FASHION HOROSCOPE : 29 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

งานของคุณมีความก้าวหน้า ลงตัว ตัวคุณจะใส่ใจกับงานมาก สนใจกับระบบงานหลายสิ่งหลายอย่างอยู่ตลอดเวลา พร้อมปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้เกิดความลงตัวอย่างที่ต้องการ การเงิน การเงินจะมีปัญหาที่สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณ คุณไม่ค่อยอยากใส่ใจกับการเงินเท่าไหร่ ไม่ค่อยคิดเรื่องความมั่นคงหรือการเก็บเงินอะไร การงาน งานจะมีปัญหาเกิดขึ้นกับคุณกะทันหัน ต้องค่อย ๆ คิดจัดการด้วยสติ อย่าให้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหาเพราะจะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ความรัก คนรักมีภารกิจที่เขาต้องเดินทางบ่อย อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้คุณสักเท่าไหร่ ควรติดต่อกันอยู่ตลอด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะให้ความสำคัญกับมิตรภาพ เพื่อนฝูง นอกจากนี้คุณยังมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีให้กับทุก ๆ คน ความจริงใจ ความใส่ใจผู้อื่นของคุณเป็นเสน่ห์ที่ทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ การเงิน ประสบความสำเร็จกับการเงิน มองเห็นโอกาสที่ดี ได้รับเงินก้อน พร้อมที่จะสร้างอนาคตจากความสำเร็จที่คุณมองเห็น การงาน มีปัญหาอุปสรรคหลายอย่างที่ต้องรีบจัดการแก้ไขก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณ งานยังไม่ค่อยชัดเจน ความรัก ต้องตัดสินใจ ต้องคิดเรื่องความรักให้เด็ดขาด จะทำอะไรอย่างไรคุณต้องคิดให้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการสร้างมิตรภาพที่ดี วันนี้คุณจะได้รับการช่วยเหลือ หรือมีการสานความสัมพันธ์ ได้เจอกับคนที่มีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน มีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี การเงิน การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลง มีการโยกย้ายเงินในบัญชีของคุณ เป็นการจัดสรรเพื่อให้เกิดความลงตัวมากขึ้น การงาน จัดการกับงานได้เป็นอย่างดี คุณกระตือรือร้น และผลของการทำงานที่ผ่านมาก็ส่งเสริมให้งานประสบความสำเร็จ มองเห็นผลงานที่ชัดเจนมากขึ้นด้วย ความรัก คนรักจัดการเก่ง มีความเป็นผู้นำ กล้าคิด กล้าทำในสิ่งที่ไม่เหมือนใคร ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนๆ ในวันนี้คุณจะมีอารมณ์อ่อนไหว มีความอ่อนโยน เอาใจใส่ต่อความรู้สึกของผู้อื่นมากเป็นพิเศษ การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับความรัก ใช้จ่ายเงินไปกับคนรัก อาจมีกิจกรรม หรือเป็นโอกาสพิเศษสำหรับคุณกับคนรัก นอกจากนี้หากคุณและคนรักมีโอกาสลงทุนร่วมกันช่วงนี้จะไปได้ดีเลยทีเดียว การงาน งานเข้าที่เข้าทางมากขึ้น การทำงานของคุณลงตัวอย่างที่คุณต้องการ งานมีความก้าวหน้า คุณวางตัวในการทำงานได้เป็นอย่างดี หากคุณได้ออกไปติดต่อสื่อสาร ได้เป็นฟรอนต์แมนในการทำงาน งานจะก้าวหน้าด้วยการวางตัวที่ดีของคุณ ความรัก มีการเริ่มต้นความรักใหม่ ๆ อาจเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่กับคนรัก หรือได้เจอกับที่ทำให้คุณเกิดความรักครั้งใหม่ก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณชอบความสงบ ชอบการใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณเอง การที่คุณไม่ต้องเหนื่อยกับการเอาใจใครมากมายจะทำให้คุณมีความคิดดี ๆ คิดสิ่งใหม่ ๆ ได้ การเงิน การเงินมีปัญหา มีเรื่องที่สร้างความกดดันให้กับตัวคุณ ความกดดันนี้อาจหมายถึงรายจ่ายมากมายที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ เรื่องบางเรื่องดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไหร่ด้วยซ้ำไป การงาน งานเข้าที่และมั่นคงมากขึ้น คุณมักจัดการกับงานด้วยอารมณ์ความรู้สึก ด้วยเซ้นต์ของตัวเองมากกว่าการทำตามเหตุและผล ความรัก คนรักมีความสามารถในการจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยตัวของเขาเอง เขาฉลาด ไม่ยอมตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบใครแน่ ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความทรงจำดี ๆ ในอดีตกลับเข้ามาหาคุณอีกครั้งในวันนี้ อาจได้กลับไปยังสถานที่เก่า ๆ ที่คุณรู้สึกผูกพัน หรือได้พบปะกับเพื่อนฝูง กับญาติพี่น้องของคุณ การเงิน มีการเริ่มต้นสร้างทิศทางทางการเงินใหม่ ๆ เป็นทิศทางที่ดี เป็นสิ่งที่คุณจัดการได้ ความขยันจะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจ การงาน งานก้าวหน้า ลงตัว คุณได้ใช้ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ ได้ทำในสิ่งที่คุณอยากทำ การทำงานจะสร้างความมั่นคงให้กับคุณ ความรัก ความรักมีความพลิกผันได้ง่าย ๆ ไม่ควรวางใจในสถานการณ์ใด ๆ ไม่ควรคาดหวังอะไรในความรัก หากคุณทำหน้าที่คนรักที่ดีสิ่งต่าง ๆ ก็จะดีตามมาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณให้ความสำคัญกับสังคม มีกิจกรรมที่ต้องพบปะสังสรรค์กับผู้อื่น ซึ่งคุณก็วางตัวได้ดี คุณจะได้รับการยอมรับและมีความสุขที่ได้ออกไปพบปะผู้อื่น การเงิน การเงินมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ ๆ ของตัวคุณเอง คุณสร้างรายได้ด้วยช่องทางการเงินใหม่ ๆ และดูท่าว่าจะไปได้ดีเลยด้วย การงาน งานมีความมั่นคง คุณมีความสามารถและทำงานด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ ความรัก คนรักมีเสน่ห์ มีความเป็นผู้ใหญ่ เขาจะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุน แต่เขาก็ไม่ได้ใช้อำนาจใช้ความเด็ดขาดกับใคร ๆ เขาใช้ความเข้าใจ พร้อมที่จะยอมรับความคิดของคนอื่นด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Share this Post