FASHION HOROSCOPE : 28 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณเป็นคนเก่ง จัดการกับสถานการณ์ต่างๆได้ดี มีความเป็นผู้นำ มีความเด็ดขาด ดังนั้นไม่ว่าคุณจะออกคำสั่งให้ใครทำอะไร เขาก็พร้อมที่จะเห็นด้วยและทำตามความต้องการของคุณ การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจ เป็นผลประโยชน์ที่มาจากความสำเร็จ มาจากความสามารถของคุณล้วน ๆ การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การฝึกอบรม หนังสือ ตำรา หรือการทำงานในศาสนสถานจะทำให้คุณจัดการได้ดี ได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนใส่ใจกับการทำงานมาก มีความมั่นใจในตัวเองสูง และจัดการกับงานได้ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

`บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาเกิดขึ้นกับคุณ เป็นปัญหาเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง เกี่ยวข้องกับระบบความคิด ความเห็นที่แตกต่างกัน ซึ่งที่จริงแล้วสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย แต่ก็ควรรีบจัดการ การเงิน การเงินของคุณมีความก้าวหน้า มีความลงตัว เป็นที่น่าพอใจมากขึ้นเรื่อย ๆ การวางแผน การจัดการที่ดีของคุณจะช่วยส่งเสริมการเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน คุณต้องการความสัมพันธ์ที่ดีๆระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานของคุณ แต่ก็ยังไม่สำเร็จอย่างที่ตัวคุณต้องการ ทั้งที่คุณต้องการทำให้ดีที่สุด แต่ก็ยังไม่ถูกจังหวะ หรือโดนเข้าใจผิด ทำให้คุณเสียเซล์ฟได้เหมือนกัน ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับคนที่ไม่หวังดี ที่ต้องการทำลายเครดิต คนเหล่านั้นอาจให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เขาต้องอับอายได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ให้ความใส่ใจกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจมีความประทับใจกับเรื่องราวบางอย่างที่ผ่านไปแล้ว ทำให้คุณต้องการที่จะย้อนเวลากลับไปเพื่อซึมซับเรื่องราวดี ๆ นั้นอีกครั้ง การเงิน มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงินเข้ามา จนทำให้คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการที่จะสร้างความมั่นคงให้มากกว่าเดิม การงาน งานของคุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะผู้ใหญ่เพศหญิง จะพร้อมดูแลใส่ใจคุณมากเป็นพิเศษ หากมีปัญหาอะไรสามารถสอบถามได้เลย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีเสน่ห์ วันนี้เขาจะท่องเที่ยว ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ อาจจะชักชวนคุณไปรับประทานอาหารนอกบ้าน ไปเที่ยวสถานที่สวยงาม เขาจะมีความสุขกับสิ่งเหล่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีเรื่องที่จัดการได้ยาก มีเรื่องที่บางครั้งคุณก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตัวเองจะสามารถรับมือกับสิ่งเหล่านี้ได้หรือเปล่า แต่เมื่อมันเข้ามาคุณจะสามารถใช้ศักยภาพที่มีอยู่ในตัวออกมาได้อย่างคุ้มค่า การเงิน การเงินในวันนี้จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หากคุณคิดอะไรเอาไว้ก็สามารถที่จะลองดูได้เลย การงาน มีปัญหาความผิดพลาดเกิดขึ้นกับงานของคุณบ้างเหมือนกันในวันนี้ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไร คุณไม่ควรที่จะคิดมาก ความรัก คนรักของคุณเขาเก่ง ฉลาด และยังสามารถตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องและเป็นธรรมอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสุข มีความพอใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในตอนนี้ มันไม่มากจนเกินไป ไม่น้อยจนเกินไปสำหรับคุณ อาจจะไม่ได้มีทุกอย่างที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็เพียงพอแล้วคุณก็ไม่ต้องการอะไรอีก การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี และเด็ดขาด คุณมีความสามารถที่จะจัดการกับการเงินอย่างเต็มที่ นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไรคุณสามารถขอคำแนะนำจากเจ้านายผู้หญิงของคุณได้ด้วย การงาน โอกาสที่ดีจะส่งเสริมคุณในการทำงานได้ คุณต้องพิจารณาหาข้อมูลต่าง ๆ ให้ดีว่าสิ่งนั้นเหมาะสมกับคุณมากน้อยแค่ไหน ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่ง เขารับมือกับปัญหาเหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณไม่อยากทำอะไร ตอนนี้รู้สึกว่าสิ่งต่างๆมันอิ่มตัวแล้ว สิ่งที่คุณเคยได้ทำ ได้จัดการมาก่อนหน้านี้ คุณก็อยากให้คนอื่นได้ลองทำบ้าง แม้ว่าคุณทำได้ดีแต่คุณก็ต้องการพัก ต้องการยกหน้าที่นี้ให้กับคนอื่นๆบ้าง การเงิน คุณต้องการเริ่มทิศทางการเงินใหม่ ๆ อยากคิดหาช่องทางใหม่ ๆ แต่ก็ยังลงไปทำได้ไม่เต็มทีเท่าไหร่นัก การงาน งานในวันนี้ควรจัดการด้วยความเด็ดขาดและรวดเร็ว ต้องใช้ความสามารถและศักยภาพหลายอย่างเลยทีเดียว ซึ่งคุณก็ทำได้ดีในระดับหนึ่ง ทำให้จัดการกับงานจนประสบความสำเร็จ และผ่านพ้นไปได้ ความรัก ต้องระวังปัญหาความรักที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณต้องระมัดระวังมากสักหน่อย อย่าใจร้อนและอย่าพูดโดยไม่คิด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความสุขกับการได้ทำเพื่อผู้อื่น การได้คอยช่วยเหลือส่งเสริมผู้อื่นทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองได้ทำสิ่งที่มีประโยชน์ มีคุณค่า และสร้างความสุขให้กับคุณได้ การเงิน การเงินในวันนี้มีความมั่นคงมากขึ้น โดยเฉพาะการที่คุณได้ร่วมหุ้น หรือลงทุนกับเพื่อนฝูงก็จะช่วยส่งเสริมการเงินให้เป็นไปในทิศทางทีดีได้ การงาน การทำงานจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ สิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณวางแผน เตรียมการเอาไว้สามารถลองทำได้เลย วันนี้เป็นโอกาสของคุณ เป็นวันที่เหมาะสมสำหรับคุณแล้ว ความรัก ความรักจะมีความมั่นคงมากขึ้น และหากคนรักของคุณต้องเจอเรื่องที่รับมือได้ยาก คุณควรให้กำลังใจเขา ทำให้เขาเกิดความมั่นใจ แล้วในที่สุดเขาจะสามารถจัดการกับสิ่งนั้นได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Share this Post