Sunday, July 12, 2020

FASHION HOROSCOPE : 30 JUNE 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ต้องใช้ความพยายาม ต้องอาศัยความทุ่มเทอย่างมากที่คุณจะจัดการกับสิ่งต่างให้ประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ ซึ่งการจัดการของคุณอาจจะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่ไม่ได้มากมายสักเท่าไหร่ อาจจะไม่ได้ตรงตามความคาดหวังของตัวเองนัก การเงิน กระตือรือร้นในการจัดการกับการเงิน จะได้รายได้ใหม่ ๆ นอกจากนี้หากต้องจัดสรรรายได้กับรายจ่ายให้ลงตัว คุณก็จะทำได้ดี การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการยอมรับจากหัวหน้า จากเจ้านายเป็นอย่างดี รวมทั้งคุณเองก็มีความมุ่งมั่น มีอำนาจในการจัดการกับงานของตัวเองอย่างเต็มที่ด้วย ความรัก ใส่ใจกับความรัก คนรักให้ความใส่ใจกับคุณ อาจจะมีกิจกรรมไปไหนมาไหนด้วยกันในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเพื่อนฝูง นอกจากนี้การสร้างมิตรภาพ สร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ก็จะสามารถส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การเงิน มักจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากเรื่องราวเก่า ๆ จากเรื่องราวในอดีต สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมการเงินของคุณได้ การงาน งานจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนๆ ของคุณ ความมั่นคงในการงานที่กำลังเกิดขึ้น ทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณสบายใจ รู้สึกถึงความสำคัญและความสามารถของตนเอง ความรัก มองเห็นโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก แต่อย่างไรก็ตาม โอกาสดังกล่าวอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดไปซะทุกอย่างก็ได้นะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเชื่อมั่นในความคิดตัวเอง เป็นตัวของตัวเองมากเลยทีเดียว และคุณก็เดิมพันความคิดนั้นกับบางสิ่งบางอย่างของคุณ ทำให้คุณต้องตั้งใจมากสักหน่อยที่จะทำให้มันประสบความสำเร็จ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี ถูกต้องตามที่คำนวณเอาไว้ทุกอย่าง และหากคุณมีปัญหากับใครในเรื่องผลประโยชน์ คุณก็จะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบด้วย การงาน ความสามารถในการทำงานของคุณ ทำให้คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว คุณทุ่มเท และมีเป้าหมายที่ชัดเจน ทำให้อะไร ๆ ก็ไม่ได้ยากจนเกินความสามารถของคุณ ความรัก คนรักค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง เขาเบื่อหน่ายกับความวุ่นวายทุกสิ่งทุกกอย่าง ต้องการความสงบมากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม หากคุณมีความพร้อมที่จะเริ่มต้นในวันนี้สามารถลงมือได้เลย เพราะสิ่งเหล่านั้นจะเป็นไปในทางที่ดี การเงิน เงินของคุณจะมีความมั่นคง มีความลงตัว สิ่งใดก็ตามที่คุณคาดหวังและเตรียมการเอาไว้จะประสบความสำเร็จ เป็นไปตามนั้น การงาน การทำงานของคุณถือว่าค่อนข้างหนักทีเดียว แต่มองในอีกแง่มุมหนึ่งก็ถือว่าเป็นความมั่นคงอย่างมากได้ด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณชอบการศึกษา ชอบการเรียนรู้ เขาสนใจเข้ารับการอบรมสัมมนา หรืออาจทุ่มเทให้กับการศึกษาอะไรสักอย่างอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสุขกับความอิสระที่ตัวเองมีอยู่ นั่นคือไม่ว่าคุณจะทำอะไร จะคิดอะไรก็ไม่มีใครมาขวางความคิด หรือการกระทำของคุณได้ อยากทำอะไรก็อาศัยช่วงเวลานี้แหละทำให้เต็มที่ การเงิน ต้องการสร้างรายได้ให้มากขึ้นกว่าเดิม และคุณก็สรรหาวิธีการสนุก ๆ ที่จะส่งเสริมการเงินได้ การงาน คุณใช้ความคิดที่มุ่งมั่นกับการทำงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณก็มีความคิดที่เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ความรัก ความรักเป็นการสร้างความมั่นคงให้กันและกัน ทั้งคุณและคนรักของคุณต่างยอมเหนื่อยในวันนี้ เพื่อความสุขในวันข้างหน้า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องคิด ไม่ต้องคำนวณอะไรมากมาย นอกจากนี้สิ่งที่คุณไม่ได้คาดหวัง เรื่องราวดี ๆ จะเกิดขึ้น แต่หากคุณคิดหวังเอาไว้ก็อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่หวังซะทุกอย่าง การเงิน การเงินต้องอาศัยการจัดการด้วยความมุ่งมั่น ด้วยความเด็ดขาด นอกจากนี้ผู้หญิงเก่ง หรือเจ้านายผู้หญิงก็อาจมีส่วนในการช่วยเหลือคุณในเรื่องเงิน หรือส่งเสริมคุณก็ได้เช่นกัน การงาน การทำงานวันนี้มักจะมีปัญหา มีความขัดแย้งเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามความขัดแย้งนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่ก็ควรจะจัดการให้ดี อย่าปล่อยให้เป็นปัญหากับงานต่อไป ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เขาอยากจะสร้างรายได้ให้กับตัวเอง คุณก็ควรส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณคาดหวังถึงการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุงตัวเอง อยากทำในสิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม อยากประสบความสำเร็จ แต่อย่างไรก็ตาม ความคิดนี้หากไม่ได้ลงมือทำก็ไม่มีประโยชน์อะไร การเงิน มีความก้าวหน้าในเรื่องเงินมากขึ้น การวางแผนทางการเงินที่ดีทำให้คุณได้รับรายได้อย่างสม่ำเสมอ การจัดระบบระเบียบทางการเงินของคุณทำให้คุณจัดการกับชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้น การงาน งานมีความมั่นคงเพิ่มขึ้นอีกหน่อย ประสบความสำเร็จมากกว่าเดิมอีกนิด แค่นี้ก็พอสำหรับความภูมิใจของคุณในตอนนี้แล้ว ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ เพราะการบริการของเขา การเอาใจใส่คนอื่น ๆ ของเขาทำให้เขามีเสน่ห์ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Other Articles

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...

เนรมิตบ้านให้กลายเป็น พาลาสโซ เวอร์ซเช่! ด้วยของตกแต่งและของใช้จากVersace Home 2020

คิดอยากแต่งบ้านหรูให้กลายเป็น พาลาซโซ่ เวอร์ซาเช่ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก (หากมีงินเหลือใช้ ก็คงพอไหว) เมื่อคอลเลกชั่นของแต่งบ้านปีนี้ เวอร์ซาเช่เลือกหยิบอักษร V ประดับลวดลายใบอะแคนธัสที่ชาวแฟชั่นต่างคุ้นตาจาก อิทแบ็กรุ่นดังอย่าง Virtus อันเปรียบเสมือนมรดกล้ำค่าประจำแบรนด์ ถูกหยิบมาต่อยอดเป็นลวดลายบนหมอนอิง เสื้อคลุมอาบน้ำ  รองเท้าที่ใช้สวมใส่ในบ้าน  รวมไปถึงของแต่งบ้านสุดหรูอีกมากมาย