่จะก้าวไปข้างหน้าสักเท่าไหร่ คุณยังไม่อยากจัดการหรือคิดอะไรอย่างจริงจังในตอนนี้ ทำให้ความสำเร็จยังไม่เข้ามาหาคุณอย่างเต็มที่ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องเงินจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายด้วยเช่นกัน การงาน คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากหัวหน้า หรือเจ้านายของคุณเป็นอย่างดี นอกจากนี้ไม่ว่าจะจัดการกับเรื่องใดคุณก็จะจัดการได้อย่างเด็ดขาดอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเองมาก ไม่ค่อยยอมรับฟังเหตุผลจากใคร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหา มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น ความจริงแล้วปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่เป็นสิ่งที่คุณต้องจัดการกับมันให้เรียบร้อยก็เท่านั้น เป็นเรื่องของการสะสางที่ ต้องใจเย็นเมื่อรับมือกับปัญหา การเงิน การเงินในวันนี้ไม่ค่อยเพียงพอต่อความต้องการของคุณสักเท่าไหร่ คุณต้องการมากกว่าที่ตัวเองมีอยู่ จนทำให้คุณไม่ค่อยมั่นใจในการใช้จ่ายไปกับเรื่องราวต่าง ๆ การงาน การทำงานของคุณจะมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม จะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากองค์กรของคุณ จากครอบครัวของคุณเองด้วย ความรัก สถานการณ์ความรักในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี คนรักของคุณอบอุ่นและดูแลคุณเป็นอย่างดี นอกจากนี้เขายังให้ความสนใจกับงานศิลปะอีกด้วย เขามีความโรแมนติกที่พร้อมจะแบ่งปันให้คุณอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหา มีความล่าช้า ซึ่งไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพียงแต่เป็นเรื่องที่คุณต้องจัดการกับปัญหาเก่า ๆ เรื่องราวในอดีต ซึ่งทำให้คุณเบื่อหน่ายบ้างก็เท่านั้นเอง การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ เพราะคุณค่อนข้างจะพอใจกับสถานการณ์ในวันนี้มากทีเดียว แม้จะไม่ได้มีเงินมากมาย แต่เพียงพอกับการใช้จ่ายก็พอแล้ว การงาน ต้องตั้งสติให้ดี ๆ เพราะอาจมีปัญหาเกิดขึ้นกับงานอย่างที่คุณคาดไม่ถึง ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่มีความสามารถ แม้ว่าเขาจะแสดงออกเหมือนไม่มีอะไรมากก็ตาม แต่พอมีสถานการณ์ที่เขาต้องจัดการกับมัน เขาก็ทำได้ดี สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Share this Post